BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

12 Lời khuyên du lịch hợp thời trang cho mùa hè

Đi du lịch mùa hè này?

Dưới đây là mười hai lời khuyên dễ dàng để làm cho cuộc hành trình của bạn mịn màng hơn và đáng nhớ, tiết kiệm cho bạn một số thời gian nghỉ lễ quý giá mà bạn có thể sử dụng trên chuyến đi của bạn!
#1 Đừng dựa vào các cửa hàng luôn sẵn sàng 
Hầu hết chúng ta sẽ trở thành nạn nhân của bệnh dịch hạch mùa hè này, hy vọng mọi nơi chúng ta gặp phải trong chuyến đi của mình để có các cổng điện, trạm thu phí, hoặc chỉ là một lối thoát bình thường theo ý của chúng ta. Tuy nhiên, nhiều nơi thường không đạt được kỳ vọng của chúng tôi và các thiết bị của chúng tôi không bị tính phí.

Trong một ngày và tuổi, nơi chúng tôi kết nối với điện thoại, máy tính xách tay và máy tính bảng của chúng tôi, những người thực sự muốn ngắt kết nối khỏi thiết bị điện tử của họ trong một khoảng thời gian dài? Thay vào đó, hãy chọn mua bộ sạc di động để sạc pin trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách dễ dàng để có được một thỏa thuận tốt trên các thiết bị này, và mua một cái với giá rẻ. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn sử dụng điện thoại để chụp ảnh, điều này thường dẫn đến pin của bạn chết nhanh hơn rất nhiều.
12 Lời khuyên du lịch hợp thời trang cho mùa hè
#2 Theo dõi các sân bay bạn dự định bay ra trên phương tiện truyền thông xã hội.
Bạn sẽ nhận được tối đa chi tiết về thời gian hoãn chuyến bay, hủy chuyến bay và thời tiết di chuyển qua khu vực. Điều này có thể giúp bạn lập kế hoạch trước, đôi khi cho bạn thêm thời gian ở thành phố yêu thích của bạn.

Mẹo du lịch bổ sung: một số sân bay thậm chí có một ứng dụng bạn có thể tải xuống tính năng đó từ tất cả các bản đồ của nhà ga sân bay, đến nhà hàng và nhà hàng, đến hướng dẫn mua sắm. Sân bay quốc tế Miami là một ví dụ tuyệt vời về một ứng dụng sân bay được thiết kế với sự tiện lợi của hành khách!

#3 Mang theo một chai nước rỗng với bạn .

Quên mang theo một chai rỗng? Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền từ việc phải mua một chai nước ở sân bay vào phút cuối với mức giá cao. Hãy nhớ giữ sức khỏe và ngậm nước, khi bạn mất nhiều nước hơn từ chai của bạn chỉ bằng cách đơn giản là ở áp suất cabin cao.

#4 Mua sách hướng dẫn giá rẻ.
Hoặc mua trước một thời gian trực tuyến, tại hiệu sách hoặc tại cửa hàng tại sân bay khi bạn đến. Điều này sẽ giúp làm nổi bật mỗi thành phố thu hút chính, và cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì bạn nên ghé thăm, làm, hoặc xem. Những cuốn sách hướng dẫn này thường bao gồm rất nhiều bản đồ du lịch thân thiện để giúp bạn điều hướng thành phố, và thường có những lời chào và lời chào cơ bản được dịch sang các quốc gia đó.

#5 Thông báo cho công ty thẻ tín dụng / ngân hàng bạn đang đi du lịch nước ngoài.
Các công ty thẻ tín dụng sẽ đóng băng thẻ của bạn, cho đến khi họ có thể xác minh rằng đó thực sự là bạn đang cố gắng thực hiện giao dịch mua đó. Tiết kiệm cho mình những rắc rối bằng cách gọi cho họ trước thời hạn và cho phép họ vào hành trình của bạn.

#6 Giữ hình ảnh của biên nhận túi đã kiểm tra của bạn và một bản sao hộ chiếu của bạn.
Cho dù bạn nhanh chóng chụp ảnh hộ chiếu của bạn với điện thoại của bạn hoặc mang theo một bản cứng thực tế với bạn, hãy chắc chắn rằng bạn làm. Không có gì tệ hơn những câu chuyện về cơn ác mộng mà tôi nghe nói bị kẹt ở nước ngoài mà không có bản sao hộ chiếu nước ngoài của bạn. Chụp ảnh thẻ vé đã kiểm tra của bạn trong trường hợp bạn mất nó hoặc công ty đặt nhầm túi của bạn và bạn cần bằng chứng.

#7 Nghiên cứu tỷ giá hối đoái trước khi bạn đi du lịch.
Trong khi một số quốc gia cung cấp cho bạn tỷ giá hối đoái tuyệt vời, chẳng hạn như Việt Nam trung bình 22.000 đồng cho đô la Mỹ hoặc Campuchia chỉ đơn giản là làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và chính thức sử dụng USD, nghiên cứu trước để bạn biết giá trị tiền tệ của mình và trung bình nhiều bạn có thể mong đợi để trả tiền cho mọi thứ. Điều này sẽ giúp cho phép bạn đặt ngân sách chi tiêu bao nhiêu tiền bạn sẽ cần mỗi ngày và sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tuyệt vời về số tiền chi phí ở đó, so với thành phố bạn sống.

#8 Động não các ý tưởng vui chơi / hoạt động khác nhau trước khi bạn rời đi.
Thật vui khi được tự phát, nhưng một số hoạt động yêu cầu bạn phải đặt chỗ trước cho họ vài tuần.

Trong mùa cao điểm, cuộc hẹn đầu tiên có sẵn có thể lên đến hai tuần, khiến bạn khó có thể thưởng thức hoạt động này nếu bạn ở lại ít hơn thời gian đó. Nhìn vào các lớp học nấu ăn, đi bộ đường dài ngoài trời trong rừng nhiệt đới, đi săn, đi thuyền hoặc bất kỳ thứ gì mà thành phố cung cấp mà bạn nghĩ bạn sẽ muốn thử trước.

#9 Hãy cố gắng mang theo.
Tôi biết điều này nghe có vẻ vô cùng khó khăn, đặc biệt là với người Mỹ, nhưng hãy tưởng tượng khái niệm không phải kiểm tra túi xách. Không phải lo lắng về những chiếc túi to cồng kềnh, mà thường có nhiều thứ mà bạn thậm chí sẽ không sử dụng. Bạn thậm chí sẽ tiết kiệm tiền từ việc không kiểm tra một túi, và bạn sẽ tiết kiệm thời gian không phải kiểm tra nó tại sân bay. Luôn luôn nhớ rằng mỗi quốc gia bạn đi du lịch cũng tin tưởng vào tiệm giặt quần áo, và bạn luôn có thể tìm thấy nơi nào đó để giặt quần áo của bạn nếu chúng đều bẩn.

#10 Luôn luôn vệ sinh tay và một bao nhỏ khăn giấy với bạn.
Điều này nghe có vẻ như không có trí tuệ, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ thường xuyên tôi quên điều này và vào thời điểm tồi tệ nhất. Có nhiều quốc gia đặc biệt là ở Đông Nam Á, trong đó giấy vệ sinh và xà phòng tay không phải là tiện nghi phổ biến trong các nhà vệ sinh công cộng. Để tránh phải lau mình bằng vớ của bạn, hãy ném một số khăn giấy và một chất sát trùng tay vào túi của bạn và giữ nó sẵn có.

#11 Đi du lịch vội vàng?
Cân nhắc in thẻ lên máy bay của bạn trước thời hạn, đặc biệt nếu bạn không có hành lý để kiểm tra.

Chọn mang giày trượt để dễ dàng và đẩy nhanh tiến độ bảo mật.

#12 Chụp thật nhiều ảnh!
Bạn sẽ muốn chia sẻ những kinh nghiệm này với bạn bè và gia đình của bạn trở về nhà, và cách nào tốt hơn để hiển thị chúng sau đó thông qua hình ảnh? Hãy chắc chắn để nắm bắt tất cả những khoảnh khắc độc đáo, và bạn sẽ có một vụ nổ nhìn lại họ là tốt.

Mẹo du lịch: Đừng vội vàng đăng tất cả ảnh của bạn lên phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Đợi đến khi bạn trở về nhà để tối đa hóa thời gian của mình và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # phổ biến như “#latergram” trên Instagram.

Hy vọng những mẹo đi du lịch này giúp cải thiện kỳ ​​nghỉ của bạn và tôi không thể chờ đợi để nghe tất cả về cuộc phiêu lưu của bạn.

Nhận xét