BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Bãi biển đẹp Ninh Chữ Ninh Thuận

Bãi biển Ninh Chu dài 10 km với bờ biển hình vòng cung, nước tinh khiết, cát bạc, không khí trong lành, phù hợp cho các hoạt động du lịch như bơi lội, lướt sóng, câu cá, du thuyền, leo núi.
Bãi biển nằm ở làng Bình Sơn, thị xã Khánh Hải, tỉnh Ninh Thuận, nơi nổi tiếng với một trong những bãi biển và khu nghỉ mát ven biển đẹp và nguyên sơ nhất ở vùng duyên hải miền Trung nhờ những cảnh quan nổi tiếng, thu hút khách du lịch đến thăm, ngắm nhìn và giải trí.
Bãi biển đẹp Ninh Chữ Ninh Thuận
Biển trong xanh, có dịch vụ lặn ngắm san hô...ngoài ra có thể câu cá trên các thuyền rồi làm món ăn trực tiếp luôn!
Bãi biển đẹp Ninh Chữ Ninh Thuận
Ninh Chữ, một trong những 6 bãi biển đẹp nhất miền Trung mê hoặc du khách biên xanh, cát trắng, những cơn sóng nhẹ vỗ vào bờ. Thời gian đẹp nhất để đến Ninh Chữ là màu xuân và mùa hè. Lúc này, sóng êm, biển dịu.
Bãi biển đẹp Ninh Chữ Ninh Thuận
Nếu đến vào những tháng khác, biển Ninh Chữ vận đẹp, tuy nhiên, bạn sẽ bị cái nóng bức do thời tiết ảnh hưởng đến các hoạt động vui chơi, khám phá.

Nước biển Ninh Chữ trong xanh, cát trắng mịn, không khí trong lành, quanh năm sóng vỗ rì rào… Vào mỗi buổi sáng, bạn có thể ngắm cảnh mặt trời dần dần nhô ra khỏi ngọn núi, nhuộm cả góc trời trong tông màu rực rỡ. Cả vùng biển, núi như lung linh dưới ánh sáng mặt trời, mờ ảo trong những làn sương sớm.

Nhận xét