BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Làm thế nào để làm giặt ủi trong khi đi du lịch

Giặt ủi bẩn là trọng lượng
Tôi có thể nghe thấy bạn lăn mắt, và tôi biết thật không công bằng khi đun sôi mang theo một phần tử, nhưng hạn chế số lượng quần áo bạn đóng gói là nền tảng của việc mang theo bao bì tốt. Ba hoặc bốn thứ quần áo phụ trong chiếc vali lăn của bạn có thể là tất cả những thứ ngăn cách bạn với việc đi lại giá rẻ, dễ dàng, căng thẳng với túi xách. Nghiêm túc.

Những gì thực sự thổi tâm trí của tôi về quá đóng gói là quần áo thêm bạn đóng gói không giống như tất cả mọi thứ khác trong túi của bạn. Chúng ta đều mang lại một vài điều chúng ta không thực sự cần, nhưng tỷ lệ cược là bạn sẽ sử dụng máy tính xách tay hoặc bộ sạc điện thoại hoặc bộ bài nhiều lần trong nhiều tình huống.
Làm thế nào để làm giặt ủi trong khi đi du lịch
Bạn thậm chí có thể sử dụng frisbee ngọt ngào mà bạn mang lại. Ai biết? Moscow là một nơi kỳ lạ. Nhưng quần áo thì khác. Quần áo là loại trừ lẫn nhau, có nghĩa là đơn giản, quần áo mà bạn không mặc là quần áo bạn phải lug quanh ngày.

Ngay cả quần áo sạch sẽ không thực sự hữu ích cho đến khi bạn nhận được mỗi mục. Chiếc áo sơ mi mà bạn mặc cho câu lạc bộ vào ban đêm sáu thật ra chỉ là “chiếc áo bạn mang trong năm ngày sau đó chỉ mặc một lần.” Khi bạn đi du lịch quần áo là trách nhiệm, không phải là tài sản.

Vì vậy, để làm nhẹ tải, chúng ta hãy giải quyết một vài điều cần làm và không nên làm, và xem xét những cách tốt nhất để giặt quần áo trong khi bạn đi du lịch, bao gồm thời gian, chi phí và ưu và nhược điểm của mỗi tùy chọn. Cuộn lên tay áo của bạn bởi vì đó là thời gian để có được bàn tay của bạn bẩn.

Các loại vải du lịch tốt nhất
Zip quần short hoặc quần, áo phông công nghệ, và lông cừu trông vô lý, chi phí rất nhiều tiền, và ngay lập tức đơn bạn ra như một người mà đã không thực sự đi du lịch nhiều.

Nghiêm túc đấy, khi bạn đến nhà trọ Milan trong giày đi bộ đường dài và poncho, tôi có thể nói đó là điệu nhảy đầu tiên của bạn. Tuy nhiên, có một số mặt hàng quần áo tuyệt vời, nhẹ, bền và khô nhanh.

Quần jean là vải du lịch cuối cùng
Vâng, tôi đã nói rồi. Denim là vật liệu du lịch cuối cùng . Tại sao? Bởi vì bạn không bao giờ phải giặt quần jean . Không bao giờ.

Giám đốc điều hành Levi Chip Bergh, cho rằng quần jean “máy giặt” là hoàn toàn không cần thiết , và hầu hết các chuyên gia denim đều đồng ý rằng quần jean chỉ cần được rửa sạch sau mỗi hai đến sáu tháng hoặc “khi họ ngửi” tùy thuộc vào sự lạm dụng bạn đưa vào.

Phần thú vị nhất về denim là nó được thiết kế để mặc và mờ dần đặc biệt cho cơ thể của bạn trong khi bạn đi du lịch. Làm thế nào bạn ngồi, cách bạn nhăn quần jean với các phím của bạn trong một túi hoặc các nếp nhăn phía sau đầu gối của bạn là tất cả duy nhất cho bạn, và nếu bạn không rửa chúng, những dòng và cáo xung quanh khâu sẽ bắt đầu hiển thị. Công ty jean Thụy Điển, Nudie Jeans đơn giản nói, “ Kết quả phụ thuộc vào cách bạn đi du lịch. ”

Về cơ bản, một chiếc quần jeans được đeo rất đẹp giống như dấu vân tay của bạn — duy nhất đối với bạn. Làm thế nào là mát mẻ? Chỉ cho tôi một đôi quần du lịch REI có thể bị đánh đập trong sáu tháng và chúng tôi sẽ nói chuyện. Jeans cho chiến thắng.

Đồ lót đi khoảng cách
Yếu tố hạn chế khi giặt quần áo trên đường thường là đồ lót của bạn. Ở những vùng khí hậu nóng, hoặc những chuyến đi có hoạt động đi bộ đường dài và hoạt động, đồ lót của bạn sẽ là thứ đầu tiên cần làm sạch, đẩy thời hạn giặt của bạn ít nhất vài ngày trước thời hạn còn lại của quần áo. Thay vì đóng gói hàng tá áo ngực và quần lót, hãy đầu tư nhiều tiền hơn vào đồ lót được xây dựng để du lịch.

Có rất nhiều thương hiệu ra có đồ lót đầy hứa hẹn có thể kéo dài trong nhiều tuần, nhưng bạn không muốn là anh chàng đó. Khi tìm kiếm đồ lót du lịch tốt, hãy để mắt bạn bóc vỏ vì ba điều sau:
  • Vải kháng khuẩn
  • Wicking
  • Ánh sáng nhỏ
  • Phù hợp với du lịch
Các loại vải kháng khuẩn giữ cho đồ lót của bạn có mùi tươi, việc thấm hút bạn khô, kích thước ánh sáng nhỏ giúp đóng gói, nhưng sự khác biệt thực sự giữa đồ lót và đồ lót du lịch là cách chúng phù hợp. Đồ lót du lịch tốt chỉ cảm thấy ... khác nhau.

Nhận xét