BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Cách ngủ trên máy bay, ngay cả ở hạng phổ thông

Bạn rất vui mừng khi được đi du lịch nước ngoài và làm cho chuyến bay xuyên đại dương đó. 2% đang giữ bạn trở lại là gì với sự phấn khích?
Cái đó. Dài. Ass. Chuyến bay.

Sợ hãi không, bạn bè - ngay cả những người đi du lịch trong tầng lớp kinh tế, và không có khả năng kỳ diệu của ngủ ở bất cứ nơi nào, có thể bắt một số nhắm mắt trên một chuyến bay dài. Có những lời khuyên và thủ thuật sẽ giúp bạn ngủ trên máy bay!

Cách ngủ trên máy bay: Sử dụng thuốc
Khi tìm ra cách để ngủ trên máy bay, ngay cả trong tầng lớp kinh tế, bạn có thể muốn sử dụng sự trợ giúp của một ít ... trợ giúp ngủ ... thuốc. Không phải ai cũng hoàn toàn thoải mái với việc sử dụng thuốc để ngủ trên máy bay, nhưng khi lựa chọn của bạn là đất trong một phần zombie, hoặc ngủ vài giờ, một số thuốc ngủ có thể làm cơ thể tốt.
Cách ngủ trên máy bay, ngay cả ở hạng phổ thông
Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn không nên dùng thuốc theo toa mà chưa được kê đơn cho bạn. Và, ngay cả với các  loại thuốc không kê toa, không bao giờ mất nhiều hơn liều lượng khuyến cáo. Bạn không muốn vô tình đến trong nước vẫn cảm thấy buồn ngủ chậm trễ, hoặc tệ hơn, có phản ứng đòi hỏi sự chăm sóc y tế. Thuốc là hoạt động kinh doanh nghiêm túc.

Cách ngủ trên máy bay: Tối ưu hóa không gian của bạn
Khi tìm ra cách ngủ trên máy bay trong tầng lớp kinh tế, bạn sẽ muốn chú ý đến chỗ bạn được chỉ định. Trên một chuyến bay qua đêm, bạn thường phải trả thêm phí lựa chọn chỗ ngồi để biết bạn sẽ ở một chỗ bạn có thể tạm ẩn. Tùy thuộc vào mức độ thoải mái với việc chuyển động cơ thể sang vị trí kỳ lạ, bạn sẽ cần sử dụng các chiến lược khác nhau để tối ưu hóa không gian chỗ ngồi của bạn và có một giấc ngủ ngon.

Ghế ngồi gần cửa sổ
Con chó may mắn! Với một tựa đầu được xây dựng trong bạn không cần phải thương lượng gần như xúc động vụng về của bạn bè chỗ ngồi của bạn. Trong khi bạn có thể không nhận được để đạt các loo thường xuyên như bạn muốn, bạn vẫn có cơ hội tốt nhất để bắt một số chuyến bay giữa zzzz của. Nghiêng vào cửa sổ đó và ngủ

Ghế giữa
Lấy làm tiếc.

Bây giờ đó là trên đường đi, chúng ta hãy tập trung vào cách bạn vẫn có thể ngủ trên một chiếc máy bay trong khi ở ghế giữa. Trong một thế giới lý tưởng, đối tác du lịch của bạn sẽ ở bên trái hoặc bên phải của bạn (và sẵn sàng để bạn ấm cúng ở gần vai để cải thiện cơ hội thoải mái của bạn). Nếu không, cách tốt nhất để ngủ trên máy bay cho bạn là sử dụng chiến thuật ngủ trong trường học - kéo khay của bạn xuống, khoanh tay và đặt đầu vào một chồng trên đầu.

Một lựa chọn khác là điều chỉnh cánh tựa đầu máy bay để cung cấp đầu hỗ trợ nhiều hơn khi bạn nghiêng sang trái hoặc phải.

Khả năng bạn sẽ ngủ với miệng mở khá cao từ ghế giữa, nhưng không ai nhớ bạn.

Lối đi
Bạn có thể có quyền truy cập miễn phí và thường xuyên vào nhà vệ sinh, nhưng bạn vẫn sẽ phải sáng tạo khi bạn tìm ra cách ngủ ở ghế lối đi của một chiếc máy bay. Đối với một, giữ cho những khuỷu tay và bàn chân giấu trong-không ai thích được liên tục chạy qua giỏ đồ uống (và tiếp viên hàng không vui mừng về việc chạy bạn hơn, hoặc là). Giống như ghế giữa, bạn sẽ muốn nghỉ ngơi trên khay hoặc nghiêng sang trái hoặc phải với sự giúp đỡ của tựa đầu. Hãy xem xét nhai chân của bạn lên (nếu không gian cho phép) và nghiêng đầu của bạn trên đầu gối của bạn, quá.

Được cảnh báo rằng, 9 lần trong số 10, ngay sau khi bạn bắt đầu ngủ, người bên cạnh bạn có thể sẽ cần phải sử dụng nhà vệ sinh. Đừng để giả bắt đầu giữ cho bạn hoàn thành mục tiêu của bạn, mặc dù!

Làm thế nào để ngủ trên một chiếc máy bay: Gear Up!
Bạn đã nghĩ qua danh sách đóng gói chuyến đi của mình, nhưng bạn đã tạo danh sách đóng gói ngủ máy bay chưa? Đây là những thứ bạn cần đóng gói để nghỉ ngơi. Phần tốt nhất? Tất cả họ đều phù hợp gọn gàng vào bạn carry-on   hoặc vật dụng cá nhân .

Gối du lịch
Ngăn chặn những cơn ác mộng với gối du lịch đáng tin cậy của bạn. Hầu hết các gối du lịch trên thị trường đều hút, nhưng đây là những chiếc gối không có . Nhà văn Shawn của chúng tôi đề nghị Gối du lịch Cabeau Evolution S3 ($ 40) cho bất kỳ ai trên thị trường cho một người bạn thân ôm mới thân máy bay.

Bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang ngủ trên một chiếc gối máy bay gần như cần thiết như thẻ lên máy bay của bạn!

Mặt nạ mắt
Tôi đã hơi ngạc nhiên khi đối tác của tôi, David đã thử Nidra Deep Sleep Luxury Eye Mask ( Amazon , $ 12) lần đầu tiên và trông giống như anh ấy đang mặc một chiếc áo ngực màu đen trên khuôn mặt của mình, nhưng anh ấy thề đó là điều phân biệt anh ấy từ trải qua một chuyến bay "chuyến bay dài" và "chuyến bay dài".

Bennett so sánh một số mặt nạ mắt du lịch tốt nhất , từ ngân sách đến cao cấp. Xem các đề xuất của anh ấy nếu bạn đang ở trong thị trường.

Nút tai nghe hoặc Tai nghe khử tiếng ồn
Máy bay ồn ào. Người bạn cùng chỗ ngáy. Em bé khóc. Nếu giấc ngủ rất quan trọng với bạn, hãy đầu tư vào một cặp tai nghe chất lượng  ít nhất. Nếu bạn muốn mang nó lên một notch, tiếng ồn hủy bỏ tai nghe là một phần quan trọng của thiết bị bay cho tăng yên tĩnh trên các chuyến bay dài. Shawn so sánh các tùy chọn tai nghe bluetooth để bạn không phải.

Khăn du lịch
Một chiếc khăn du lịch lén lút có thể gấp đôi như gối hoặc chăn. Nó cũng có thể che giấu nước mắt của bạn khi bạn đang xem lại chuyến bay giữa Apollo 13. Giữ cho chiếc khăn của bạn trung lập - thứ mà bạn có thể ghép nối với nhiều bộ trang phục — và đảm bảo nó được làm bằng vật liệu tốt (vì vậy nó không làm sáng tỏ hư không). Tôi yêu chiếc khăn du lịch theo chủ đề này từ Kate Spade ( Nordstrom , $ 47).

Máy bay vớ
Bạn có thể không thường xuyên mang vớ khi ngủ ở nhà, nhưng bạn cũng có thể không bình thường ngủ ngồi thẳng đứng và trong một căn phòng đầy đủ của hàng chục người lạ. Gói một đôi vớ len du lịch , như SmartWool ($ 10), để giúp bạn nắm vững nghệ thuật làm thế nào để ngủ trên máy bay trong tầng lớp kinh tế.

Nếu chuyến bay của bạn dài, vớ nén sẽ giúp bạn làm mới và giảm nguy cơ lưu thông hoặc sự cố đông máu giữa chuyến bay. Laura so sánh một số vớ nén tốt nhất để giúp bạn tìm ra cái nào là tốt nhất cho cuộc hành trình của bạn.

TL; DR
Ngủ trên máy bay có thể khó khăn. Để cải thiện tỷ lệ cược của bạn, hãy thử các mẹo sau:

Sử dụng thuốc nếu bạn cảm thấy thoải mái:  Thuốc ngủ để đi máy bay là một lựa chọn tốt cho các chuyến bay dài.

Sử dụng chỗ ngồi của bạn để lợi thế của bạn:  Cho dù bạn đang cố gắng tìm ra cách để ngủ trên một chiếc ghế máy bay lối đi hoặc cửa sổ, có một số chiến thuật có thể làm tăng sự thoải mái của bạn.

Đầu tư vào Phụ kiện:  Chọn một chiếc gối du lịch  cho các chuyến bay dài. Lên cấp trò chơi bánh răng du lịch của bạn bằng cách đầu tư vào vớ, khăn quàng cổ và mặt nạ mắt. Nút tai hoặc tai nghe khử tiếng ồn cũng rất tốt để ngăn chặn tiếng ồn của máy bay và hành khách.

Bon hành trình & những giấc mơ ngọt ngào!

Muốn nhiều hơn thế này?
Nhận đánh giá hàng tuần về bánh răng, các mẹo du lịch và mẹo đóng gói được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn. Là phần thưởng thêm, chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách đóng gói ngay lập tức.

Nhận xét