BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Bãi Thùng Ninh Thuận

Bãi biển hoang sơ, kín đáo, phù hợp cắm trại.

Đây là một trong những nơi cắm trại tuyệt vời.  Bạn có thể tắm biển nơi đây mà không cần tắm lại bằng nước ngọt vì nước rất trong và sạch, bạn sẽ không cảm thấy "mùi nước biển" ở trên người như là tắm ở những nơi khác.
Bãi Thùng Ninh Thuận
Ngọn đồi nhỏ bên tay trái là nơi rất thích hợp để ngắm bình minh buổi sáng cũng như nhìn cảnh biển Ninh Thuận. Cũng có thể cắm trại ở bãi đá xa xa phía bên tay trái, trên đó có rất nhiều tảng đá lớn và bằng phẳng để dựng lều cũng như đốt lửa trại. Hãy yên tâm, dù nước có lên thì bạn ra đó cũng khá dễ dàng thôi vì nó chỉ khoảng đầu gối . Hãy thử, cảm giác sẽ rất thú vị đấy!
Bãi Thùng Ninh Thuận
Bãi biển còn khá hoang sơ, khung cảnh cực đẹp, gần như khôg có sóng biển, biển nông du ra xa tầm 20-30m, nước trong, đáy là san hô, rong cùng các loại cá lạ, đẹp. Bờ biển đẹp với thảm thực vật tự nhiên.
Bãi thùng mang nét đặc trưng riêng so với bãi chuối, bãi chà là..  Bãi cát khá hẹp và nhiều rác. ở đây có nhiều mảnh vỡ của san hô cả trên bờ và dưới nước.
Bãi biển này có độ dài khoảng 400m, và có độ sâu vừa phải. Gần bờ là cát pha ít mảnh san hô vỡ, xa hơn là mặt đá bị mòn tạo nên những phiến đá bằng phẳng, rất độc đáo. Sóng biển ở đây không lớn, nước trong xanh thích hợp cho việc bơi lặn hay thám hiểm thủy cung...

Nhận xét