BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Chùa Phổ Đà Sơn Ninh Thuận

Chùa Phổ Đà Sơn ngày nay có tên dân gian là chùa Giếng Trày, có lịch sử hình thành trên 150 năm.
Chùa Phổ Đà Sơn Ninh Thuận
Toàn cảnh chùa tọa lạc trên vùng núi đá có diện tích tự nhiên khoảng 20 ha. Trên đỉnh Phổ Đà Sơn có nhiều hang đá độc đáo như  hang Tổ, hang Hộ Pháp, hang Kim Cang, hang Sơn Thần, hang Gió…Đến với các hang đá lộng gió tạo cho du khách có cảm giác an lành, tinh thần thư thái vãng cảnh chùa Phổ Đà Sơn.
Chùa Phổ Đà Sơn Ninh Thuận
Đứng trên đỉnh núi đá với độ cao khoảng 70 mét so với mặt nước biển, du khách thưởng ngoạn toàn cảnh non xanh nước hữu tình của vùng đất xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam.
Đến với Phổ Đà Sơn, du khách len lỏi đi giữa những hang đá độc đáo vào diện bậc nhất trong hệ thống cơ sở thờ tự Phật giáo ở Ninh Thuận.
Phước Dinh, Ninh Phước, Ninh Thuận - https://goo.gl/maps/wF28jmXPkrq
Đứng trên đỉnh núi đá với độ cao khoảng 70 mét so với mặt nước biển, du khách thưởng ngoạn toàn cảnh non xanh nước hữu tình của vùng đất xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam. Chùa Phổ Đà Sơn đang trở thành điểm đến du lịch tâm linh hấp dẫn của du khách trong và ngoài tỉnh.
Tết rồi mới đi chùa Phổ Đà Sơn, rút lộc thật là may mắn. Chùa đông người ra vào cúng dường nhưng trật tự, chỉ có điều vệ sinh hơi bừa bộn. Nam mô a di đà phật

Nhận xét