BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Vẻ đẹp bãi biển Cà Ná Ninh Thuận

Bãi biển này nằm gần quốc lộ 1 và cách thành phố Phan Rang 32 km. Đây là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Việt Nam với sự kết hợp của nhiều loại hình du lịch như du lịch sinh thái, du lịch văn hóa và du lịch ăn uống.
Phong cảnh ở Cà Ná tráng lệ với biển xanh trong lành, bao phủ bởi bãi cát trắng và những ngọn núi phía sau. Không khí trong Cà Ná cũng tươi mát và làm cho du khách cảm thấy thoải mái và tươi mới.
Vẻ đẹp bãi biển Cà Ná Ninh Thuận
Hơn nữa, ban đêm trên bãi biển này là tuyệt vời, đặc biệt là khi có ánh trăng. Âm thanh của gió và sóng hỗn hợp để trở thành một bài hát hài hòa không thể quên.

Ca Na cũng hấp dẫn các điểm tham quan văn hoá của nó. Một số lượng lớn người Chăm vẫn sống ở đây, và họ vẫn giữ được nhiều yếu tố truyền thống của nền văn hoá của họ.

Vì vậy, du khách có thể tìm hiểu thêm về Champa và hiểu thêm về văn hóa người Chăm ở Việt Nam. Hơn nữa, bãi biển là một thiên đường hải sản với nhiều loại thực phẩm tươi ngon; do đó, khách du lịch có cơ hội nếm những món ăn mà trước đây họ chưa bao giờ ăn, làm cho nơi này trở nên không thể nào quên.

Nhận xét