BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Phan Rang Tháp Chàm: Hướng dẫn du lịch và điểm du lịch

Phan Rang Tháp Chàm là thành phố thủ phủ của tỉnh Ninh Thuận, thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam.

Tỉnh được kẹp bởi tỉnh Khánh Hòa ở phía bắc và tỉnh Bình Thuận ở phía nam. Có khả năng hai tỉnh lân cận quá nổi tiếng về du lịch mà Ninh Thuận vẫn chưa được nhiều du khách nước ngoài đến Việt Nam biết đến. Ninh Thuận nằm cách xa đường du lịch và lý tưởng cho những du khách tìm kiếm kỳ nghỉ ở bãi biển yên tĩnh ở Việt Nam.
Phan Rang Tháp Chàm: Hướng dẫn du lịch và điểm du lịch
Trên thực tế, Ninh Thuận sở hữu nhiều địa điểm du lịch và những bãi biển quanh thành phố Phan Rang Tháp Chàm, nơi có cát mịn và nước biển màu ngọc lam trong vắt, là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Dịch vụ du lịch có thể không hoàn hảo tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên bãi biển Ninh Chu , nhưng đủ sang trọng để phù hợp với các kỳ nghỉ thư giãn trên bãi biển. Đường phố ở Phan Rang Tháp Chàm rất dễ dàng với giao thông mà bạn có thể đi lại tự do.

An ninh tại Phan Rang Tháp Chàm là tốt nhất ở Việt Nam và người dân địa phương rất thân thiện và chân thật. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị gạt khi đi du lịch xung quanh.

Xung quanh thành phố Phan Rang Tháp Chàm, bạn có thể cả ngày ghé thăm tháp Po Klong Giarai Cham và nếm rượu vang tại nhiều vườn nho ở vùng nông thôn. Ngoài ra, bạn có thể có cả ngày thuê một chiếc thuyền tư nhân và có một thời gian tuyệt vời trên Vịnh Vĩnh Hy.

Thành phố Chăm Rang Tháp Chàm cách sân bay Nha Trang Cam Ranh 60km về phía nam và cách bãi biển Mũi Né ở thành phố Phan Thiết 150km về phía bắc. Một tour du lịch đến Phan Rang Tháp Cham có thể được kết hợp với một chuyến đi đến Tây Nguyên của Việt Nam, Thành phố biển Nha Trang hoặc Bãi biển Mũi Né.

Nhận xét