BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Hướng dẫn du lịch Phan Rang

Phan Rang thuộc tỉnh Ninh Thuận. Nó nằm cách Nha Trang 105km trên Quốc lộ 1A và 110km từ Đà Lạt dọc theo Quốc lộ 27.

Cảm ơn vẻ đẹp tự nhiên và các chiến lược phát triển của địa phương, du lịch được coi là một trong những ngành quan trọng nhất ở đây. Ở điểm tham quan này, mọi người sẽ được chiêm ngưỡng và tận hưởng biển xanh, cồn cát, khám phá rừng và tắm trong dòng suối, v.v.
Hướng dẫn du lịch Phan Rang
Lịch sử
Phan Rang được thành lập năm 1917, thời kỳ Đế chế Khải Định. Sau khi Ninh Thuận được tái lập vào năm 1992, thị trấn Phan Rang và thị trấn Tháp Chàm được hợp nhất thành một và được đặt tên là Phan Rang hoặc Phan Rang- Tháp Chàm. Vào tháng 1 năm 2007, theo nghị định của chính phủ, thị trấn Phan Rang đã trở thành thành phố Phan Rang.

Một trong những thành phố đa dạng
bãi biển quyến rũ luôn là điểm đến đầu tiên khi đến với Phan Rang. Mỗi bãi biển có một đặc điểm riêng giống như bãi biển Ca Na, được mô tả như một nữ hoàng cổ tích buồn ngủ vì vẻ đẹp thơ mộng của nó. Bãi biển Ninh Chu là nơi tốt nhất ở Việt Nam để ngắm hoàng hôn. Mặc dù thiếu nhiều rạn san hô tuyệt đẹp, vịnh Vĩnh Hy thu hút mọi người bởi cảnh đẹp của biển xanh được bao quanh bởi những dãy núi đá vôi hùng vĩ và trải cỏ xanh.
Hướng dẫn du lịch Phan Rang
Thời tiết Phan Rang thường nóng; do đó có nhiều cồn cát và cao nguyên. Chẳng hạn, cồn cát Phước Định, cao khoảng 20m- 30m, thu hút du khách bởi những đợt sóng cát độc đáo. Do ảnh hưởng của gió, địa hình ở đây thay đổi liên tục và tạo ra hiện tượng tự nhiên thú vị.

Phan Rang cũng bao gồm các làng thủ công mỹ nghệ nổi tiếng như làng gốm Bàu Tràm và làng thổ cẩm Mỹ Nghiệp. Du khách sẽ có cơ hội hiểu sâu về quy trình thủ công để làm các sản phẩm gốm và thổ cẩm đầy màu sắc.

Đi qua một vườn nho rộng lớn, khách du lịch sẽ đến những tòa tháp bí ẩn được xây dựng dựa trên kiến ​​trúc độc đáo của người Chăm. Khu phức hợp Pôklong Garai là tháp đền Chăm cổ được xây dựng từ thế kỷ 13 và hiện vẫn được bảo tồn để trở thành một điểm nhấn của Phang Rang- Tháp Chàm. Du khách có khoảng thời gian khó quên khi chiêm ngưỡng kiến ​​trúc đặc biệt, điêu khắc của vị thần Siva trước cửa và lắng nghe truyền thuyết thú vị.

Nhận xét