BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Cách thức ăn kiêng khi đi du lịch

Đi du lịch trình bày một số trở ngại nghiêm trọng để ở trên một chế độ ăn uống. Những nơi kỳ lạ có các loại thực phẩm kỳ lạ mà có thể không cho bản thân ăn một chế độ ăn uống cụ thể.

Phá vỡ thói quen bình thường của bạn dường như làm cho nó dễ dàng hơn để phá vỡ chế độ ăn uống của bạn. Và, một cái gì đó về du lịch là niềm đam mê. Chúng tôi cảm thấy như chúng ta nên thưởng thức chính mình với thức ăn khi chúng tôi đi du lịch.

Tìm hiểu về một số gợi ý làm thế nào để duy trì chế độ ăn uống của bạn (có thể là bất kỳ chế độ ăn uống bạn nên chọn) trong khi bạn đang trên đường.
Cách thức ăn kiêng khi đi du lịch
Đặt quy tắc rõ ràng và đơn giản
Làm cho các quy tắc của chế độ ăn uống của bạn trở nên rõ ràng và đơn giản nhất có thể. Một chế độ ăn uống mơ hồ, khó giữ sẽ “ăn ít hơn bình thường tôi làm mỗi ngày” hoặc “ăn uống lành mạnh hơn”.

Bình thường là gì? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn trưa? Bạn nên tiêu thụ và tránh những gì? Điều gì xảy ra nếu bữa ăn của bạn khủng khiếp không lành mạnh nhưng các phần nhỏ?

Những chế độ ăn mơ hồ này có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng đó là những kế hoạch mà gần như mọi người ăn kiêng đều thất bại. Các quy tắc cụ thể hơn về chế độ ăn uống của bạn càng dễ theo dõi. Ngay cả một chế độ ăn uống draconian sẽ dễ dàng hơn để tuân thủ trên đường nếu các hướng dẫn rõ ràng.

Các quy tắc rõ ràng, vững chắc như “ăn năm phần ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày” hoặc “không ăn khoai tây” có thể được lưu giữ trên đường.

Nếu bác sĩ của bạn đã quy định một chế độ ăn uống hoặc nếu bạn đã tìm thấy một cuốn sách chế độ ăn uống bạn yêu thích, hãy viết ra một danh sách các quy tắc của chế độ ăn uống. Làm cho các quy tắc không thể phá vỡ và cố gắng tổng hợp chế độ ăn uống trong ít hơn mười điểm bullet. Đây là mẹo quan trọng nhất. Tiếp tục quay lại danh sách quy tắc của bạn.

Đừng lừa gạt
Dính vào các quy tắc của chế độ ăn uống của bạn ... không có vấn đề gì. Rơi khỏi bandwagon trở về nhà làm cho nó quá dễ dàng để từ bỏ một chế độ ăn uống. Rơi khỏi đường băng trên đường gần như đảm bảo thất bại.

Ngày nói dối)
Quan sát một ngày ăn gian trong chế độ ăn uống của bạn. Tôi ăn gian mỗi thứ bảy và ăn bất cứ thứ gì tôi muốn. Sẽ tốt hơn nếu bạn xem những gì bạn ăn sáu ngày một tuần so với ăn như rác mỗi ngày bởi vì bạn không thể trung thành gắn bó với chế độ ăn uống mỗi ngày.

Làm cho ngày ăn gian của bạn trở thành một trong những quy tắc của chế độ ăn uống của bạn. Sau đó thưởng thức địa ngục ra khỏi nó.

Tự nấu ăn
Đi du lịch không có nghĩa là bạn cần phải ăn tất cả các bữa ăn. Mua nguyên liệu tại một cửa hàng tạp hóa địa phương và tự nấu ăn. Sử dụng các lựa chọn thay thế địa phương mà bạn mua để mang lại cho bạn một hương vị của điểm đến của bạn.

Làm nghiên cứu của bạn
Nghiên cứu thực phẩm và truyền thống của điểm đến của bạn trước khi bạn đến. Tôi thích ăn những bữa ăn ngon khi đi du lịch. Thực tế, đó là lý do chính tôi đi du lịch ngay từ đầu. Đáng buồn thay, đi ăn có thể là cách dễ nhất để phá vỡ một chế độ ăn uống.

Làm bài tập ở nhà của bạn trước khi bạn rời đi . Nếu bạn không được cho phép đường trong chế độ ăn uống của bạn, hãy nghiên cứu xem các món ăn yêu thích của điểm đến của bạn có được làm bằng đường không. Nếu họ đang có, không ăn những món ăn hoặc lưu chúng cho ngày ăn gian của bạn. Và nếu bạn tìm thấy một món ăn mới trên đường mà bạn sắp chết, hãy dành mười phút tại quán cà phê internet để nghiên cứu nó.

Đừng để sự thiếu hiểu biết làm hỏng chế độ ăn uống của bạn.

Nhận xét