BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Ý tưởng Khăn ăn cho đám cưới - 10 mẹo hàng đầu

Khăn ăn ý tưởng cho đám cưới thường là một suy nghĩ, nhưng với sự giúp đỡ của những ý tưởng cưới, bạn có thể làm cho mỗi khách hàng của nơi khá và hấp dẫn với những lời khuyên trang trí hàng đầu
Ý tưởng Khăn ăn cho đám cưới - 10 mẹo hàng đầu
  1. Gấp một chiếc khăn ăn màu trắng vào một hình vuông hoàn hảo và đặt một chiếc lông màu sắc rực rỡ ở trung tâm, để tạo ra một cái nhìn đương đại và quyến rũ mà sẽ không phá vỡ ngân hàng.
  2. Đối với một cái nhìn tiếp nhận mềm mại, lãng mạn, gấp một chiếc khăn ăn làm đôi và sau đó cuộn nó lên và buộc bằng băng organza, tạo ra một cái nơ lớn. Đây là cách phối hợp khăn ăn đơn giản và thấp với phần còn lại của bảng màu.
  3. Để thêm một chút flamboyance cho phong cách khăn ăn gấp ở trên, tuck một lông màu vào ribbon organza và tán xạ nhiều lông (hoặc bảng confetti) xung quanh mỗi bảng thiết lập để buộc xem xét với nhau.
  4. Cuộn lên một chiếc khăn trải giường bằng vải lanh trắng mịn và buộc nó bằng organza màu hoặc băng satin và sau đó thêm một thẻ hành lý thẻ đơn giản với tên của khách được viết trên đó.
  5. Gấp khăn ăn của bạn để một túi được tạo ra - hoàn hảo để tucking trong một bông hoa, một thanh niên của oregano hoặc thậm chí một ủng hộ đám cưới nhỏ như một bất ngờ.
  6. Nếu màu sắc của bạn là màu tím thì bạn có thể thêm một cành hoa oải hương, được buộc bằng băng organil lilac, vào khăn ăn của bạn.
  7. Đối với đám cưới theo chủ đề câu chuyện cổ tích bướm, cà vạt khăn ăn với một số băng satin và đính kèm một con bướm lấp lánh trong màu sắc của sự lựa chọn của bạn.
  8. Gấp một chiếc khăn ăn theo kiểu accordion để tạo ra một hình quạt. Sau đó, đặt vào một ly rượu để các nếp gấp tràn qua mép. Thêm vào một hột xoàn hình trái tim hoặc hoa để biết thêm chi tiết.
  9. Thêm một thanh niên ruồi hoặc cây tầm gửi vào khăn ăn vào mùa đông hoặc đám cưới Giáng sinh.
  10. Tie kẹo hoài cổ như kẹo que hoặc gói Love Hearts lên khăn ăn của bạn để giữ cho trẻ em ở mọi lứa tuổi thích thú!
Trang trí tiệc cưới: https://www.facebook.com/trangtridamcuoihoi/

Nhận xét