BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Lời khuyên cho việc đi du lịch xa với em bé

Suy nghĩ về việc đi du lịch xa với em bé là điều khiến các bậc cha mẹ vô cùng lo lắng. Không có gì lạ: đi du lịch với em bé không hề đơn giản, bất kể phương thức vận chuyển . Tuy nhiên, nó không phải là không thể.

Với ý nghĩ đó, hôm nay chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số mẹo để làm cho chuyến đi của gia đình bạn với em bé thú vị hơn một chút. Vì vậy, hãy hít một hơi thật sâu , rũ bỏ sự lo lắng đó và tiếp tục đọc.

Đi du lịch xa bằng đường hàng không với em bé
Bay với em bé đòi hỏi phải có kế hoạch, vì vậy hãy lưu ý những lời khuyên này.
Để thực hiện một chuyến đi với con nhỏ của bạn dễ chịu nhất có thể, bạn sẽ cần phải chuẩn bị. Rốt cuộc, các chuyến đi là tất cả về chuẩn bị và lập kế hoạch. Ngoài ra, hãy kiểm soát càng nhiều càng tốt. (Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng nhiều thứ sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn khi nói đến trẻ em.)
Lời khuyên cho việc đi du lịch xa với em bé
Vì vậy, khi bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, hãy xem xét hai yếu tố sau: tuổi của em bé và chế độ vận chuyển của bạn. Mặc dù có vẻ lạ, nhưng đây là hai trụ cột sẽ hỗ trợ cho kế hoạch của bạn.

Như đã nói, chúng ta sẽ xem xét thêm một vài lời khuyên.

1. Bé sẽ ngủ ở đâu?
Tùy thuộc vào độ tuổi của con bạn, bạn sẽ có tùy chọn yêu cầu cũi khi bạn đi du lịch bằng máy bay. Các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương cung cấp dịch vụ cũi nếu em bé của bạn là trẻ sơ sinh hoặc dưới 8 tháng tuổi.

Hãy đặt trước , vì họ sẽ không thể đưa nó cho bạn vào phút cuối. Kiểm tra trang web của hãng hàng không về các yêu cầu về độ tuổi và tối đa khi yêu cầu cũi.

Trong trường hợp bạn không được nhận cũi, thì em bé nên ngủ với bạn, trừ khi bạn sẵn sàng trả nhiều hơn (50 - 100% vé) để chúng đi bên cạnh chỗ ngồi của bạn.

Nếu bạn chọn giữ chúng trong vòng tay của mình trong suốt thời gian của chuyến bay, thì hãy mang theo một chiếc đệm tiện dụng cho cổ của bạn. Nó sẽ cho phép bạn nghỉ ngơi.

2. Đi du lịch xa: Thức ăn trẻ em
Trẻ sơ sinh bú sữa mẹ rất dễ dàng vì bạn không phải gói bất kỳ loại thực phẩm đặc biệt nào cho chúng. Tuy nhiên, nếu bạn cho bé bú bình, hãy thêm bột sữa vào trước và yêu cầu tiếp viên lấy nước khi bạn cần. Họ cũng có sữa trong các phần nhỏ trong hầu hết các chuyến bay.

Biết rằng lọ thức ăn trẻ em được phép , vì vậy hãy lấy một ít.

3. Bạn sẽ cần một vali nhỏ và túi tã
Bạn phải mang đủ tã cho toàn bộ chuyến bay trong túi tã của bạn và sau đó một số tính năng bổ sung. Ngoài ra, hãy gói một chiếc chăn trẻ em và ít nhất hai lần thay quần áo trong hành lý của bạn. Bao gồm một thêm cho bạn, quá, chỉ trong trường hợp.

Ngoài ra, đừng quên khăn lau trẻ em. Ngoài ra, mang theo bất kỳ phương pháp điều trị y tế nào có thể em bé của bạn có thể cần và một nhiệt kế chỉ trong trường hợp. Thức ăn của em bé, một chai nước và một số loại đồ chơi để giải trí cho trẻ cũng nên nằm trong tầm tay của bạn.

Một mẹo khác: giữ ít nhất hai túi nhựa lớn trong vali trong trường hợp quần áo của bạn bị vấy bẩn để bạn có thể giữ chúng ở đó cho đến khi bạn đến đích.

4. Quần áo du lịch
Khi bạn thực hiện một chuyến đi dài với em bé, điều quan trọng là cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái. Quên quần áo thời trang và để bé đi du lịch trong bộ đồ ngủ thoải mái nhất.

Mặc chúng theo lớp để bạn có thể loại bỏ hoặc thêm quần áo phù hợp. Ngoài ra, hãy giữ chăn của bạn gần đó vì đôi khi nó quá lạnh bên trong khoang máy bay.

5. Việc các em bé khóc một chút trong các chuyến đi là chuyện bình thường
Đó là một thực tế của cuộc sống: em bé khóc. Vì vậy, đừng lo lắng nếu con bạn khóc.

Hãy quên đi người phụ nữ gắt gỏng và người đàn ông gắt gỏng của cô ấy đằng sau bạn và giữ bình tĩnh. Sau đó, hít một hơi thật sâu và nhẹ nhàng cố gắng trấn tĩnh em bé.

Hãy tập trung vào con bạn và tập trung vào những gì chúng và bạn cần vào lúc đó.

6. Hút để tránh khó chịu tai
Trong quá trình cất cánh và hạ cánh, hãy cho bé bú hoặc ngậm bình sữa hoặc núm vú giả, vì nó sẽ làm giảm bớt sự khó chịu ở tai của chúng.

Nếu bạn cho chúng bú bình, thì hãy chuẩn bị sẵn một chai cho hai khoảnh khắc đó.

Đi du lịch xa bằng đường bộ với em bé

Du lịch trên đất liền với em bé của bạn giúp bạn linh hoạt hơn rất nhiều so với các phương tiện giao thông khác.

Ưu điểm lớn nhất của du lịch bằng đường bộ là bạn kiểm soát được tốc độ của chuyến đi. Không chỉ vậy, mà bạn còn có thể kiểm soát nhiệt độ và nghỉ bao nhiêu lần bạn cần . Có rất nhiều khả năng để tìm kiếm sự thoải mái của bạn và gia đình bạn.

1. Chọn thời gian tốt nhất trong ngày
Tốt nhất, đi du lịch bằng ô tô khi bé ngủ . Bằng cách đó, bạn có thể đi du lịch mà không phải lo lắng về sự khó chịu của họ.

Nếu bạn không ngại lái xe vào ban đêm, thì đó là một lựa chọn tuyệt vời khác.

2. Hãy chắc chắn rằng em bé có một chỗ ngồi thoải mái
Ghế ngồi ô tô phải phù hợp với độ tuổi và kích thước của bé . Trước khi rời đi, hãy kiểm tra xem nó đã được điều chỉnh đúng chưa và trẻ có cảm thấy thoải mái không. Đảm bảo đai ba điểm được đặt đúng vị trí.

3. Nghỉ nhiều như bạn cần
Tính toán khi nào con bạn sẽ đói và cố gắng tổ chức những giờ giải lao vào những khoảng thời gian đó để cho chúng nghỉ ngơi khỏi chỗ ngồi, ăn uống và có một số liên lạc thể xác với bạn.

Hãy nhớ rằng không nên để em bé ngồi trên xe trong thời gian dài.

4. Hãy chắc chắn rằng bạn có lốp dự phòng và thay đổi quần áo
Giống như khi bạn đi du lịch bằng đường hàng không, điều bắt buộc là bạn phải mang đủ quần áo và đủ tã lót và để giữ cho chúng tiện dụng. Mặc dù việc mua một số thứ khi bạn cần chúng dễ dàng hơn, nhưng đó không phải là tình huống thoải mái nhất để tìm thấy bạn với em bé.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc lốp dự phòng trong trường hợp bạn bị xẹp.

5. Đi du lịch xa với quần áo thoải mái
Quần áo thoải mái, phù hợp khi đi du lịch là điều cần thiết để đảm bảo em bé của bạn thoải mái. Tránh len và áo khoác dày hoặc mỏng . Hãy nhớ rằng con bạn có thể quá nóng hoặc quá lạnh, và thậm chí có thể không thoải mái khi dây đai an toàn chà xát trên da.

Nhìn chung, đi du lịch xa với em bé đòi hỏi sự kiên nhẫn và lập kế hoạch cẩn thận , cả trước và trong chuyến đi. Hãy hít thở sâu và tận hưởng cuộc phiêu lưu của bạn . Hãy tích cực: nó sẽ dễ dàng hơn bạn có thể tưởng tượng!

Nhận xét