BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

6 mẹo để tiết kiệm tiền khi du lịch hè

Làm thế nào để không trả quá nhiều cho kỳ nghỉ của bạn. Các yêu cầu đi du lịch luôn luôn mạnh mẽ hơn trong những tháng mùa hè.

Nhưng du khách cố gắng để kéo dài ngân sách của họ càng nhiều càng tốt trong những tháng ấm hơn nên biết một vài thủ thuật và lời khuyên trước khi đặt getaways của họ.

Được linh hoạt

Cách tốt nhất để tiết kiệm tiền là có một chút mất nhiều thời gian. Nếu bạn có thể xoay nó, để lại một hoặc hai ngày trước đó hoặc sau đó có thể tiết kiệm cho khách du lịch hàng trăm đô la trong vé máy bay. Và tránh đi du lịch cao điểm là luôn luôn thông minh: Giá cho du lịch nhảy vào cuối tuần - đặc biệt là những ngày cuối tuần dài. Hãy cân nhắc đi du lịch vào Thứ Ba hoặc Thứ Tư để giành được vé máy bay giá rẻ nhất trong tuần. Chờ đến cuối mùa hè cũng có thể tiết kiệm lớn. Giá du lịch có xu hướng giảm sau giữa tháng 8 khi trẻ em bắt đầu trở lại trường học.
6 mẹo để tiết kiệm tiền khi du lịch hè
Biết ứng dụng của bạn

Danh sách 50 ứng dụng du lịch tốt nhất của Travel + Leisure cho năm 2017 bao gồm nhiều ứng dụng giúp bạn tiết kiệm tiền. Dealer là rất tốt cho các chuyến bay giá rẻ, AirHelp có thể giúp bạn bồi thường cho sự chậm trễ và hủy bỏ, AutoSlash sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang nhận được mức giá cho thuê xe tốt nhất, Roomer sẽ giúp bạn tìm phòng giảm giá khách sạn - kiểm tra danh sách đầy đủ .

Mở mang tâm trí

Khách du lịch tiết kiệm nên cởi mở với những điểm đến mà họ có thể chưa từng cân nhắc trước đây. du khách có thể tìm thấy du lịch giá rẻ đến những địa điểm thậm chí không có trên radar của họ. Sau khi đưa vào những ngày mà họ muốn để phản lực, du khách thậm chí có thể tìm thấy nó rẻ hơn để đi du lịch quốc tế hơn là ở gần nhà.

Hãy hoài nghi

So sánh giá trên các kỳ nghỉ đi kèm với chi phí để mua vé máy bay, đêm khách sạn và xe hơi cho thuê riêng biệt. Bằng cách đó bạn chắc chắn sẽ biết đó là thỏa thuận tốt hơn. Và điều tương tự cũng xảy ra đối với động cơ đặt chỗ - nó không bao giờ làm tổn hại đến giá cả.

Theo một nghiên cứu từ Frommer’s , Skyscanner và Momondo là cách tốt nhất để lấy vé máy bay giá rẻ, nhưng cũng chỉ mất vài phút để kiểm tra Google Chuyến bay, Skyscanner và trang web của hãng hàng không.

So sánh giá cả thậm chí còn quan trọng hơn đối với các khách sạn, với mức giá khác nhau trên các trang web và cả các thiết bị. Frommer phát hiện ra rằng Booking.com tìm thấy mức giá rẻ nhất.

Ở đâu đó mới

Xem xét tất cả các tùy chọn của bạn khi tìm kiếm nơi rẻ nhất để ở trong thị trấn. Du khách đã quyết định về một điểm đến có thể kiểm tra không chỉ khách sạn, nhưng cũng Airbnb và các trang web homesharing khác và thậm chí ký túc xá để xem nếu có rất nhiều có sẵn.

Đặt sớm

Sách cuối du lịch mùa hè vào đầu mùa như bạn có thể. Giá vé máy bay nội địa thường rẻ nhất khoảng hai tháng trước ngày khởi hành - mặc dù điều này có thể dao động dữ dội vì vậy hãy nhớ theo dõi rất nhiều. Đã quá muộn để làm theo mẹo này cho hầu hết du lịch hè, nhưng bạn có thể tận dụng cơ hội lên kế hoạch trước cho mùa thu và mùa đông. Bây giờ là lúc đặt cảnh báo giá vé máy bay trên Google Chuyến bay hoặc Hopper cho các chuyến đi bạn muốn thực hiện trong năm tới.

Nhận xét