BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Du lịch đi đâu trong tháng 10

Kỷ niệm mùa thu với một kỳ nghỉ tuyệt vời với một số sự kiện tháng 10 yêu thích của chúng tôi như hoạt động Halloween ma quái và các chuyến du ngoạn xuyên qua lá.
Munich, Đức
Du lịch đi đâu trong tháng 10
Tham gia vào 6 triệu du khách đến Munich mỗi mùa thu để thưởng thức bia và bia tại lễ hội Oktoberfest Bavarian cổ điển. Hướng dẫn du lịch Oktoberfest của chúng tôi mang lại cho bạn những tin sốt dẻo trên biergartens tốt nhất, văn hóa và vui vẻ trong lễ hội đa nhiên liệu, bia.

Stowe, Vermont
Stowe, Vermont
Lên đường cho một số tán lá mùa thu nghiêm trọng trên một chuyến đi đường qua New England . Chương trình mùa thu của Mẹ Thiên nhiên bắt đầu tại biên giới Canada và xuất hiện lần đầu tiên ở các bang phía Bắc như Maine, New Hampshire và Vermont vào đầu tháng Chín. Khi tháng diễn ra, màu sắc di chuyển về phía nam, nơi màu sắc cuối cùng biến mất vào đầu đến giữa tháng 11.
Cafe VÕNG 3BY Ninh Thuận
Albuquerque, New Mexico
Paul deBerjeois
Bắt đầu với chỉ 13 quả bóng bay vào năm 1972, Albuquerque Balloon Fiesta quốc tế đã phát triển thành sự kiện bóng lớn nhất trên thế giới. Được tổ chức hàng năm trong tuần đầu tiên của tháng 10, du khách đổ xô chụp ảnh hàng trăm quả bóng bay và hơn 1.000 phi công đến từ 28 quốc gia khác nhau.

Fountainebleau, Pháp
 Arthur Hsu
Tận dụng lợi thế của không khí mùa thu sắc nét, và mang theo một pad sụp đổ cho một cuộc phiêu lưu bouldering . Bouldering là một loại leo núi cực đoan, nơi những tảng đá có những tảng đá cực lớn, bắt đầu từ độ cao 10-15 feet và "quả bóng cao" cao hơn 25 feet, dựa vào kỹ thuật và sự can đảm mà không cần bất kỳ dây nịt hoặc dây thừng nào.
Cà Phê Quán Cốc Phan Rang
Nhà hàng Halloween tốt nhất

Sợ mình một cách ngớ ngẩn vào đêm Halloween với chuyến đi đến một trong 10 mê cung ngô hàng đầu của đất nước hoặc những ngôi nhà ma quái ma quái nhất . Những điểm hấp dẫn đáng sợ này dựa vào công nghệ ly kỳ và khủng bố cổ điển để thấm nhuần nỗi sợ hãi Halloween ở du khách.

Dallas, Texas
Dallas, Texas
Được tổ chức tại Công viên Fair Fair của Dallas, Hội chợ bang Texas đã là một truyền thống từ năm 1886. Thật khó để nói liệu bánh xe Ferris cao 212 foot hay sự phong phú của thức ăn chiên là sự thu hút lớn hơn cho những người đi công bằng. Suy nghĩ thứ hai, với những món ngon như Oreo chiên và thịt xông khói gà, nó không có cuộc thi.

Nhận xét