BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

[Địa Điểm Ninh Thuận] Bãi biển Bình Tiên

Bãi biển Bình Tiến là 30 km Nam - Bắc của Phan Rang - Tháp Chàm và 70 km Bắc-Nam của Nha Trang.
Từ Phan Rang, dọc theo Quốc lộ 1A, khách du lịch sẽ thấy một con đường nhỏ trải nhựa dài khoảng 10 kilomet, bãi biển Bình Tiến sẽ ở trước mặt du khách với bầu không khí nguyên sơ, yên bình và yên tĩnh.
Nằm trong một vòng cung du lịch của Vịnh Vĩnh Hy, Vườn quốc gia Núi Chúa, bãi biển Bình Tiến, du khách sẽ hài lòng với những trải nghiệm thú vị khi đến đây.
[Địa Điểm Ninh Thuận] Bãi biển Bình Tiên
Biển Bình Tiên còn rất hoang sơ. Bãi biển có bãi cát cát vàng mịn, hình dáng như cánh cung, nhưng tắm biển ở đây rất nguy hiểm nên địa phương có gắn biển cảnh báo.
[Địa Điểm Ninh Thuận] Bãi biển Bình Tiên
Tại đây hầu như không có cơ sở hạ tầng nào hoàn thiện, tất cả đang xây dựng dở dang và bỏ hoang phế. Bờ cát đầy rác rưởi, đường xuống biển là con đường đất và những đụn cát.
Trên bờ trồng nhiều dương liễu. Biển thật sự rất đẹp nhưng không có sự đầu tư thích đáng. Ngay đường vào trên con lộ trải nhựa có biển chỉ dẫn đi Vĩnh Hy và Bình Tiên.
[Địa Điểm Ninh Thuận] Bãi biển Bình Tiên
Khung cảnh đẹp, bãi nằm trong vịnh nên yên tắm thoải mái, các bạn tới chụp hình tự sướng nhiều, giá dịch vụ mắc, phòng nghỉ giá resort nhưng chất lượng xây dựng và nội thất như nhà cấp 4, ẩm thấp và đôi khi có mùi ẩm.
[Địa Điểm Ninh Thuận] Bãi biển Bình Tiên
Dọc con đường đến bãi biển Bình Tiến, có những con đường núi lượn sóng, qua những con suối, hai bên đường mòn là những cây xanh với những vách đá khiến du khách có cảm giác như bước vào một điều không tưởng.
Tôi Yêu Ninh Thuận!

Nhận xét