BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Thời điểm lý tưởng để ghé thăm Ninh Thuận

Ninh Thuận nằm trên bờ biển Nam Trung Bộ, nơi có những cánh đồng muối trắng và những bãi biển tuyệt đẹp.
Khách du lịch và du khách ba lô có thể có mặt bất cứ lúc nào, tuy nhiên, thời điểm tốt để tận hưởng mùa hè sôi động trên biển là từ tháng 4 đến tháng 6.
Thời điểm lý tưởng để ghé thăm Ninh Thuận
Các tháng của tháng tám, tháng chín và tháng mười là thời gian của các lễ hội độc đáo của người Chăm và khi nho chín.

Phương tiện tới Ninh Thuận

Du khách có thể đến Ninh Thuận bằng xe máy, ô tô riêng, xe buýt hoặc tàu hỏa khởi hành từ Hà Nội, TP HCM hoặc Đà Nẵng.
  • Máy bay : Điểm dừng là sân bay Cam Ranh, sau đó du khách có thể sử dụng ô tô để đến Ninh Thuận.
  • Tàu hỏa : Du khách có thể mua vé tại bất kỳ ga nào của tàu Thống Nhất. Điểm dừng là ga Tháp Chàm từ nơi bạn có thể bắt taxi đến trung tâm thành phố Phan Rang.
  • Xe khách: Nếu khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh, vui lòng sử dụng loại phương tiện giao thông này. Du khách có thể mua vé tại ga Miên Đông có giá 150.000 đồng và điểm dừng là ga Phan Rang.
Ở đâu tại Ninh Thuận?
Có rất nhiều chỗ ở phù hợp cho nhiều loại hành khách khác nhau ở Ninh Thuận. Nếu bạn là khách du lịch ba lô, nhà nghỉ, khách sạn bình dân luôn sẵn sàng từ 200.000 đến 250.000 đồng trên đường Ngô Gia Tú, phố Thống Nhất ở khách sạn bình dân, bạn có thể thuê xe máy từ 150.000 đến 200.000 đồng mỗi ngày để dễ dàng đi lại.
Thời điểm lý tưởng để ghé thăm Ninh Thuận
Các điểm đến chính ở Ninh Thuận
Từ Phan Rang, khách du lịch đi dọc theo đường Nguyễn Văn Cẩn và Trường Chinh. Đi qua cầu Tri Thúy, rẽ phải dọc theo con đường ven biển - tỉnh lộ 702. Với khoảng cách 40 km qua đại lộ, một bên là biển và một bên là rừng xanh, bạn sẽ đến Vĩnh Hy.
Thời điểm lý tưởng để ghé thăm Ninh Thuận
Sau khi thưởng thức hải sản và đại dương xanh ở Vinh Hy, du khách lên tàu đi thẳng đến Hang Rai. Kết thúc hành trình khám phá này, du khách đi dọc tỉnh 702 hướng về Đông Bắc đến một đại dương hoang dã - Bình Tiến.
Rời Bình Tiến, bạn đi dọc theo con đường quanh co để đến Quốc lộ 1A. Từ đây, bạn có thể tiếp tục chuyến đi của mình theo kế hoạch.
Tôi Yêu Ninh Thuận!

Nhận xét