BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Ninh Thuận có gì đẹp? Cảnh lại đẹp chi phí ăn uống vừa rẻ

Ninh Thuận có gì đẹp? Cảnh lại đẹp chi phí ăn uống vừa rẻ, văn hoá đặc sắc, tại sao không? - Ninh Thuận có lẽ là cái tên vẫn còn quá xa lạ đối với những ai đam mê du lịch.
Nếu có dịp đến du lịch Ninh Thuận thì đừng bở ngỡ với cái Gió Như Phan, Nắng Như Rang Vâng Đó Là Phan Rang - Ninh Thuận, là miền đất hoang sơ nhất ở miền Trung vì có thắng cảnh đẹp và là khu du lịch tiềm năng.

Dưới đây là 3 địa điểm tiếp theo bạn nên ghé thăm:

Làng gốm Bàu Trúc Ninh Thuận

Địa điểm du lịch tham quan thú vị cho những người thích khám phá nghề gốm truyền thống lâu đời. Tất cả đều làm bằng tay với những nghê nhân lâu năm.
Làng gốm Bàu Trúc Ninh Thuận
Những ai thích tự làm những chiếc bình gốm để làm vật kỷ niệm thì nơi đây là lựa chọn thích hợp. Đó là những trải nghiệm khó quên đối với mình.
Sản phẩm chưa phong phú, chưa tinh xảo nhưng giá cả vừa phải, người bán hàng là nghệ nhân nên vui vẻ, thân thiện. Sản phẩm thích hợp trưng bày ở nhà vườn
Làng nghề gốm Bàu Trúc Ninh Thuận

Di tích tháp Po Klong Garai Ninh Thuận

Di tích tháp Pô Klong Garai là quần thể tháp Chàm được xây dựng vào khoảng cuối thế kỷ 13 đầu thế kỷ 14, nằm trên đồi Trầu (Đô Vinh – Tháp Chàm). Đây là một công trình độc đáo, được công nhận là di tích kiến trúc nghệ thuật và điêu khắc Chămpa.
Di tích tháp Po Klong Garai Ninh Thuận
Nơi đây là nơi nên đến khi tới Phan Rang, không khí thoáng mát khung cảnh đẹp nhìn toàn cảnh Phan Rang. 3 tháp khá đẹp để chụp hình ngắm nhìn. Khá đông vào cuối tuần, giá vé theo mình nhớ là 30k thì phải.
Tháp nằm ở gần thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận, rất đẹp, quần thể tháp và diện tích bảo tồn rộng, tiếc là tháp đã bị xuống cấp khá nhiều, cần được tu bổ và tôn tạo.

Tháp Poklong còn nguyên thuỷ, vẽ đẹp cổ kính, chưa trùng tu nhiều, nơi sinh hoạt  văn hoá đặc trưng của ngươi Chăm.

Vườn nho Ba Mọi Ninh Thuận

Đường đi dễ tìm. Tính chuyên nghiệp đã có. Lịch sự và thân thiện với khách. Ông chủ vui tính và dễ gần. Bạn có thể mua các sản phẩm ở đây với giá cả hợp lí.
Đến đây. Đầu tiên mình có thể tham quan vườn nho miễn phí. Sống ảo các kiểu con đà điểu với không gian thoáng mát, rộng rãi. Lưu ý k đc hái nho nhé!
Được thưởng thức các thực phẩm được chế biến từ nho như rượu nho, nho sấy, mật nho... miễn phí nhé. Bạn có thể mua nho tại đây với giá tầm 50-70k/1kg. Đường xá tương đối dễ đi và tìm. Chúc mọi người có chuyến đi tuyệt vời.
Nho Ninh Thuận
Đường vào vườn nho hơi khó đi. Vào vườn nho được thăm quan, chụp ảnh sống ảo miễn phí, tuy nhiên không được ăn và hái nho.

Tôi Yêu Ninh Thuận!

Nhận xét