BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

3 địa điểm đẹp của Ninh Thuận bạn không nên bỏ lỡ

Khi bạn là du khách mới đến Ninh Thuận thì câu hỏi đặt ra đầu tiên của bạn là: Ninh Thuận có gì đẹp? Ninh Thuận các địa điểm ưa thích là gì? Trong bài viết này Blog Ninh Thuận Sẽ chia sẽ cho các bạn nhé.

Vậy bắt đầu nào!

#1 Vẻ đẹp Mũi Dinh

Các bạn đến với Mũi Dinh tại đây bạn không những được tắm biển, leo lên ngọn hải đăng, vượt tiểu sa mạc cát, mà còn có cơ hội trải nghiệm đi xe địa hình trên cát, tham quan cánh đồng cừu thơ mộng.
Các bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị, khung cảnh hoang sơ, có một vài hàng quán bán hải sản tươi và ngon giá bình dân phục vụ rất giản dị dễ mến.

#2 Vịnh Vĩnh Hy

Để đến được Vịnh Vĩnh Hy các bạn phải băng qua những con đường đèo ngoạn mục và nên thơ, những đoạn đường đưa bạn đến sát biển tưởng chừng như với tay là tới sóng biển dạt dào, nhưng đôi lúc lại dẫn bạn vào sâu sát vách đá, núi non trùng điệp.
Vịnh Vĩnh Hy
Vĩnh Hy khá đẹp, sạch sẽ, quan trọng là người dân ở đây rất thân thiện, nghe nói người dân vẫn chất phác vì đa số là người Chăm. Cộng thêm ở đây du lịch chưa phát triển mạnh như 1 số nơi khác mà điển hình là Nha Trang mặc dù chỉ cách nhau khoảng 70km, cho nên nếu có điều kiện vào đây nghỉ dưỡng sẽ rất thú vị.
Các bạn sẽ vỡ òa khi bạn nhìn thấy những làng mạc ven triền núi, những cánh đồng muối trắng xóa… Vĩnh Hy hiện ra như một bức tranh thủy mặc, đưa bạn vào tầm ngắm và quyến rũ bạn từ phương xa.

#3 Hang Rái Ninh Thuận

Hang Rái Ninh Thuận
Đến với Hang Rái là một khu vực bao gồm những rạn san hô, hang núi kéo dài ra biển nằm ở phía nam của Vịnh Vĩnh Hy Ninh thuận.

Nước trong veo cùng rêu xanh mướt, còn nhìn thấy rất nhiều cá con bơi tung tăng nè, cua ốc nhỏ rất nhiều luôn !!!

Đi trên rặng san hô cũ rất sắc, nên cẩn thận mang giày dép đầy đủ !!!

Cá nhân mình thấy nên đến Hang Rái vào buổi chiều muộn cho nắng vừa đủ, ngắm được khoảng khắc hoàng hôn chắc sẽ đẹp hơn hoặc dậy được sớm thì đi buổi bình minh. Trèo xa ra 1 chút, ngồi nghe tiếng sóng, tiếng gió, hơi mặn của biển giữa không gian hoàng hôn buông thì tuyệt!!!
Hang Rái thì tuy vẫn giữ được nét hoang sơ nhưng bị du lịch hóa nhiều hơn, nên nếu đi được hãy ghé cả Hòn Đỏ nhá :3

Hang Rái có vẻ đẹp mộc mạc hoang sơ giản dị sẽ khiến du khách phải ngỡ ngàng.
Tôi Yêu Ninh Thuận!

Nhận xét