BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Chào Mừng Bạn Đến Phan Rang

Mặc dù được thiên nhiên ưu đãi với thời tiết hoàn hảo và những bãi biển đẹp, thành phố Phan Rang thuộc tỉnh Ninh Thuận không nổi tiếng như các nước láng giềng Phan Thiết, Nha Trang và Đà Lạt.
Đối với những người tìm kiếm một cái nhìn khác về cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam; đó là một điều tốt. Những con đường mới đã mở đường bờ biển lần đầu tiên khiến Phan Rang trở thành một trong những điểm đến du lịch phát triển nhanh nhất của Việt Nam, nhưng hiện tại nó vẫn giữ được nét duyên dáng yên tĩnh.
Bãi biển Ninh Chữ gần Phan Rang đang trở nên phổ biến như là một thay thế yên tĩnh hơn cho Phan Thiết và Nha Trang. Cùng điều kiện gió và biển khiến cho việc lướt ván diều rất phổ biến ở Mũi Né cũng tồn tại ở Vịnh Ninh Chữ; nhưng không có đám đông.
Chào Mừng Bạn Đến  Phan Rang
Thời tiết rất tuyệt vời cho những người muốn được bảo đảm mặt trời. Trong khi nhiều du khách quốc tế có thể không nhận thức được khu vực, điều đó không có nghĩa là nó không thể tiếp cận và nguyên thủy. Phan Rang là Thành Phố của tỉnh Ninh Thuận và có tất cả các tiện nghi hiện đại như taxi, máy ATM, internet tốc độ cao và siêu thị. Bảy khu nghỉ dưỡng ven biển đường Ninh Chữ Bay với hàng trăm phòng khách sạn nhỏ gần đó.
Chào Mừng Bạn Đến  Phan Rang
Đến bằng tàu hỏa, xe buýt hoặc máy bay cũng dễ dàng như đi Nha Trang và thực sự nhanh hơn một chút. Gần như tất cả các đoàn tàu Bắc / Nam dừng tại ga Tháp Chàm, nằm ở thành phố Phan Rang và cách biển khoảng 10 km. Thành phố chia sẻ sân bay quốc tế Cam Ranh với Nha Trang và gần như bằng nhau; mặc dù theo hướng ngược lại. Thành phố tiếp giáp với Quốc lộ 1A và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 7 giờ xe hơi hoặc xe buýt.

Ninh Thuận nổi tiếng với nho, được phản ánh trong thời tiết. Giống như hầu hết các vùng trồng nho trên thế giới, khí hậu của Phan Rang được coi là “Địa Trung Hải khô”. Trong số các tỉnh của Việt Nam, có nhiều ngày nắng nhất, lượng mưa ít nhất, và vào mùa hè nhiệt độ cao thực sự thấp hơn tất cả các tỉnh ven biển phía nam Huế.
Chào Mừng Bạn Đến  Phan Rang
Trong khi bãi biển là điểm thu hút chính, một số ngôi đền, chùa, và tu viện thu hút du khách, bao gồm cả Po Klong Garai 700 năm tuổi mà vẫn còn được sử dụng bởi người Chăm và được duy trì tương đối tốt. Phan Rang cũng là một cơ sở tuyệt vời để từ đó có những chuyến đi trong ngày đến Vịnh Vĩnh Hy và ngắm nhìn con đường ven biển mới tuyệt đẹp ngay phía bắc vịnh nổi tiếng.

Tiện nghi bãi biển và cuộc sống về đêm vẫn còn rất nhiều điều bắt kịp để làm trước khi khu vực này gần như là một thành phố biển sôi động như Nha Trang. Tuy nhiên, điều đó đã bắt đầu với sự ra mắt gần đây của Ninh Chữ Bay Beach Club & Bar mới. Đã bắt đầu trở nên phổ biến với những người lướt ván diều, du khách có thể dành cả ngày trên những chiếc ghế bãi biển đẹp mắt và những chiếc lều trong ngày và những buổi tối trong một quán bar hiện đại.

Nhận xét