BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Mẹo du lịch cho người hướng nội: Các chiến lược để giảm căng thẳng du lịch

Du lịch cho người hướng nội mất rất nhiều năng lượng. Đó là lý do tại sao nó quan trọng hơn so với bình thường cho người sống hướng nội để  tinh thần chuẩn bị cho những cuộc phiêu lưu du lịch của họ -Từ thực hiện một kế hoạch hành động cho thời gian yên tĩnh, để ngày lịch nghỉ ngơi giữa các go-go-go, để tích trữ trên thiết bị hướng nội du lịch (và chúng tôi don không chỉ có nghĩa là tiếng ồn hủy bỏ tai nghe ).

Mặc dù bản năng ruột của bạn có thể đang bảo bạn ở nhà, biết điều này: Du lịch là dành cho TẤT CẢ các loại người. Quyết định phong cách du lịch của bạn cho chính mình và cuộc phiêu lưu lý tưởng của bạn trông như thế nào. Không có cách nào "đúng" để làm điều đó, chỉ theo cách của bạn .

Giới thiệu không nên bỏ lỡ khi nhìn thấy thế giới chỉ vì họ không nói chuyện nhỏ trong không gian chung của ký túc xá. Revel trong bản chất yên tĩnh, cố ý của bạn, đọc những lời khuyên hướng dẫn hữu ích, sau đó khám phá, tập hợp, và nạp tiền với sự tự tin - bạn đã có điều này! Giảm căng thẳng của chuyến đi của bạn với những lời khuyên du lịch thân thiện hướng nội.
Mẹo du lịch cho người hướng nội: Các chiến lược để giảm căng thẳng du lịch
Splurge trên một phòng riêng
Tiết kiệm thêm một vài đô la bằng cách hút nó lên và ở trong một phòng ngủ tập thể nhiều giường hoặc một không gian chung Airbnb là hấp dẫn. Và trong khi bạn có thể tiết kiệm tiền, những du khách xác định là người hướng nội có lẽ tốt hơn khi phân bổ không gian trong ngân sách của họ để đủ chỗ ở tư nhân hơn - trung bình thêm $ 20 đến $ 40 một đêm. Hãy suy nghĩ về không gian của bạn ở nước ngoài như nhiều hơn chỉ là một nơi nào đó bạn ngủ. Chỗ ở mà bạn chọn là nơi bạn có thời gian cho bản thân, nơi bạn có thể đọc sách yên bình, nơi bạn có thể thiền hoặc tận hưởng một chút. Đó là một không gian an toàn khi bạn mệt mỏi về tinh thần từ một ngày khám phá và bạn chỉ cần một giấc ngủ ngắn trước khi ăn tối.

Việc chọn phòng riêng của bạn đặc biệt hữu ích nếu bạn đi du lịch trong một nhóm hoặc tham gia chuyến du lịch. Nới lỏng trên sự riêng tư sẽ cung cấp cho bạn không gian để nạp tiền và tìm thấy năng lượng cần thiết để giải quyết phần còn lại của ngày. Hãy suy nghĩ về nó như là một đầu tư sức khỏe tâm thần.

Mang nó dễ dàng và chậm lại
Nếu bạn là bất cứ điều gì giống như tôi, nó có thể được hấp dẫn để ngăn xếp hành trình du lịch của bạn với niềm vui từ thời điểm bạn mở mắt của bạn. Có rất nhiều việc phải làm và rất ít thời gian, phải không? Sai rồi. Vâng, không sai, nhưng nghe tôi nói.

Là một người hướng nội, bạn sẽ tìm thấy những kinh nghiệm du lịch tổng thể hấp dẫn hơn nhiều nếu bạn phân phối thời gian để la cà từ nơi này đến nơi khác, nán lại nơi cà phê là thêm mạnh, để ở lại đặt trên băng ghế dự bị khi những người trong công viên là quá dễ thương không để quan sát.

Một trong những mẹo đi du lịch yêu thích của tôi cho người hướng nội là: Hãy để đích đến giúp lái xe hành trình hơn là ngược lại.

Làm cho nó dễ dàng và chậm lại sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để thưởng thức những trải nghiệm thay vì vội vã nó. Hãy cho phép bạn đi chơi trong phòng riêng của bạn chỉ vì bạn cảm thấy thích. Du lịch nội tâm có nhiều khả năng cảm thấy thành công hơn nếu bạn từ bỏ khí đốt nhiều nhất trong ngày.

Tiền thưởng: Có lẽ thời gian này bạn sẽ không trở về nhà cảm giác như bạn cần một kỳ nghỉ từ kỳ nghỉ của bạn.

Cân bằng quá mức với bình tĩnh
Bạn phải trải nghiệm năng lượng điên cuồng của Ga Tokyo hoặc khuỷu tay theo cách của bạn thông qua đám đông để bắt gặp một nụ cười tự mãn của Mona Lisa. Thật không may, nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới cũng là một trong những điểm đến bận rộn nhất. Đó là một công thức để kích thích hơn - thông báo của người nói to, trẻ em khóc, mọi người vội vàng, tiếng cười khàn khàn, mệnh lệnh được hét lên, hầu như không có chỗ nào để thở. Một số người thấy nó thú vị (kỳ lạ, tôi biết) nhưng đối với người hướng nội, những môi trường này có thể cảm thấy giống như một cái chết chậm và đau đớn nếu trải qua quá lâu.

Đó là nơi mà sự cân bằng đi vào. Lên lịch cho các ngày của bạn để trải ra các hoạt động có thể kết thúc là quá kích thích. Hãy chắc chắn tạo không gian yên tĩnh và yên tĩnh. Yoga và thiền là những công cụ tuyệt vời để giúp tìm sự ổn định giữa sự hỗn loạn tương đối.

Mang lại một cái gì đó quen thuộc và thoải mái từ nhà
Đây là một trong những mẹo đi du lịch hướng nội của tôi mọi lúc (và nó vẫn chưa làm tôi thất vọng). Nếu bạn cảm thấy quá kích thích và lan truyền mỏng, đôi khi biện pháp khắc phục duy nhất là một chiếc gối quen thuộc cũ hoặc dép yêu thích của bạn. Mang theo thứ gì đó (nhỏ và có thể đóng gói) từ nhà ấm cúng, ấm áp và quen thuộc. Xin chào, thoải mái!

Nhận xét