BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Vẻ đẹp của biển Ninh Chữ Ninh Thuận

Cách Phan Rang 5 km về phía nam , thuộc tỉnh Ninh Thuận , bãi biển Ninh Chu được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

#1, Địa điểm
Tỉnh Ninh Thuận tự hào ở một số bãi biển đẹp, trong đó có bãi Ninh Chu, với chiều dài hơn 10 km và hình lưỡi liềm đẹp. Ninh Chu, nằm ở Bình Sơn, xã Vân Hải, tỉnh Ninh Thuận, là một trong những bãi biển hàng đầu của Trung Việt cho mỗi khách du lịch, những người đến đây để khám phá một cảnh quan vô cùng khác biệt.
#2, Một vẻ đẹp kỳ lạ.
Ninh Chu hấp dẫn với những hàng popla ngân nga trong gió ngay gần bãi biển như thể họ đang thì thầm với biển xanh và hát về cồn cát mịn - con gái của biển và bầu trời. Nhờ điều này, bạn có thể nằm xuống thảm lá popla, không có ô hoặc băng ghế, để yên tâm ngắm nhìn bầu trời.

Cát

Cát có màu vàng, khá sạch và mịn. Bãi biển có hình dạng đặc biệt của hình lưỡi liềm, với một vùng biển rất sạch sẽ và quyến rũ. Vẻ đẹp nguyên bản của Ninh Chu không phải là một chuyến đi vội vàng mà là vô tư, để tận hưởng không khí trong lành của vùng biển. Giải trí thoải mái trong làn nước trong xanh và mát mẻ, chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn tím trên sườn cát trải dài và những ngôi làng nhỏ thơ mộng gần cảng biển sẽ khiến bạn cảm thấy gắn bó với thiên nhiên, bầu trời trong vắt và những đám mây và nước yên bình.
Vẻ đẹp của biển Ninh Chữ Ninh Thuận
Đặc sản

Gần bãi biển, cũng có ao Nai, đầy cá, tôm, tôm, tôm hùm, cá bò, mực nang, v.v., núi Ca Du và Da Chong với những tảng đá có kích thước khác nhau xếp chồng lên nhau, tạo nên sự hài hòa quan điểm tự nhiên.

Khách sạn và nhà hàng

Không có nhiều khách sạn và nhà hàng sang trọng ở đây, do đó, Ninh Chu chào đón khách du lịch bởi sự chân thành không phô trương của nó. Chỗ ở gợi ý là những nhà trọ đơn giản nhưng gọn gàng và đẹp đẽ, được xây dựng ngay gần đó dưới dạng nhà chung, đứng hài hòa với thiên nhiên.
Các loại hình giải trí

Giống như các bãi biển khác, các loại hình giải trí phổ biến ở đây là bơi lội, chèo thuyền, lặn, câu cá, tắm nắng, v.v. Những gì nhiều hơn ở đây có thể là những chuyến đi bộ lý tưởng. Từ Ninh Chu, khách du lịch có thể đi du lịch đến thôn Tri Thúy, nơi tồn tại một cảnh quan hài hòa giữa cảnh biển và cảnh núi non. Ngọn núi không đầy cây cỏ, mà là rất nhiều khu vườn đá trắng xám với độ cao khác nhau, được tô điểm bằng một số cây nhỏ. Trên sườn núi có một số ngôi chùa cổ và những ngôi nhà lợp ngói nhỏ rải rác. Đi bộ trên một vài bước, bạn sẽ đến một bãi biển hoang dã nhỏ, rất đẹp với rừng dương xanh và những tảng đá có hình dạng kỳ lạ trên cát. Nếu bạn cần một không gian yên tĩnh đẹp để trốn tránh cuộc sống hàng ngày vội vã, đây là lựa chọn lý tưởng!

Có lẽ, bạn cảm thấy hơi mệt mỏi khi đi bộ, ghé qua một số vườn nho trên đường và có một ít nho tươi có thể tăng cường năng lượng của bạn. Hương vị tuyệt vời của nho tươi được ăn tại các khu vườn sẽ không bao giờ biến mất trong tâm trí của bạn!

Tôi Yêu Ninh Thuận!

Nhận xét