BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Vườn quốc gia Núi Chúa Ninh Thuận

Đây là một điểm du lịch sinh thái mà du khách không nên bỏ lỡ khi đi du lịch đến Ninh Thuận.
Đây là một điểm đến du lịch sinh thái mà du khách không nên bỏ lỡ khi đi du lịch đến Ninh Thuận.

Đây là một trong những điểm bảo tồn thiên nhiên lớn nhất ở Việt Nam với diện tích hơn 24.300 ha. Nơi đây có một hệ thống các sinh vật khác nhau điển hình cho rừng khô nhiệt đới và không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác của Việt Nam.
Vườn quốc gia Núi Chúa Ninh Thuận
Theo các nghiên cứu khoa học, nó chứa 664 loại thực vật và 201 loài động vật, trong đó có nhiều loài quý hiếm gần như tuyệt chủng. Trong những năm gần đây, Vườn Quốc gia Núi Chúa đã được bảo tồn và phục hồi để tạo ra một nơi thích hợp cho những sinh vật quý hiếm.

Nơi đây cũng thu hút du khách với nhiều điểm tham quan trên núi Đá Vách chạy dọc theo bãi biển. Một trong số đó là Treo Lake nằm trên đỉnh núi. Hồ có đường kính 80m, có nước xanh quanh năm mặc dù nó nằm trong một trong những khu vực khô nhất ở Việt Nam.

Sau khi thăm các di tích trên núi, du khách cũng có thể dành thời gian trên những bãi biển đẹp trên bãi biển dài 40 km. Họ có thể chơi dọc theo những bãi biển hoặc đi du lịch xung quanh trên một chiếc thuyền dưới đáy kính để chứng kiến ​​vẻ đẹp của san hô bên dưới. Hơn nữa, họ có thể ghé thăm bãi biển, một khu nuôi dưỡng tự nhiên của một số loài rùa quý hiếm trên biển.

Tôi Yêu Ninh Thuận!

Nhận xét