BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Top 10 lời khuyên cho du lịch mùa hè và sức khỏe

TOP 10 LỜI KHUYÊN CHO DU LỊCH SỨC KHỎE:

1. Vẫn hoạt động.

Đây có lẽ là ít nhất là khó khăn để kết hợp, nhiều kỳ nghỉ bao gồm tham quan, đi bộ, mua sắm, hoặc thậm chí bơi trong đại dương - tất cả đều sẽ giữ cho bạn di chuyển. Một tiền thưởng thêm nếu khách sạn hoặc khu nghỉ mát của bạn có một phòng tập thể dục mà bạn có thể nhận được một phiên họp trọng lượng nhanh chóng trong!
Top 10 lời khuyên cho du lịch mùa hè và sức khỏe
2. Vẫn ngậm nước.

Ra ngoài nắng, đổ mồ hôi, uống cocktail (hey, đó là kỳ nghỉ đúng!), Và di chuyển xung quanh sẽ tự nhiên mất nước cho bạn một chút, điều quan trọng là để giữ nước bên cạnh bạn cả ngày dài. Nó cũng sẽ giúp bạn tránh nhầm đói vì khát. Hãy chắc chắn rằng bạn đang chú ý đến nước tiểu của bạn, đó là chỉ số tốt nhất của hydrat hóa của bạn (màu vàng nhạt / rõ ràng).

3.Đóng gói thực phẩm.

Tôi chưa bao giờ ra khỏi nhà khi đi du lịch mà không cần các loại trà, bột protein nguồn gốc thực vật, hạt cây gai dầu, hạt Chia (tuyệt vời cho quá trình tiêu hóa), thanh granola , hoặc tự chế muesli . Hãy xem Bộ Thực phẩm Survival Travel của tôi để biết thêm về những mục yêu thích của tôi để mang theo.

4. Mang đồ ăn nhẹ.

Nếu bạn đang đi bộ đường dài hoặc ra ngoài và về thưởng thức thành phố bạn đang truy cập, hãy chắc chắn mang theo một vài món ăn nhẹ với bạn mà bạn có thể nhai chỉ trong trường hợp bạn không phải bởi thực phẩm hoặc khi cơn đói xảy ra! Một vài yêu thích của tôi sẽ là hỗn hợp đường mòn, hạt thô / hạt giống như hạt hạnh nhân hoặc hạt hướng dương và tất nhiên là trái cây!

5. Biết thị trường của bạn.

Điều đầu tiên tôi làm khi đi du lịch là tìm hiểu thị trường địa phương hoặc cửa hàng tạp hóa để mua rau sống, trái cây và những thứ khác yêu cầu tủ lạnh mà tôi không thể mang theo khi đi du lịch.

6. Nhà bếp khách sạn.

Hãy thử để có được một phòng khách sạn với một tủ lạnh mini, ấm trà, hoặc lò vi sóng-hầu hết làm. Điều này sẽ giúp bạn giữ một vài đồ ăn nhẹ trong tay trong phòng của bạn để mang theo cho bạn trong ngày. Áo của tôi: cà rốt tươi, dưa chuột, chanh, bơ, túi rau bina hữu cơ, trái cây và bất kỳ sản phẩm tươi sống nào khác mà bạn có thể mua tại chợ địa phương.

7. Nghiên cứu các điểm ăn uống địa phương.

Hãy hỏi người dân địa phương nơi họ ăn cho các lựa chọn ăn uống lành mạnh. Thông thường, việc ăn uống của người dân địa phương là lành mạnh hơn là ăn tại một thương hiệu Mỹ. Nghĩ đến thăm Mexico ví dụ, bạn nên ăn một món ăn Mexico đích thực đầy đủ các nguyên liệu tươi hơn là đi đến một nhà hàng nhượng quyền Mexico bạn có thể dễ dàng ăn ở các bang.

8. Bắt đầu với món salad.

Khi ăn tối, hãy thử bắt đầu với món salad hoặc bất kỳ món ăn nào khác có sẵn. Điều này sẽ không chỉ giúp giữ cho bạn đầy đủ, mà còn giúp tiêu hóa và đảm bảo bạn đang nhận được những loại rau đó!

9. Khi nghi ngờ, hãy hỏi.

Luôn luôn hỏi người dân địa phương, những người xung quanh bạn, và thậm chí bồi bàn những gì các lựa chọn lành mạnh là trên menu hoặc địa điểm để thử. Họ biết những gì họ đang nói về!

10. Cho và nhận thái độ.

Hãy nhớ rằng, đó là kỳ nghỉ! Đó là thời gian để tận hưởng mọi thứ đang diễn ra với các hoạt động và công ty xung quanh bạn - thưởng thức đồ ăn cũng như không cảm thấy tội lỗi bằng cách lên kế hoạch cho phần còn lại của ngày với bữa ăn lành mạnh càng nhiều càng tốt. Đặt quy tắc cho chính bạn sẽ giúp ích! (tức là tôi sẽ làm bữa sáng từ phòng khách sạn của tôi về bột yến mạch, trái cây, trứng luộc chín, vv).

Tôi hy vọng những lời khuyên cuối cùng bạn quanh năm khi bạn thấy mình đi du lịch!

Tôi Yêu Ninh Thuận!

Nhận xét