BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Du Lịch Ninh Thuận 3 địa điểm nên ghé thăm

Du Lịch Ninh Thuận 3 địa điểm nên ghé thăm. Những địa điểm này có gì đẹp? Hãy cùng Blog Ninh Thuận khám phá này nhé.

#1 Du lịch Vườn quốc gia Núi Chúa

Khu bảo tồn thiên nhiên đẹp, núi ven biển. Nhiều loài thực vật và thú rừng, ven VQG còn có cả khu Vườn Nho Thái An nổi tiếng.
Du lịch Vườn quốc gia Núi Chúa
Chuyến đi thú và rất vui. Được ngắm núi rừng và biển tuyệt đẹp. Thăm khu vườn trồng nho của người dân địa phương, ăn nho tại vườn ở Ninh Thuận. Kèm theo hướng dẫn viên tour du lịch nhiệt tình và rất thân thiệt.
Vườn quốc gia Núi Chúa ở Ninh Thuận là khu rừng khô hạn duy nhất ở Việt Nam và hiếm thấy ở Đông Nam Á. Nơi đây quyến rũ du khách bởi biển xanh cát trắng, san hô đầy màu sắc, công viên đá muôn hình và những thảm rừng hoang dã.
Địa điểm: Vườn quốc gia núi chúa Ninh Thuận
Nói đến vườn quốc gia Núi Chúa, người ta sẽ nghĩ ngay đến Hang Rái kỳ ảo, nơi được ví là “thác trên biển” duy nhất ở Việt Nam. Ngắm hình ảnh đầy vẻ ma mị, kỳ bí của rêu và sóng hòa quyện ở Hang Rái, bạn sẽ phải không ngớt trầm trồ trước tuyệt tác của thiên nhiên. Các mảng rêu mọc đầy trên san hô hiện ra dưới làn nước trong vắt, nhìn từ xa như những tảng ngọc xanh khổng lồ vô cùng độc đáo.

#2 Đồng cừu An Hòa Ninh Thuận

Đường đi rất dễ tìm. Có thể hỏi người dân hoặc dùng google map chỉ dẫn. Chụp được hình nhưng không vào được với Cừu.
Mấy người chăn không cho vào. Đồi cây nắng cháy, cỏ xơ xác. Bạn phải hẩun bị nước uống vì xung quanh ko có dịch vụ. Hãy cẩn thận với nhưng bụi cây gai.
Cừu nhiều, rất dễ thương, người dân không vui khi khách lại gần cừu. Cảm giác đến đây thật là vui, sảng khoái, nơi yên tỉnh để nhìn cuộc sống.
Ở đây không gian tĩnh lặng, bốn bề là núi non, cánh đồng hoang với những thảm thực vật đặc trưng cùa vùng nắng, tiếng cừu kêu “bê bê” gọi nhau khi gặm cỏ, tiếng la ới của người chăn khiến khung cảnh thật đỗi yên bình.

#3 Làng gốm Bàu Trúc Ninh Thuận

Địa điểm du lịch tham quan thú vị cho những người thích khám phá nghề gốm truyền thống lâu đời. Tất cả đều làm bằng tay với những nghê nhân lâu năm.
Làng gốm Bàu Trúc Ninh Thuận
Những ai thích tự làm những chiếc bình gốm để làm vật kỷ niệm thì nơi đây là lựa chọn thích hợp. Đó là những trải nghiệm khó quên đối với mình.
Sản phẩm chưa phong phú, chưa tinh xảo nhưng giá cả vừa phải, người bán hàng là nghệ nhân nên vui vẻ, thân thiện. Sản phẩm thích hợp trưng bày ở nhà vườn.
Làng nghề gốm Bàu Trúc Ninh Thuận
Blog Ninh Thuận!

Nhận xét