BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

10 hình ảnh hàng đầu của bờ biển Úc

Úc được biết đến với những bãi biển đẹp và lướt sóng hoành tráng. Bờ biển ấn tượng của nó trải dài 18.000 dặm với 10.000 bãi biển vô cùng đa dạng để thưởng thức. Nước trong xanh tuyệt vời và tầm nhìn tuyệt đẹp là đủ để kích thích bất kỳ người yêu bãi biển nào!

Chọn những bãi biển tốt nhất ở Úc trong một yêu cầu khó khăn, vì vậy thay vào đó, chúng tôi đã kéo cùng một danh sách các hình ảnh ven biển tốt nhất. Hãy xem 10 bức ảnh hàng đầu của chúng tôi về đường bờ biển của Úc và chắc chắn rằng những bức ảnh này nằm trong danh sách của bạn nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi Down Under:

1. Twelve Apostles
Twelve Apostles
Mười hai sứ đồ (tám giờ) là một loạt các thành tạo đá vôi được tạo ra bởi sự xói mòn. Sự gần gũi của các loại đá và vẻ đẹp tự nhiên của trang web làm cho nó một phải nếu bạn đang đi du lịch đường Great Ocean.

2. Bondi Beach
Bondi Beach
Là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất của Úc, Bondi Beach là một điểm nóng nổi tiếng dành cho du khách. Ngôi nhà của Bondi Rescue là một nơi tuyệt vời để dành thời gian dưới ánh mặt trời khi bạn ở Sydney. Thêm vào đó, bạn có thể chụp ảnh mang tính biểu tượng như thế này cho bạn Instagram!

3. Surfers Paradise
Surfers Paradise
Một vùng ngoại ô của Gold Coast của Úc, Surfers Paradise nổi tiếng với việc lướt sóng. Được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất của Bờ biển phía Đông, Surfers Paradise là một nơi tuyệt vời để bắt sóng. Trong khi bạn đang ở đó, tại sao không đi lên một trong những tòa nhà chọc trời hoành tráng để chụp ảnh bãi biển từ trên cao?

4. Pink Lake Western Australia – Lake Hillier
Pink Lake Western Australia – Lake Hillier
Màu sắc độc đáo nhất của hồ nước Úc, Lake Hiller được biết đến với màu sắc khác thường của nó. Màu sắc được gây ra bởi một sinh vật gọi là Dunaliella salina, gây ra muối trong hồ để tạo ra một chất nhuộm màu đỏ. Nó nằm ngay cạnh Thái Bình Dương và sự tương phản giữa màu hồng của hồ và màu xanh của đại dương là mê hoặc!

5. Quần đảo Whitsunday

Một bộ sưu tập các hòn đảo ngoài khơi bờ biển trung tâm của Queensland, quần đảo Whitsunday đều rộng lớn và xinh đẹp. Có tổng cộng 74 hòn đảo và đảo nhỏ trong nhóm với những bãi biển ẩn và thị trấn thân thiện. Đi thuyền quanh bờ biển nhiệt đới này là một bữa tiệc cho các giác quan.

6. Great Barrier Reef

Cột mốc mang tính biểu tượng của Úc (hoặc dấu đại dương) không cần giới thiệu. Rạn san hô Great Barrier nên nằm trong danh sách nhóm của mọi người. Gồm 2.900 rạn san cá nhân và các đảo, nó kéo dài một ấn tượng 1.400 dặm. Nó thực sự lớn đến mức có thể nhìn thấy từ không gian bên ngoài!

7. Cabe Beach
Cabe Beach
Được đặt tên cho dây điện báo đặt giữa Java và Broome, Cable Beach có sóng chủ yếu là nhẹ nhàng và là một nơi đáng yêu cho một nơi nghỉ ngơi trên bãi biển. Ở đây bạn có khả năng chạm vào một trong số 1.000.000 con lạc đà của Úc (có, bạn đọc chính xác!)

8. Esperance

sóng được gọi là sóng "Cyclops", bạn cũng có khả năng nhận được một bức ảnh sát thủ của một chú kangaroo trên bãi biển!

9. Phillips Island

Phillips Island là nơi có những chú chim cánh cụt cổ tích đáng yêu và có một công viên, nơi du khách có thể cho chuột túi và kanguru bằng tay. Đối với những người yêu động vật, điểm ven biển này là điều phải thấy.

10. Mindil
Mindil
Bãi biển Mindil là nơi có Chợ Hoàng hôn của Úc thu hút hàng ngàn khách du lịch và người dân địa phương. Thị trường chạy trong mùa khô và có khoảng 200 gian hàng.
Tôi Yêu Ninh Thuận!

Nhận xét