BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Chọn đồng hành du lịch của bạn

Khi bạn đang phải đối mặt với việc lựa chọn bạn đồng hành của bạn, không đưa ra quyết định nhẹ nhàng. Dưới đây là một số điều cần xem xét trước khi cho đồng nghiệp đó, người quen trực tuyến hoặc bạn của một người bạn thích.

Nói chuyện tiền
Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu? Có ngân sách eo hẹp hay hình dáng lỏng lẻo? Bạn có đồng ý với ký túc xá hoặc là một trong những người mong đợi bốn ngôi sao nghỉ dưỡng?

Cuộc trò chuyện tiền bạc chạm đến hầu như tất cả các khía cạnh của chuyến đi: loại nhà hàng bạn sẽ ăn, bạn sẵn sàng bao nhiêu để vận chuyển hoặc sinh hoạt và nơi bạn sẽ đến.

Tôi khuyên bạn nên đặt ngân sách tổng thể và giới hạn chi tiêu thô cho mỗi ngày. Bằng cách này bạn có thể tránh được sự vụng về, "Tôi hết tiền", cuộc trò chuyện trên đường và không ai cảm thấy khó chịu về hóa đơn khi kết thúc.
Chọn đồng hành du lịch của bạn
Lên kế hoạch ăn uống
Tùy thuộc vào bao lâu, và làm thế nào bạn biết bạn đồng hành tiềm năng của bạn, bạn có thể đã biết nếu anh ta, hoặc cô ấy, là một người ăn kén. Hạn chế chế độ ăn uống có hiệu lực khi bạn chia sẻ hầu như mọi bữa ăn.

Nếu tôi đi du lịch với người ăn chay, tôi có thể cảm thấy lạ khi ăn bít tết ba lần một ngày ở Argentina. Cùng uống rượu. Tôi không phải là một người tươi tốt, nhưng tôi có kế hoạch thử bia địa phương và đôi khi nó là lạ khi là người duy nhất ở bàn với một thức uống.

Là người bạn đang đi du lịch với ok với thực phẩm nhà cung cấp đường phố? Làm thế nào về nấu ăn trong một bữa ăn ở đây hay ở đó? Một số người rất nghiêm túc về việc ăn ba bữa một ngày, nơi tôi có nhiều người ăn vặt hơn.

Có ý kiến ​​khác nhau về bữa ăn có thể sẽ không làm hoặc phá vỡ chuyến đi, nhưng họ có thể mặc bạn sau một thời gian dài với cùng một người. Đi vào với những kỳ vọng phù hợp sẽ tạo ra sự khác biệt.

Chọn hoạt động
Trong một chuyến đi gần đây, một trong những người phụ nữ tôi đã liên tục cần phải làm điều gì đó. Cô muốn có một kế hoạch khó khăn cho mỗi ngày, đóng gói với các tour du lịch và thám hiểm. Phần còn lại của chúng tôi đã thoải mái hơn nhiều. Chúng tôi muốn thư giãn và khám phá mà không có một hành trình chính thức.

Không có một cách đi đúng hay sai, nhưng tôi nghĩ cô ấy đã thất vọng với chúng tôi và chúng tôi cảm thấy thất vọng với cô ấy. Cả hai chúng tôi đều giả định những người khác đi theo tốc độ của chúng tôi.  Nếu chúng tôi có một cuộc trò chuyện cởi mở và trung thực trước khi chúng tôi rời đi, chúng tôi có thể đã đi đến một thỏa thuận về cách chúng tôi muốn cấu trúc ngày của chúng tôi.

Hãy chắc chắn để thảo luận về các loại hoạt động bạn có kế hoạch tham gia cũng như kỳ vọng cho mức độ tổng thể của hoạt động trên chuyến đi.

Đóng gói
Nếu bạn là một người tin tưởng trong việc thực hiện nghiêm túc về lối sống, bạn không muốn chờ đợi tại carousel hành lý và sau đó kéo hai va li bánh xe lớn xung quanh thị trấn. Điều này có thể ảnh hưởng đến lựa chọn phương tiện di chuyển của bạn và số người đi bộ và đóng gói mà một người có thể chịu đựng. Đi du lịch với một overpacker cũng để lại cho bạn cảm giác tội lỗi và có thể cung cấp để giúp lug túi thêm, mặc dù công cụ của bạn phù hợp gọn gàng vào một ba lô.

Tôi khuyên bạn nên chia sẻ các đề xuất đóng gói của bạn (và trang web này) với bạn đồng hành của bạn và so sánh túi trước khi rời khỏi nhà để đảm bảo tải của bạn là tương tự.

Hãy thoải mái
Khi bạn dành cả ngày mỗi ngày với một người trong một tuần, hoặc một tháng, hoặc một năm, bạn sẽ chia sẻ rất nhiều. Bạn sẽ thấy anh ta, hoặc cô ấy, trong tất cả các loại tâm trạng và có thể với ít ngủ, hoặc không trang điểm. Họ thậm chí có thể nhìn thấy bạn trong một tiếng kêu xấu xí trên một chiếc máy bay ngoài Buenos Aires bị thiếu ngủ và mất nước lớn. Không phải là tôi đang nói từ kinh nghiệm.

Tùy thuộc vào nơi bạn đang đi, bạn có thể bị mắc kẹt trong một dưa hoặc hai với nhau. Bạn có muốn ai đó sẽ tiếp quản và lựa chọn không? Bạn có thích người bạn đồng hành của mình quay lại và theo dõi khách hàng tiềm năng không? Mối quan hệ của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn cần phải trung thực?

Tùy thuộc vào tình trạng chỗ ở của bạn, bạn có thể phải dùng chung giường hoặc phòng. Đó không phải là một vấn đề lớn, nhưng nó là một cái gì đó để suy nghĩ về trước.

Nhóm năng động
Đi du lịch với một nhóm người, thậm chí là một bộ ba, có thể ảnh hưởng đến dòng chảy của chuyến đi. Nếu hai người trong nhóm gần gũi hơn hoặc giống nhau hơn, một người có thể cảm thấy xa lánh. Không ai muốn thành lập liên minh bộ lạc hoặc đối phó với kịch, trừ khi bạn đăng ký Survivor.

Tôi đề nghị dành thời gian với nhóm của bạn trước để đảm bảo mọi người hòa thuận với nhau. Không có gì có thể chuẩn bị cho bạn ở một mình cùng với một nhóm trong một khoảng thời gian dài, nhưng nó sẽ giúp mọi người có ý định lập kế hoạch cho chuyến đi và trong thời gian đó bạn sẽ quen biết lẫn nhau.

Thời gian
Bao lâu bạn sẽ biến mất là một yếu tố quyết định. Chuyến đi dài hơn, điều quan trọng hơn là phải ở cùng một trang. Tôi khá chắc chắn rằng tôi có thể kéo dài một ngày cuối tuần với bất kỳ ai. Tôi không muốn cam kết một tuần, một tháng, hoặc lâu hơn với một người mà tôi không biết khá rõ.

Một người đàn ông Canada đã bị bạn gái bỏ rơi ngay trước khi họ rời đi cho một chuyến đi châu Âu mùa thu năm ngoái. Sử dụng Internet,  anh tìm thấy một người bạn đồng hành du lịch mới có  cùng tên nên vé sẽ không được sử dụng. Tôi sẽ có một chút cảnh giác hoặc cất cánh với một người lạ hoàn toàn, nhưng sau đó một lần nữa, nếu vé đã được trả tiền và anh ta không có vẻ giống như một con creep ... Tôi có lẽ sẽ đi.

Bạn tìm kiếm gì trong một đối tác du lịch? Bạn sẽ hỏi những câu hỏi nào trước khi đóng gói túi của bạn?

TL; DR
Khi bạn đã sẵn sàng để đặt ra cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình, hãy cân nhắc lựa chọn bạn đồng hành du lịch của bạn một cách cẩn thận? Nói qua các khái niệm cơ bản:
  • Tiền bạc
  • Phong cách du lịch
  • Hạn chế và sở thích chế độ ăn uống
  • Đóng gói
  • Trên đường hậu cần
Dành thời gian để làm quen với nhau và thiết lập nhóm động của bạn.

Nhận xét