BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Sự hùng vĩ của Vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận

Vĩnh Hy được ban phước với vẻ đẹp độc đáo và quyến rũ, cho dù bạn viếng thăm Vĩnh Hy và các khu vực xung quanh, bạn vẫn sẽ khám phá ra một điểm thu hút mới mỗi lần.

Vịnh Vĩnh Hy nằm ở thôn Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, cách Phan Rang-Tháp Chàm 42 km. Được bao quanh bởi những bãi biển cát trắng, hùng vĩ với những ngọn núi đá cao chót vót và những hang động huyền bí và thơ mộng với những thác tầng tạo ra những dòng suối trong rừng rậm rạp dày đặc. Du khách có thể tham gia một số hoạt động như: ngâm mình dưới nước suối, câu cá, leo núi, khám phá hang động, tận hưởng bầu không khí trong lành.
Sự hùng vĩ của Vịnh Vĩnh Hy
Du khách có thể chọn để đi du thuyền trong vịnh để xem các rạn san hô và nhiều hòn đảo và đá với hình dạng hấp dẫn của họ, như một tai hoặc một con rùa, hoặc một bàn tay với những ngón tay kéo dài đến bầu trời.

Nhưng đối với khách du lịch trong chuyến đi thứ hai hoặc thứ ba, họ có xu hướng lựa chọn chuyến đi thuyền tới các khu vực xung quanh. Những bãi biển nguyên sơ và đá đẹp sẽ gây ấn tượng ngay cả những du khách dày dặn nhất.

Phải mất hơn một giờ để đạt được những bãi biển yên bình này, nhưng phong cảnh trên đường đi là việc hít thở và phần thưởng khi bạn đến là những làn sóng nhẹ nhàng, những cơn gió thổi từ biển và những tiếng sóng ngọt lướt trên bờ, nếu bạn muốn đi thuyền 30 phút đến một số bãi biển xa hơn.
Sự hùng vĩ của Vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận
Một lái thuyền gọi là My nói với tờ Daily rằng anh ta đã vận chuyển nhiều chuyến đi xuyên qua những bức tường cao và những tảng đá nằm ven biển, tất cả đều bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của khu vực.

Các sóng liên tục đâm vào tường đá. Theo thời gian, phong cảnh có thể thay đổi khi những tảng đá biến đổi, tuy nhiên sự lộng lẫy của Vĩnh Hy tiếp tục thu hút khách từ xa và xa.

Nhận xét