BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Vẻ đẹp muôn sắc muôn màu của hang rái ninh thuận

Địa chỉ rang rái Ninh Thuận: Hang Rái thuộc thôn Thái An, xã Vĩnh Hải (Ninh Hải) Ninh Thuận

Sóng rất lớn và đá nhọn như bàn chông. Hãy cẩn thận để không bị đau. Cảnh đẹp và thú vị. Nếu muốn có ảnh đẹp thì trước hết hãy chắc chắn rằng bạn an toàn., là quần thể thiên nhiên độc đáo giữa rừng và biển như bức tranh thủy mặc đa sắc màu.
Vẻ đẹp muôn sắc muôn màu của hang rái ninh thuận
Đứng trên đỉnh núi, du khách sẽ thưởng lãm cảnh đẹp núi rừng và biển bao la để ghi lại những hình ảnh đẹp trong chuyến trải nghiệm thú vị với Hang Rái. Ngoài ra, du khách càng thỏa thích hơn khi bước chân trên bãi cát trắng, đắm mình trong làn biển trong xanh và cùng thưởng thức nhiều món ẩm thực đặc sản biển…
Vẻ đẹp muôn sắc muôn màu của hang rái ninh thuận
Vì đây là nơi có bãi san hô cổ, nhiều hang, loài  rái cá đến trú ngụ nên được gọi là Hang Rái. Cảnh sắc nơi đây khá đẹp, nắng nhưng do gần biển nên không gắt. Tuy nhiên cần phải đi đứng cẩn thận vì nhiều vị trí, cheo leo, trơn trượt rất nguy hiểm.
Đây là nơi có thể nói là đẹp nhất của Ninh thuận , có biển xanh song vỗ trắng xóa, nơi này lài còn rất hoang sơ do ít người biết đến , là một nơi mà  bạn nhất định phải tới khi đến Ninh Thuận.
Ngoài ra thì cảnh quan ở đây khá đặt biệt ngoài đá bị phong hóa thì còn có 1 thứ rất đẹp đó là thác nước ở ngay trên biên không nơi đâu có thách nước đặt biệt này như ở Ninh THuận.

Nhận xét