BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Vẻ đẹp hoang dã tại bãi biển Bình Tiên

Với cảnh quan nguyên sơ và đẹp, bãi biển Bình Tiên ở xã Công Hải, huyện Ninh Hải là một trong những địa điểm đẹp nhất của tỉnh Ninh Thuận thu hút cả du khách trong và ngoài nước.
Vẻ đẹp hoang dã tại bãi biển Bình Tiên
Đến bãi biển, đi theo quốc lộ 1A từ thành phố Phan Rang theo hướng Nha Trang đến km 1525 (cách Phan Rang 31km và cách Nha Trang 72 km), rẽ phải vào một con đường nhỏ mới xây, dài khoảng 2km và sau đó vượt qua suối có tên là "Suối Nước Nóng" kết nối hai eo biển tại xã Cam Lập, tỉnh Khánh Hòa và xã Công Hải thuộc tỉnh Ninh Thuận .
Trung tâm khu vực Bình Tiên là một ngôi làng nhỏ nằm dưới bóng cây dừa. Bãi biển Bình Tiên trải dài khoảng 3km với cát trắng và cát mềm và sóng của nó không lớn. Đặc biệt, nước biển rất sạch sẽ và rõ ràng.
Vẻ đẹp hoang dã tại bãi biển Bình Tiên
Bãi biển Bình Tiên vào mùa hè cung cấp cho du khách những lều lợp mái nhà, nơi mà họ có thể thưởng thức các món hải sản yêu thích như mực nang, cua và ốc sên trong khi lấy trong không khí trong lành của biển. Hơn nữa, thật thú vị khi nhìn mặt trời mọc trên bãi biển, đặc biệt là ở bãi biển Cà Phê phía nam, cách đó 1 km.
Vẻ đẹp hoang dã tại bãi biển Bình Tiên
Nếu du khách lên đỉnh núi khi mặt trời mọc ra khỏi biển, họ sẽ ngạc nhiên và thích thú với cảnh quan quyến rũ. Nắng ánh sáng phản chiếu trên bãi cát trắng mềm mại và bao quanh bởi những tảng đá có hình dạng khác nhau. Một lần được thăm viếng, nó hứa hẹn sẽ là một "phải quay trở lại" cho du lịch Việt Nam.

Blog Ninh Thuận - Tôi Yêu Ninh Thuân!

Nhận xét