BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

5 địa điểm vô cùng hấp dẫn bạn phải thăm ngay khi đến Ninh Thuận

5 địa điểm vô cùng hấp dẫn bạn phải thăm ngay khi đến Ninh Thuận:
  1. Suối Lồ Ô
  2. Làng Mông Cổ Sơn Hải – Khu du lịch Tanyoli
  3. Thác Chapơ Bác Ái
  4. Đồng Cừu An Hòa
  5. Hòn Đỏ
#1 Suối Lồ Ô
Dòng nước mát trong chảy quanh co trong từng kẽ đá tạo nên những lớp rêu phong là sự cuốn hút của địa danh này. Thật tuyệt vời khi bạn tắm mình trong dòng suối mát trong và cắm trại qua đêm cùng bạn bè để âm nghe âm vang của suối và tâm sự của gió trong tiếng thì thào của đất.
ĐT702, Vĩnh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
#2 Làng Mông Cổ Sơn Hải – Khu du lịch Tanyoli
Làng Mông Cổ Sơn Hải – Khu du lịch Tanyoli
Đến đây du khách có thể trải nghiệm qua các trò chơi như High wire, Zipline, bắn cung, chinh phục sa mạc cát bằng xe địa hình. Nơi đây còn được gọi là làng Mông Cổ với vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của vùng đất đầy nắng và gió, một tiểu sa mạc với những núi đá nhấp nhô.
Phước Dinh, Ninh Phước, Ninh Thuận
#3 Thác Chapơ Bác Ái
Thác Chapơ Bác Ái
Mặc dù bạn phải vượt qua “con đường đau khổ“ để đến với một trong những điểm du lịch đẹp Ninh Thuận này nhưng thiên nhiên sẽ đền đáp lại công sức cho bạn bạn bởi một khung cảnh thác Chapơ nên thơ.
xã Phước Tân, Phước Tân, Bác Ái, Ninh Thuận
#4 Đồng Cừu An Hòa
 Đồng Cừu An Hòa
Những chú cừu thân thiện luôn là một địa điểm mang đến cho bạn những khung hình thật lý tưởng. Trải dài như một thảo nguyên mênh mông, nơi đây mang đến cho bạn một không khí không lành cùng những dãy núi nằm gối đầu lên nhau rất hiền hòa.
An Hòa, Ninh Hải, Ninh Thuận
#5 Hòn Đỏ
Hòn Đỏ
Bạn thử hòa mình vào làn nước biển trong xanh, cuốc bộ trên những bờ cát dài trắng tinh,  ngắm những rặng san hô tuyệt đẹp, đi bộ dưới những hàng dương xanh, phóng tầm mắt ra xa nhìn về biển cả… chắc chắn bạn sẽ vô cùng thoải mái và nhẹ nhõm.

Nhận xét