BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Du lịch mùa thu ở Mexico

Mỗi mùa đều mang đến một trải nghiệm đặc biệt ở Mexico. Mặc dù mùa đông là thời gian phổ biến nhất trong năm để truy cập để thoát khỏi nhiệt độ lạnh hơn, những tháng mùa thu cũng cung cấp một số kinh nghiệm đặc biệt.

Đối với nhiều du khách thường xuyên đến Mexico, mùa thu là thời điểm thích hợp để ghé thăm. Họ trích dẫn thời tiết dễ chịu, vài đám đông và những giao dịch tuyệt vời để được tìm thấy tại thời điểm này trong năm như một số lý do tuyệt vời để ghé thăm Mexico trong mùa thu.

Lễ hội và sự kiện

Có một số lễ kỷ niệm bạn có thể tham gia trong những tháng mùa thu. Bạn có thể kết hợp mùa thu với việc trở lại trường học hoặc làm việc sau kỳ nghỉ hè, nhưng tại Mexico, chúng tôi chỉ chuẩn bị cho một số ngày lễ và sự kiện đặc biệt.
Du lịch mùa thu ở Mexico
Các Liên hoan Cervantino là một lễ hội văn hóa quan trọng được tổ chức tại Guanajuato mỗi năm vào tháng Mười. Ngày của người chết là một kỳ nghỉ Mexico diễn ra vào mùa thu, và một trong đó cung cấp một cái nhìn độc đáo vào văn hóa Mexico.

Du lịch mùa thấp điểm

Mùa thu là thời điểm lý tưởng để lên kế hoạch cho một chuyến đi lãng mạn đến Mexico. Vì nó là mùa thấp điểm, bạn sẽ tận hưởng vài đám đông và dịch vụ siêu chu đáo, và bạn có thể có nhiều điểm tham quan và hấp dẫn cho mình: điều kiện bình dị để dành thời gian với người yêu của bạn! Kiểm tra 10 khu nghỉ mát chỉ dành cho người lớn hàng đầu ở Mexico để biết một số ý tưởng về nơi để chi tiêu.

Mặt khác, nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ với trẻ em trong tow, nó cũng là một thời điểm tốt cho điều đó. Một số trẻ em ở lại miễn phí giao dịch được cung cấp bởi các khu nghỉ mát ở Mexico có sẵn thông qua sự sụp đổ, cho bạn một lý do tốt để kéo dài niềm vui mùa hè của bạn ra vào những tháng mùa thu.

Thời tiết

Thời tiết ở Mexico vào mùa thu đặc biệt tốt - mùa mưa sắp kết thúc trên khắp đất nước, do đó bạn sẽ được tận hưởng thảm thực vật xanh tốt, nhưng bạn có thể sẽ không phải chịu nhiều mưa. Mùa bão ở Mexico kết thúc vào tháng 11, do đó, vẫn có một số cơn bão trong những tháng mùa thu. Kiểm tra xem khách sạn của bạn có bảo đảm bão hay không và làm theo các mẹo du lịch mùa bão khác của chúng tôi .

Đóng gói cho mùa thu

Kiểm tra dự báo thời tiết cho điểm đến của bạn để biết cụ thể, nhưng để đi du lịch đến Mexico vào mùa thu, bạn có thể muốn đóng gói một chiếc ô hoặc áo mưa. Nếu bạn đang ở trong một khu vực cao độ, hãy mặc áo len vì buổi tối có thể bị lạnh. Mặc dù vậy, bạn không nên từ bỏ kem chống nắng, bởi vì bạn vẫn có thể bị cháy nắng ngay cả khi nó không cảm thấy nóng. Nếu bạn đang đi đến bãi biển, có thể bạn sẽ có thời tiết ấm áp nhưng nó có thể hơi ẩm, vì vậy hãy chắc chắn để chọn quần áo nhẹ, thoải mái.

Mùa thu cũng là thời điểm trong năm khi Chiles en Nogada , một trong những món ăn quốc gia của Mexico, đang trong mùa, vì vậy nếu bạn đến thăm Mexico vào mùa thu, hãy tận dụng cơ hội để thử nó.

Nhận xét