BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Ninh Thuận 3 nợi đẹp bạn nên đến?

Ninh Thuận 3 nợi đẹp bạn nên đến? Kế tiếp bài viết 3 địa điểm đẹp của Ninh Thuận bạn không nên bỏ lỡ bài này tiếp theo sẽ giới thiệu cho các bạn 3 địa chỉ ở Ninh Thuận không kém phần hấp dẫn.

#1 Biển Ninh Chữ

Ninh Chữ, một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung mê hoặc du khách biên xanh, cát trắng, những cơn sóng nhẹ vỗ vào bờ. Thời gian đẹp nhất để đến Ninh Chữ là màu xuân và mùa hè. Lúc này, sóng êm, biển dịu. Nếu đến vào những tháng khác, biển Ninh Chữ vận đẹp, tuy nhiên, bạn sẽ bị cái nóng bức do thời tiết ảnh hưởng đến các hoạt động vui chơi, khám phá.
Ninh Thuận 3 nợi đẹp bạn nên đến?
Nước biển Ninh Chữ trong xanh, cát trắng mịn, không khí trong lành, quanh năm sóng vỗ rì rào…
Vào mỗi buổi sáng, bạn có thể ngắm cảnh mặt trời dần dần nhô ra khỏi ngọn núi, nhuộm cả góc trời trong tông màu rực rỡ. Cả vùng biển, núi như lung linh dưới ánh sáng mặt trời, mờ ảo trong những làn sương sớm.

#2 Hòn đỏ

Hòn đỏ đúng là một nơi thú vị khung cảnh được chia theo các mùa nắng gió mưa. Mùa nắng bạn sẽ ko còn thấy rêu xanh phủ kín mà thay vào đó là biển lặng im.
Hòn đỏ
Khi mùa gió mưa đến thì nó phủ kín rêu xanh như trải trên mình một màu xanh Ngọc Bích kèm theo đó là những cơn sóng đánh vào rạng san hô trắng xoá. Phải nói đây là nơi có khung cảnh tuyệt đẹp
òn đỏ
Hòn đỏ là một địa điểm còn rất hoang sơ, khi nước triều rút xuống nước chỉ còn trên mắt cá chân, tha hồ lội bắt hải sản như ốc, nhum, sao biển, đặc biệt là chui vào trong các hang đá để chụp hình thì thật tuyệt
Khung cảnh thơ mộng không kém một Đà lạt thu nhỏ chút nào , có cây rừng , có biển bạc, có san hô , có các chiếc thuyền đánh cá cùng các ngư dân vô cùng thân thiện , là điểm đến kia tưởng để bạn có thể chụp ngoại cảnh hoặc cắm trại cùng với bạn bè.

#3 Biển Bình Tiên

Bờ biển dài và yên lặng thích hợp cho tắm ,nước trong và sạch.thiếu khu ăn uống nghĩ dưỡng...trên bờ do Bãi biển hoang sơ với bãi cát trắng mịn dài nước trong xanh phía trên bờ là hàng dương chạy dọc bờ biển, thích hợp cho cắm trại dã ngoại, còn ít dịch vụ khai thác du lịch nơi đây khách ghé thăm , tắm nên để lại khá là nhiều rác
Biển Bình Tiên
Hết sức hoang sơ, đường vào là đường đất cát, có nhiều lối xuống bãi biển nên đừng lo chuyện xe máy không xuống được.
Bãi biển khá dài và rất đẹp, nước biển rất trong và khá nông, đưa tầm mắt nhìn ra mũi cà tiên.
Tôi Yêu Ninh Thuận!

Nhận xét