BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Ninh Thuận hành trình khám phá mới của bạn

Ninh Thuận là một trong những nơi mà du khách hiếm khi biết đến. Dưới đây là một số điểm tham quan ở Ninh Thuận có thể mang lại cho bạn một số trải nghiệm mới.
#1 Gốm Bầu Trúc:

Điểm đến nổi tiếng với nhiều sản phẩm gốm Chăm. Loại đồ gốm khác biệt chỉ được nung bằng rơm và đặc biệt là người phụ nữ quay trở lại bàn của đồ gốm. Đi dạo trong làng Bầu Trúc, bạn có thể thưởng thức bất kỳ những trải nghiệm thú vị với bình, bình và nghề thủ công với những hình dạng kỳ lạ hoặc xem chúng làm đất sét gốm thế nào.

#2 Tháp Po Klong Garai:

Hầu hết khách du lịch bất ngờ về vẻ đẹp hoàn hảo của ngôi đền dưới ánh nắng nóng nhất trên đền. Nhiều năm trôi qua, nó vẫn đứng đó với nhiều bí ẩn của một nền văn hóa được sử dụng để được phát triển ở đây. Tháp Po Klong Garai có thể được coi là ngôi đền đẹp nhất trong hệ thống Tháp Chăm ở Việt Nam.

#3 Cồn cát Nam Cường:

Không giống như cồn cát nổi tiếng ở Mũi Né, cồn cát Nam Cường giữ gìn vẻ đẹp của nó trong hoang vu và im lặng. Không phải là rất dễ dàng để đi đến đó vì bạn phải đi dọc theo con đường nhỏ qua vườn Xoai, ruộng lúa dọc theo hàng rào cây xương rồng để tiếp cận chân đồi. Cùng với điều này đặc biệt, nó là cảnh quan rất gần của cuộc sống địa phương ở đây tạo ra những hình ảnh tuyệt vời của nơi này. Một chiếc cầu mới vừa được khai trương đã làm cho việc đi lại rất dễ dàng - giờ đây chỉ còn cách khu nghỉ dưỡng dọc theo vịnh 10 đến 15 phút lái xe.

#4 Vịnh Vĩnh Hy:

Điểm du lịch nổi tiếng của trung tâm. Vịnh Vĩnh Hy là đẹp, đầy màu sắc và cuộc sống ở đây cũng thú vị. Vịnh Vĩnh Hy cũng cung cấp nhiều lựa chọn để xem vịnh, san hô, cá, vvv trong một chiếc thuyền có thể nhìn thấy mọi cảnh bãi biển qua mặt thủy tinh của thuyền. Và, bạn có thể thưởng thức hải sản ngon ở đây.

Quê Hương Đầy Nắng Gió!

Nhận xét