BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

6 lý do nên ghé thăm châu Á vào mùa đông

Có hai cách để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ mùa đông. Bạn có thể ôm lấy thời tiết lạnh và tuyết, hoặc tìm lối thoát khỏi thời tiết lạnh và tuyết.

Đến từ Bắc California đầy nắng, tôi là một fan hâm mộ của cả hai. Tôi yêu những chuyến thăm mùa đông và tuyết, nhưng tôi luôn vui vẻ kết hợp nó với một lối thoát ấm áp.

Là một phần trong chuỗi du lịch Destination Unknown  của họ , trang web đặt phòng khách sạn Hipmunk đã yêu cầu tôi chia sẻ một số địa điểm mà tôi muốn ghé thăm trong những tháng mùa đông. Gần đây tôi đã nghĩ đến châu Á rất nhiều (spoiler ở đây:

Chúng tôi đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Nhật Bản và có thể là Trung Quốc vào năm tới!) Và tôi đã lấy được rất nhiều cảm hứng du lịch Đông Á của mình  trên Pinterest . Dưới đây là sáu địa điểm ở Nhật Bản và Trung Quốc mà tôi nghĩ sẽ là điểm đến du lịch mùa đông tuyệt vời.

1. Hokkaido, Nhật Bản

Một trong những điểm đến du lịch tuyết mùa đông tốt nhất của Nhật Bản là hòn đảo cực bắc của đất nước Hokkaido. Hokkaido là một điểm đến trượt tuyết và trượt tuyết đẳng cấp thế giới - National Geographic gần đây đã gọi đây là một trong những chuyến đi tốt nhất của họ trong năm 2016 , chủ yếu là do tuyết rơi ổn định và bột chất lượng cao.
Những lý do nên ghé thăm châu Á vào mùa đông: Hotsprings mùa đông ở Biei, Hokkaido, Nhật Bản
Tôi không trượt tuyết, nhưng tôi rất thích đến thăm thủ đô của hòn đảo, thành phố Sapporo, để tham dự Lễ hội tuyết Sapporo hàng năm . Trong cuộc thi điêu khắc băng tuyết hàng năm này, các đội từ khắp nơi trên thế giới xây dựng các tòa nhà phức tạp, cảnh lịch sử và văn học, và các nhân vật anime rất được yêu thích. Các tác phẩm điêu khắc rất lớn - một số cao tới 60 mét!

Hokkaido có hàng trăm lượt onsens, tắm suối nước nóng tự nhiên. Các Jozankei Hot Spring là ngay bên ngoài của Sapporo và mang đến cho thực khách cơ hội thưởng thức những nước ướt át trong một khung cảnh ngoài trời tự nhiên.

2. Nagano, Nhật Bản

Tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng động vật cũng thích suối nước nóng! Khỉ đốm Nhật Bản ( khỉ tuyết tuyết ) tập trung vào suối nước nóng ở Công viên Khỉ Jigokudani , ở Nagano, Nhật Bản. Công viên này mang đến cho bạn cơ hội nhìn thấy những chú khỉ hoang dã tắm trong những hồ nước mùa xuân ướt át. Nhìn thấy những sinh vật xinh đẹp này ở gần đầu danh sách xô du lịch mùa đông của tôi.
Nagano, Nhật Bản

3. Mt. Quận Zao, Yamagata / Miyagi, Nhật Bản

Khi chúng tôi đến thăm  miền Bắc Nhật Bản  năm ngoái, tôi đã biết về quái vật tuyết của Núi Zao. Khu nghỉ mát tuyết Zao là một khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng ở vùng Tohoku.
Mt. Quận Zao, Yamagata / Miyagi, Nhật Bản
Những cây thông trên ngọn núi lộng gió thường được bao phủ bởi băng tuyết và tạo ra những hình thù khác mà người dân địa phương gọi là quái vật tuyết tuyết . Tôi rất thích nhìn thấy những thành tạo tự nhiên kỳ lạ và tuyệt đẹp này.

4. Fukuoka, Nhật Bản

Thành phố Fukuoka của miền Nam Nhật Bản được biết đến với sự chiếu sáng của Fukuoka, một màn hình đèn kỳ nghỉ xa hoa với hàng triệu ánh đèn nhiều màu lấp lánh. Trung tâm của lễ hội là cây thông Giáng sinh lớn nhất thế giới, cây được thắp sáng bên sườn tháp Fukuoka.
Fukuoka, Nhật Bản

5. Bắc Kinh, Trung Quốc

Tôi rất thích nhìn thấy  Bắc Kinh , những ngôi đền cổ của thành phố, và thậm chí cả Vạn Lý Trường Thành (!) Dưới một bụi tuyết.
Bắc Kinh, Trung Quốc

6. Nam Trung Quốc & Hồng Kông

Mẹ kế của Kevin, Mike sống và làm việc tại thành phố phía nam Thâm Quyến, Trung Quốc.

Nhận xét