BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

9 lời khuyên an toàn quan trọng cho du khách nữ Solo

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà tôi nhận được từ độc giả nữ là làm thế nào để giữ an toàn khi đi solo. Có thể bạn đã nghe những câu chuyện kinh dị từ gia đình và bạn bè của mình, có thể bạn đang lo lắng vì sợ đứng ra, hoặc có thể bạn chỉ muốn sẵn sàng càng tốt cho mọi tình huống.

Là một người đã đi du lịch trong nhiều năm, rất nhiều thời gian của bản thân mình, tôi có thể nói với bạn trực tiếp rằng thế giới không phải là đáng ngại như các phương tiện truyền thông có thể làm cho nó ra được. Tất cả phải mất là một nghiên cứu và lập kế hoạch nhỏ, và bạn sẽ được chuẩn bị tốt để giữ cho bản thân mình an toàn nhất có thể và có một khoảng thời gian tuyệt vời trong chuyến đi của bạn.
10 lời khuyên an toàn quan trọng cho du khách nữ Solo
10 lời khuyên an toàn quan trọng cho du khách nữ Solo

Giữ liên lạc
Luôn giữ ít nhất một người bạn hoặc thành viên gia đình đã liên hệ với bạn và thường xuyên kiểm tra với họ. Trong khi kiểm tra có thể dễ dàng thực hiện nếu bạn thường xuyên đăng bài trực tuyến, nó cũng là một ý tưởng thông minh để cung cấp địa chỉ chỗ ở và số chuyến bay cho một người cụ thể về nhà, cách xa nhiều phương tiện truyền thông xã hội.

Mang theo một cửa Stopper
Cho dù bạn đang ở trong phòng nghỉ sang trọng 5 sao hoặc một nhà nghỉ giá rẻ cho đêm, đặt một nút cửa dưới cửa của bạn khi bạn đang ở trong phòng chắc chắn là một ý tưởng tốt. Ngay cả khi bạn cảm thấy cơ hội của một người nào đó đang cố gắng phá vỡ cửa của bạn là mỏng, thì việc kết hợp keycard điện tử thường xuyên xảy ra, do đó, một nút cửa cung cấp thêm một lớp bảo mật.

Nghiên cứu điểm đến của bạn một cách kỹ lưỡng
Trước khi bạn hạ cánh tại điểm đến của mình, hãy luôn đảm bảo bạn biết rõ ràng về các phong tục và luật lệ địa phương. Biết nơi các phần an toàn hơn của thị trấn cũng như những nơi có thể bạn không nên mạo hiểm sau khi trời tối, biết cử chỉ nào được coi là tôn trọng và được coi là xúc phạm, tự làm quen với hệ thống giao thông và biết chính trị và tôn giáo của khu vực tình huống là như thế.

Ngoài ra, hãy chắc chắn nói chuyện với chuyên gia chăm sóc sức khỏe về đích của bạn. Yêu cầu họ nếu có bất kỳ vắc-xin nào bạn nên nhận hoặc các biện pháp phòng ngừa sức khỏe bạn nên thực hiện trước khi khởi hành.

Hay Uông co trach nhiệm
Trong khi lấy mẫu tinh thần địa phương có thể là một cách tuyệt vời để khám phá một điểm đến, bạn cũng nên thực hành kiểm duyệt khi uống rượu. Giữ cho tâm trí của bạn sắc nét khi ở một đất nước ngoài và văn hóa là rất quan trọng.

Ngoài ra hãy chắc chắn để nghiên cứu luật uống rượu địa phương trước khi bạn thưởng thức.

Người thích chơi đêm
Nó sẽ đi mà không nói rằng những gì thường được chấp nhận là quần áo thích hợp của một quốc gia có thể không được trong tiếp theo, và đặc biệt là nhẫn đúng cho phụ nữ. Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu những gì các tiêu chuẩn mã trang phục là ở đích của bạn, và mang lại ít nhất một vài mảnh dọc theo đó tuân thủ. Đối với phần còn lại của kỳ nghỉ của bạn, tôi khuyên bạn nên mua quần áo tại địa phương, như không chỉ bạn sẽ có thể tiếp tục pha trộn theo cách này, quần áo làm cho một món quà lưu niệm tuyệt vời!

Giữ các mục đắt tiền ẩn
Đối với các du khách trung bình, một nguyên tắc tốt là không mang theo bất cứ thứ gì cùng với bạn rằng bạn sẽ đau khổ để mất. Điều này bao gồm đồ trang sức đắt tiền và bất cứ điều gì với giá trị tình cảm. Điều đó nói rằng, đi du lịch với vật có giá trị gần như là một không thể tránh khỏi, như hầu hết du khách ngày nay mang theo ít nhất một điện thoại thông minh, máy ảnh, Kindle, và máy tính xách tay (hoặc máy tính bảng) với họ.

Khi đi du lịch từ nơi này đến nơi khác, hãy luôn giữ các món đồ quý giá của bạn với bạn trong một túi an toàn trong ngày và tránh nhấp nháy chúng bất cứ khi nào có thể. Nếu bạn để chúng ra khỏi tầm mắt của bạn trong một giây, chúng có thể biến mất vĩnh viễn.

Tìm hiểu các từ cơ bản trong ngôn ngữ địa phương
Trước khi bạn đến đích, hãy thực hành một số từ khóa bằng ngôn ngữ địa phương. Ngoài "hello", "goodbye" cơ bản, "no", "please", và "thank you", tôi cũng khuyên bạn nên học một số cụm từ mà bạn biết sẽ hữu ích trong hành trình của bạn như "Điểm dừng xe buýt ở đâu "," Bạn có nói tiếng Anh "và" Tôi bị dị ứng với ... "

Số hóa tài liệu của bạn
Từ hộ chiếu, giấy phép lái xe, xác nhận đặt vé, bảo hiểm du lịch và hơn thế nữa, hãy đảm bảo bạn có bản sao lưu tài liệu được lưu trữ an toàn trực tuyến. Nếu vì bất kỳ lý do nào, tài liệu của bạn bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hỏng, có bản sao lưu có thể là một phao cứu sinh tuyệt đối. Cá nhân, tôi luôn luôn để lại một bản sao của những người này với một người đáng tin cậy trở về nhà là tốt.

Ngoài ra, bạn nên luôn luôn có thông tin liên hệ khẩn cấp về bạn và không chỉ trên điện thoại của bạn. Trong thời đại kỹ thuật số, tôi chắc chắn không có số điện thoại của mỗi số điện thoại liên lạc khẩn cấp được ghi nhớ, do đó, có một bản sao vật lý của những điều này chắc chắn không làm tổn thương.

Tin tưởng Gut của bạn
Khi bạn một mình trên đường, tin tưởng trực giác của bạn và hòa hợp với cảm xúc của bạn là những thứ sẽ tự nhiên sắc nét và nâng cao. Cho dù bạn cảm thấy khó chịu với một tài xế taxi liều lĩnh, hãy quyết định thận trọng với một nhóm bạn bè mới hoặc không cảm thấy thoải mái khi chấp nhận đồ uống từ một người đàn ông ở quán bar, tin tưởng trực giác của bạn có thể giúp bạn an toàn.

Nếu bạn không thoải mái, đừng ngại nói không và thoát khỏi tình huống.

Nhận xét