BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Cách giữ dáng khi đi du lịch

Đóng gói quần áo cho một chuyến đi có thể là một rắc rối đáng kinh ngạc. Với nhiều hãng hàng không thu phí ngày càng tăng đối với hành lý ký gửi, ánh sáng đóng gói không chỉ là vấn đề về không gian mà còn cả về kinh tế.

Ở tuổi đôi mươi, điều duy nhất tôi quan tâm là cái túi của tôi nặng bao nhiêu. Bây giờ, ở tuổi ba mươi, tôi cẩn thận xem xét những gì đi vào vali của mình - để tôi có thể tiết kiệm không gian hành lý mà vẫn giữ được phong cách.

Khoảng 70% quần áo bạn đóng gói phải là những thứ cơ bản, không phải là những mảnh tuyên bố. Quần jean màu xanh đậm, váy đen , quần lửng dễ thương , quần short hoặc áo khoác ấm, tùy thuộc vào khí hậu địa phương, và một vài chiếc áo cánh giản dịtất cả có thể được trộn và kết hợp để phù hợp với bất kỳ dịp nào. Bằng cách dự trữ phần lớn vali của bạn với những điều cơ bản, bạn loại bỏ nhu cầu đóng gói một bộ quần áo khác nhau cho mỗi hoạt động.
Cách giữ dáng khi đi du lịch
Ví dụ, mặc áo tank top đen hoặc trắng trơn với một số quần jean hoặc quần short tối màu có thể hoàn hảo cho các hoạt động thể chất như đi bộ, đi xe đạp hoặc chỉ khám phá một thành phố bằng cách đi bộ. Cũng chính chiếc áo tank top đó, khi được nhét vào một chiếc váy đen và được phủ một chiếc áo đan len và khăn quàng cổ, trở thành một bộ trang phục dễ thương và tán tỉnh cho một bữa tối trong thị trấn.

Váy đầm

Trong khi hầu hết quần áo của tôi có màu đặc khi đi du lịch, tôi có một hoặc hai chiếc váy đầy màu sắc và đôi giày để làm sáng trang phục của tôi. Ví dụ, chiếc váy này đi với tôi gần như ở khắp mọi nơi.

Từ những vườn nho của Emilia Romagna  đến những bãi biển ở Mexico , chiếc váy cotton này kết hợp hoàn hảo với áo len ( Tôi yêu chiếc áo nịt này) hoặc đầu rắn dài tay - và nó không nhăn trong vali của tôi.

Giày dép

Một cách khác để thêm gia vị cho một bộ trang phục là bằng cách đóng gói một đôi giày đầy màu sắc để đi với màu sắc rắn. Đây là những đôi giày du lịch yêu thích của tôivà tôi nhận được lời khen mỗi khi tôi mặc chúng - thậm chí từ đàn ông! Họ đi với quần jean, quần short, váy - về cơ bản là bất kỳ trang phục màu rắn nào - và họ có một đế cực kỳ đệm với sự hỗ trợ vòm tuyệt vời.

Giày cao cổ là một món đồ tuyệt vời khác để làm sống động một bộ trang phục. Không phải tất cả các đôi bốt đều tốt, nhưng tôi tìm thấy một đôi giày cao đến đầu gối dễ thương không chiếm quá nhiều không gian trong hành lý của tôi. Dù sao thì tôi vẫn thường mặc chúng trên máy bay, vì chúng rất thoải mái.

Những đôi giày cao đến mắt cá chân là một lựa chọn tốt nếu nó quá nóng cho giày cao đến đầu gối. Cách giữ dáng khi đi du lịch

Khăn quàng cổ

Tôi hơi nghiện mua những chiếc khăn dễ thương và có một ngăn kéo đầy chúng ở nhà. Có thể rất khó khăn khi chỉ chọn một chiếc khăn để mang theo trong một chuyến đi, vì vậy nếu tôi đi du lịch ở nơi nào đó lạnh, tôi có thể lẻn hai hoặc ba vào túi của mình.

Làm việc với các lớp

Layering là chìa khóa để mặc trang phục của bạn lên hoặc xuống. Chẳng hạn, một chiếc váy đen nhỏ cho đêm đó trên thị trấn, trở nên phù hợp hơn rất nhiều cho trang phục ban ngày khi nó được mặc với một cái nhún vai hoặc áo len và mang vớ tối màu. Tương tự, quần jean tối màu với áo cánh trơn có thể nhanh chóng được mặc với một chiếc áo khoác nhiều màu sắc được trang bị tốt hoặc khăn quàng dài được sử dụng như một chiếc khăn choàng.

Mặc trang phục của bạn với phụ kiện

Giống như với quần áo của bạn, giữ cho các phụ kiện của bạn khá đơn giản có nghĩa là chúng sẽ phù hợp dễ dàng hơn với bất kỳ trang phục nào. Đinh tán nhỏ bằng vàng hoặc bạc, mặt dây chuyền đẹp và vòng đeo tay quyến rũ hoặc đồng hồ yêu thích của bạn sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn, cho dù bạn đang ăn mặc kín đáo hay giản dị. Bạn sẽ ngạc nhiên khi dễ dàng làm được rất nhiều chỉ với một vài phụ kiện!

Tôi có một vài vòng tay luôn luôn được đóng gói trong túi đồ vệ sinh của mình - vì vậy tôi không bao giờ quên chúng khi đóng gói cho một chuyến đi. Vòng tay màu ngọc lam và bạc đi tuyệt vời với quần áo màu rắn.

Nếu bạn cần một cái gì đó hào nhoáng hơn hoặc nhận ra rằng bạn đã quên một thứ gì đó ở nhà, luôn có cơ hội để mua quà lưu niệm tại điểm đến của bạn. Cho dù đó là vòng cổ, kính râm hay khăn quàng mới, rất có thể nơi bạn đến có phong cách độc đáo của riêng mình. Mua phụ kiện của bạn tại điểm đến của bạn có thể là một cách thú vị để kết hợp phong cách địa phương đó vào tủ quần áo của bạn, cũng như có được một vật lưu niệm đẹp để mang về nhà.

Xem xét điểm đến của bạn

Rõ ràng nếu bạn đang đến Yakutsk, Nga, bạn không muốn gói quần short và áo tắm. Tương tự như vậy, một chuyến đi đến Mauritius không phải là nơi dành cho những chiếc áo khoác và áo cao cổ mùa đông nặng nề. Tôi luôn nói đùa rằng thật dễ dàng cho tôi để đi đến một điểm đến nhiệt đới - tôi chỉ ném vào một vài chiếc váy và năm bộ bikini.

Thật khó khăn hơn nhiều để đóng gói ánh sáng cho một điểm đến thời tiết lạnh, vì vậy đây là nơi mà việc xếp lớp thực sự có ích. Đừng quên khăn quàng cổ, găng tay, mũ len và tất ấm. Chiếc mũ len quá khổ này giữ ấm cho tôi và - tùy thuộc vào màu sắc bạn chọn - nó có thể làm sáng trang phục.

Xem xét điểm đến của bạn trong khi đóng gói không chỉ liên quan đến việc đóng gói cho khí hậu địa lý - điều đó cũng có nghĩa là nhận thức được môi trường văn hóa và chính trị của điểm đến của bạn.

Nếu bạn đang đến Istanbul hoặc một địa điểm khác có văn hóa thể hiện phong cách bảo thủ hơn, hãy tôn trọng và mặc áo sơ mi, váy hoặc quần dài hơn. Mặc dù nó sẽ ít quan trọng hơn ở các khu vực quốc tế hơn, nhưng ở khu vực nông thôn, phong cách ăn mặc khác nhau của bạn có thể bị coi là thô lỗ hoặc không phù hợp. Nghiên cứu vị trí của bạn trước khi bạn đóng gói để có ý tưởng về những gì khách du lịch khác đã tìm thấy hoạt động tốt nhất.

Thích du lịch?

Bạn muốn biết làm thế nào để đi du lịch thế giới? Tôi đã tập hợp một trang lớn chứa đầy các tài nguyên du lịch hữu ích với các mẹo và thủ thuật tôi đã học được sau khi đi du lịch liên tục trong hơn năm năm. Tìm hiểu cách tôi kiếm sống khi đi du lịch , cách tìm giá tốt nhất trên các chuyến bay và chỗ ở, cách tiết kiệm tiền để đi du lịch, cách bắt đầu một blog du lịch và hơn thế nữa.

Nhận xét