BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Các mẹo du lịch tốt nhất từ ​​chuyên gia du lịch

Kinh nghiệm thường xuyên đi du lịch và chúng tôi đã học được rất nhiều. Hãy để chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức của chúng tôi.
Du lịch thú vị, bổ ích và không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Một chuyến đi được tổ chức tốt và chúng tôi đã học được một chút trong nhiệm vụ của chúng tôi để mang đến cho bạn những tin tức và đánh giá công nghệ mới nhất.

Chúng tôi đã đi bờ biển đến bờ biển, thành phố đến thành phố và lục địa đến lục địa. Hướng dẫn này biên dịch các hacks chúng ta đã học trên đường đi và bây giờ chúng ta thề. Họ làm việc cho chúng tôi, và hy vọng họ sẽ cho bạn quá.
Các mẹo du lịch tốt nhất từ ​​chuyên gia du lịch
Gói như một người chuyên nghiệp
Hành lý đóng gói là một nghệ thuật, nhưng một tác phẩm trả cổ tức. Một khi bạn nhận được hang của nó, bạn sẽ đi du lịch ánh sáng và thư giãn, và nhìn tuyệt vời làm điều đó.

Thêm cuộn để đi dạo của bạn
Đừng chỉ quăng quần áo vào hành lý của bạn . Chỉ đơn giản là gấp cũng không phải là cách để đi. Bạn phải học cuộn. Các kỹ thuật cơ bản là để cuộn các vật phẩm cá nhân (áo sơ mi, quần, vv) vào các bản ghi chặt chẽ. Sau đó, bạn có thể gói chúng theo chiều dọc (từ trái sang phải) vào va li của bạn. Đừng ngại xếp chồng chúng trong nhiều lớp.

Cho mỗi lần may một lần trước khi lăn, như bạn thường làm, hoạt động tốt hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên về việc các mặt hàng vẫn không bị nhăn, chỉ bằng cách thêm bước đó. Nếu vali của bạn vẫn quá chật chội, hãy thử kỹ thuật nâng cao này.

Cuộn tất cả mọi thứ trong một dải liên tục, sau đó vào một xi lanh lớn. Ví dụ, khi bạn đã có một chiếc áo sơ mi chủ yếu là cuộn lên, chồng lên nhau một số quần trên cạnh sau và tiếp tục lăn. Tiếp tục phân lớp cho đến khi bạn có một hình trụ vừa vặn với hành lý của mình và bắt đầu một cái mới với quần áo bổ sung.

Đi theo phong cách
Thay vì đóng gói mặc quần áo yêu thích của bạn (áo khoác, quần áo, váy, quần lót), hãy xem xét mặc chúng trong chuyến du lịch của bạn. Nếu bạn không có túi may mặc, đó là một lựa chọn tốt hơn để bouncing xung quanh bên trong hành lý của bạn.

Giặt ủi bẩn
Khi bạn đang đóng gói lại, hãy để quần áo dơ bẩn bên trong. Bằng cách đó bạn có thể sắp xếp quần áo sạch sẽ và bẩn thỉu của bạn dễ dàng hơn khi bạn quay trở lại. Oh và gói một túi nhựa thêm hoặc hai để cô lập vớ bẩn và đồ lót trong hành lý của bạn.

Túi dự phòng
Mang theo túi nylon có thể gập lại được để mang theo hành lý xách tay khẩn cấp. Nó sẽ có ích cho các chuyến đi nhanh đến các siêu thị nước ngoài, và khi hãng hàng không nói túi xách tay của bạn quá nặng.

Nhân sức mạnh của bạn
Mang theo một splitter cắm (dải năng lượng) quá. Bạn không bao giờ biết liệu bạn có cần nhiều cửa hàng hơn cho điện thoại, máy tính xách tay và các tiện ích khác hay không. Tương tự như vậy, quăng cáp mạng ethernet trong túi của bạn khi kết nối có dây tại khách sạn của bạn ổn định hơn nhiều so với Wi-Fi.

Cô lập chính mình nếu bạn cần
Cân nhắc việc nhận một cặp tai nghe khử tiếng ồn . Nếu đó là quá đắt tiền, nút tai là một thay thế giá rẻ để giữ cho tiếng gầm động cơ ở vịnh.

Đừng ngại báo hiệu cho người khác khi bạn không cảm thấy trò chuyện. Và giữ nắp đậy của bạn bóc vỏ cho những mắt che phủ tiếp viên hàng không. Họ thực sự giúp bạn ngủ ngon hơn một chút.
Hydrate right
Đừng lãng phí thời gian, tiền bạc hoặc nhựa bằng cách mua nước đóng chai tại sân bay. Mang theo một chai nước tái sử dụng. Khi bạn đã xóa bảo mật, hãy điền vào một đài phun nước bên trong thiết bị đầu cuối.

Chọn một chỗ ngồi tuyệt vời
Chỗ ngồi của bạn là chìa khóa cho một chuyến bay tuyệt vời. Đối với những bước nhảy ngắn, bạn luôn có thể bị ảnh hưởng bởi nó, nhưng điều quan trọng là phải chọn một cách khôn ngoan trên một chuyến bay dài hơn hai giờ. Không ai muốn bị mắc kẹt ở ghế giữa hoặc bị tách khỏi vợ / chồng của họ.

Đến sân bay sớm
Trả tiền để đến sân bay với nhiều thời gian để rảnh rỗi. Ngay cả khi bạn không phải là một tờ thông tin thần kinh, bạn sẽ tận hưởng quá trình tốt hơn. Ngồi, thư giãn và đọc sách, hoặc thậm chí chỉ nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ. Du lịch hàng không có thể là một gánh nặng, nhưng cũng có nhiều thắc mắc trong đó. Hãy nhớ rằng thật tuyệt vời, chúng tôi có thể làm tất cả.

Có giấy tờ ở sẵn sàng
Khi đi du lịch, bạn thường cần truy cập vào tài liệu quan trọng trong giây lát.

Đảm bảo tải ảnh của tất cả tài liệu quan trọng lên đám mây (Google Photos, v.v.). Ví dụ như hộ chiếu, thẻ bảo hiểm, kể cả thẻ tín dụng.

Chụp ảnh màn hình của thẻ lên máy bay điện tử. Bằng cách đó, họ sẽ sống trên điện thoại của bạn, bất kể dịch vụ di động cục bộ hoặc kết nối mạng. Một phương pháp khác là lưu tài liệu dưới dạng tệp PDF, sau đó đẩy chúng vào Dropbox hoặc các dịch vụ đồng bộ khác.

Và nếu bạn đang đi du lịch đến một hội nghị, hãy chụp ảnh thẻ kinh doanh của bạn trước khi bạn rời đi. Bằng cách đó bạn sẽ luôn luôn có nó tiện dụng cho nếu bạn chạy ra ngoài.

Tôi Yêu Ninh Thuận!

Nhận xét