BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Cách đến đèo Vĩnh Hy - Bình Tiên

Đèo Vĩnh Hy - Bình Tiên là một chuyến đi xe máy tuyệt đẹp mà chúng tôi xếp hạng là một trong những người Việt Nam xuất sắc nhất.

Chúng tôi đã viết tất cả về nó chi tiết ở đây , từ quan điểm của lái xe về phía nam đến từ Cam Ranh, nhưng bạn cũng có thể đến bằng cách lái xe về phía bắc từ Phan Rang-Tháp Chàm. Đây là cách để có được làng chài bị cô lập của Vĩnh Hy, sự khởi đầu của ổ đĩa duyên hải đáng nhớ này.
Nhìn ra Đảo Bình Hưng trên đèo Vĩnh Hy - Bình Tiên.
Nhìn ra Đảo Bình Hưng trên đèo Vĩnh Hy - Bình Tiên.

Từ Phan Rang-Tháp Chàm hoặc Ninh Chữ, đi ra phía đông thành phố qua cầu Ninh Chữ. Rẽ phải trên đường cao tốc TL702 và tiếp tục dọc theo con đường này khi nó đi theo bờ biển, đi về phía đông trước khi nó quay về phía bắc. Tiếp tục, qua Ninh Chữ Bay Beach Club & Bar, thông qua các thị trấn nhỏ và một số cảnh tuyệt đẹp của các trang trại muối trong bối cảnh của những ngọn đồi khô, hiểm trở.
Muối tuyệt đẹp.
Muối tuyệt đẹp.

Sau 12 cây số, con đường bắt đầu trống rỗng, phong cảnh hoang vắng và bụi bặm hơn, với bãi biển hoang sơ bên phải của bạn và một pháo đài khổng lồ ở phía tây cùng với tất cả mọi thứ, những vườn nho. Khu vực này tạo ra một loại “rượu vang” có hương vị giống như hỗn hợp nước cốt xi-rô nước ép trái cây và giấm rượu vang đỏ. Yum.
Cách đến đèo Vĩnh Hy - Bình Tiên
TL702 nằm ở rìa phía đông của Vườn Quốc gia Núi Chúa , một đoạn đất đá khô cằn khô cằn, hoàn toàn cắt đứt con đường ven biển này, phần còn lại của Việt Nam trong 40 km. Con đường mới và hầu như trống. Từ cây cầu đến hình ảnh hoàn hảo Vĩnh Hy, nó là 30 km. Hãy cẩn thận với những con dê không nhìn cả hai cách trước khi chúng băng qua đường.
Con heo đường - Ý tôi là, dê.
Con heo đường - Ý tôi là, dê.

Ngay trước khi bạn đến Vĩnh Hy, trên đỉnh đồi, là siêu quần ưa thích Amanoi Resort. Ngay phía bên kia đường từ lối vào / lối vào của khu nghỉ mát, ẩn sau hàng rào, là một quán cà phê tuyệt vời với bữa ăn trưa giá hợp lý, đồ uống lạnh, ghế sofa thoải mái và nhà vệ sinh sạch sẽ. Đây là một nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi và giải khát - Ninh Thuận là một trong những tỉnh khô cằn và nóng nhất ở Việt Nam, và bạn sẽ cảm thấy nó trên đường. Nếu không, bạn có thể tìm thấy một vài món ăn vặt địa phương trong làng chài và nhiều bãi biển hoang dã để làm mát.
Cách đến đèo Vĩnh Hy - Bình Tiên
Vĩnh Hy đánh dấu sự khởi đầu của đèo 17 cây số nơi những con đường ngọt ngào với làn nước biển tuyệt đẹp. Cho dù bạn muốn làm điều đó như một chuyến đi trong ngày từ Phan Rang-Tháp Chàm hoặc được chuyển đến Cam Ranh về vận chuyển của riêng bạn, nó cũng có giá trị dặm.
Vịnh Vĩnh Hy
Vịnh Vĩnh Hy

Tôi Yêu Ninh Thuận!

Nhận xét