BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Những điều cần làm ở Ninh Thuận Việt Nam

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc miền Trung Việt Nam. Thành phố thủ đô là Phan Rang - Tháp Chàm, cách thành phố Hồ Chí Minh 400km về phía Bắc và cách Nha Trang 100km về phía Nam. 

Cho đến nay Ninh Thuận đã ra khỏi đường đua nhưng nó đang trở thành một điểm đến hấp dẫn khác ở Việt Nam. Dưới đây bạn có thể tìm thấy một loạt những điều cần xem và những điều cần làm ở Ninh Thuận Việt Nam.
Những điều cần làm ở Ninh Thuận Việt Nam
- Kỳ nghỉ yên tĩnh trên bãi biển đáng yêu: Ninh Thuận là nơi có nhiều bãi biển hoang vắng với cát trắng và mịn. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng trên bãi biển đang mọc lên để bắt kịp dòng chảy nếu du khách. Những bãi biển nổi tiếng nhất là bãi biển Ninh Chu, bãi biển Ca Na, Mũi Dinh, vịnh Vĩnh Hy, bãi biển Bình Tiên.Tháp Chàm Po Klong Garai tại Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

- Có tour chụp ảnh đến cồn cát Nam Cường, nơi bạn sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời vào lúc bình minh và hoàng hôn.

- Tham quan Di tích Chăm: Ninh Thuận là nơi nền văn minh Chăm phát triển mạnh một lần và di sản có thể được tìm thấy ngày hôm nay tại Tháp Chăm tuyệt vời. Tháp Chàm Po K'long Garai, Tháp Chàm Lai Hoa là những bảo tồn tốt nhất và là một kho báu của kiến ​​trúc Chăm tại Việt Nam.

- Ghé thăm làng gốm Bầu Trúc và tìm hiểu thêm về nền văn minh Chăm ở miền Nam miền Trung Việt Nam. Bạn sẽ nhận được đồ gốm tuyệt vời từ nghệ thuật đến đồ gia dụng, đồ làm vườn

- Có một chuyến tham quan rượu vang để nếm thử rượu vang tuyệt vời của Ninh Thuận.

- Có một ngày để đắm mình trong thiên nhiên trong lành của Núi Núi của Vườn Quốc gia Núi Chúa. Quan điểm của xung quanh là tuyệt vời.

- Đừng bỏ lỡ Chợ cá Đông Hải tuyệt vời, nơi các cuộc tụ họp bắt đầu từ 4 giờ sáng.

Nhận xét