BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Về du lịch Vịnh Vĩnh Hy tại Ninh Thuận

Bởi các con đường quanh co và các vùng nước màu ngọc lam, Vịnh Vĩnh Hy được coi là Vịnh Hạ Long của miền Trung Việt Nam. Vịnh vẫn còn hoang sơ do nằm gần Vườn Quốc gia Núi Chúa.

Vĩnh Hy quyến rũ du khách với những gì thiên nhiên ban cho. Không có đá vôi khác biệt và độc đáo nổi trên mặt biển như Vịnh Hạ Long ở miền Bắc Việt Nam, Vịnh Vĩnh Hy được xem là một trong những vịnh có phong cảnh đẹp nhất Việt Nam. Gần đây, vịnh đang trở nên phổ biến ở Việt Nam du lịch đến các điểm đến hoang sơ.

Khi đi du lịch Vịnh Vĩnh Hy

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để khởi hành các chuyến tham quan Việt Nam đến vịnh Vĩnh Hy. Nó không được đề nghị đi du lịch từ tháng Mười đến tháng Mười Hai, như trong thời gian đó, vịnh Vĩnh Hy không phải là tốt nhất.
Khi đi du lịch Vịnh Vĩnh Hy
Nếu không, cuối tuần là lựa chọn tốt; tuy nhiên, chi phí đi lại ở đây có thể cao hơn vào những ngày bình thường. Trong những tháng còn lại của năm, Vịnh Vĩnh Hy sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai yêu mến để tìm thấy sự yên tâm và khám phá những trải nghiệm mới.

Làm thế nào để đến Ninh Thuận

Phương tiện vận tải có sẵn cho Ninh Thuận là xe hơi riêng, xe khách, xe lửa và máy bay. Thật dễ dàng đặt vé tàu tại bất kỳ ga nào có Tàu Hỏa đến ga Tháp Chàm Ninh Thuận. Từ nhà ga, taxi luôn sẵn sàng để vào trung tâm thành phố Phan Rang. Du lịch bằng đường bộ (xe hơi hoặc xe khách riêng) được đề xuất cho những người thích tham quan thành phố Hồ Chí Minh và muốn thay đổi tour du lịch Việt Nam của họ. Tại thành phố Hồ Chí Minh, tất cả những gì bạn cần là dành thời gian để đến ga Đông, và sau đó đến ga Phan Rang. Ninh Thuận là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, nằm gần thành phố Nha Trang, một trong những sân bay quan trọng nhất của Việt Nam.

Nơi lưu trú tại Vịnh Vĩnh Hy Vịnh

Vĩnh Hy, có rất nhiều khách sạn giá rẻ. Du khách là du khách ba lô có thể mang theo tiền thuê để làm trại tại những bãi biển cát mịn và nghỉ qua đêm.

Những điều nên làm ở Vịnh Vĩnh Hy

Có rất nhiều điều khác nhau để làm trong Vịnh Vĩnh Hy như thuê thuyền để ngắm san hô và lặn biển. Tại bến tàu, có hai lựa chọn. Nếu bạn đang đi du lịch trong một nhóm 2-8 người, nó là cần thiết để kết hợp với nhóm khác để đầy đủ một chiếc thuyền. Những chiếc thuyền đáy kính sẽ đưa du khách đến khu bảo tồn san hô tự nhiên tuyệt vời. Sau đó, thuyền dẫn đến Bãi biển Ba Điền hoặc Bãi biển Bãi Cốc. Đó sẽ là một khoảnh khắc vui và kinh nghiệm nếu có thời gian để leo lên những viên đá cao với những hình dạng kỳ lạ khác nhau.

Mua sắm ở Phan Rang

Nhờ những điều kiện thuận lợi về đất đai, một trong những đặc sản quý giá nhất ở Phan Rang thật là đáng sợ. Rượu vang nho, thạch nho và nho khô là những đặc sản độc đáo của vùng đất này. Tỏi và táo ở đây rất ngon. Ngoài ra, du khách có thể tìm thấy tất cả các loại hải sản khô và nước mắm. Đặc biệt về hải sản tươi sống, hải sản Phan Rang nổi tiếng với cua xanh với thịt rất ngọt và ngon, tôm hùm tươi, mực và ốc ...
Mua sắm ở Phan Rang
Ngoài ra, tôm và mực ở Ninh Thuận rất tươi và ngon. Quà lưu niệm cho gia đình và bạn bè sau chuyến đi sẽ là những loại vải độc đáo và tinh xảo, quần áo và túi xách, hoặc những chiếc vòng tay tinh xảo và khéo léo làm bằng vật liệu biển. Những thứ này cũng được tìm thấy ở chợ Phan Rang. Các sản phẩm thổ cẩm có thể được mua tại Làng dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp, cách thành phố Phan Rang khoảng 10 km.Ngày lễ Việt Nam.

Nhận xét