BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Đi đâu trong tháng 4: Những điểm du lịch tốt nhất

Đi đâu vào tháng 4? Thật dễ dàng: Hoa nở rộ, lễ hội và nhiệt độ nhẹ làm cho mùa xuân đầu tháng này một thời gian đáng yêu đến thăm nhiều nơi trên thế giới.

#1 Washington DC
Lễ hội hoa anh đào quốc gia, Washington, DC
Lễ hội hoa anh đào quốc gia, Washington, DC
Washington, DC, rất tuyệt vào mùa xuân trước Ngày tưởng niệm, khi bạn có thể tránh được mùa cao điểm trong khi tận dụng thời tiết ấm áp.

#2 Paris
Paris
Khám phá những gợi ý đầu tiên của mùa xuân ở Paris khi đi dạo qua Tuileries hoặc dừng lại một chút dưới những cây nở của Nhà thờ Notre Dame; vào tháng 4, thời tiết rất ôn hòa và thành phố được trang trí hoa.

#3 Riviera Maya, Mexico
Riviera Maya, Mexico
Bắt đầu một tuần sau Chủ nhật Phục Sinh và kéo dài đến tháng 5, tỷ lệ thấp, các khu nghỉ mát không quá đông đúc, và thời tiết dễ chịu (từ giữa đến cao 80) với ít mưa.

#4 Hawaii
Hawaii
Tháng 4 là sự kết hợp tối ưu của thời tiết tuyệt vời và giá tương đối thấp ở các hòn đảo.

#5 Peru
Peru
Tháng 4 cho thấy sự kết hợp tốt nhất của thời tiết cả nội địa và trên bờ biển Peru; trời nắng và ấm áp ở Lima, khô cạn và ôn đới ở Andes. Kể từ mùa mưa vừa kết thúc, không khí trong lành và những cánh đồng màu xanh lá cây và tươi tốt, tràn ngập sắc màu vàng, hồng, màu cam của quinoa, rau dền, lupin và khoai tây sẵn sàng thu hoạch.

#6 Seville và Andalusia
Seville và Andalusia
Tây Ban Nha luôn nổ lực nhất khi mọi người đang ăn mừng một điều gì đó,

#7 Amsterdam
Amsterdam
Tháng 4 tươi sáng và dễ chịu, và đó là thời điểm lý tưởng cho Tulipmania, khi Keukenhof (một trong những vườn hoa lớn nhất thế giới ) đầy nở hoa.

#8 Du lịch Địa Trung Hải

Tháng 4 là tháng hoàn hảo để thưởng thức bầu trời xanh rực rỡ ở Địa Trung Hải, khi những ngày nắng bắt đầu có số lượng đông và lạnh trong mùa đông.

#9 Istanbul

Trong lễ hội hoa tulip hàng năm vào tháng 4, thành phố được ngập trong hàng triệu (nghĩa đen) những nở hoa đầy màu sắc. Thời tiết ôn đới, hoàn hảo để tham quan các địa điểm cổ xưa ngoài trời có thể thiêu đốt vào mùa hè - và đám tang du lịch chưa đến. Vì đó là mùa vai, có những giao dịch phải có ở khách sạn.

#10 Áo, Hungari và Cộng hòa Séc

Tháng 4 có nghĩa là thời tiết ngắn, hoa mùa xuân và không có đám đông du lịch ở Đông Âu. (Những năm khác, khi Easter rơi vào tháng 4, có những kỳ nghỉ và lễ hội kỳ nghỉ ở Vienna). Các điểm đến mùa hè phổ biến, chẳng hạn như Hồ Balaton ở Hungary, tương đối yên tĩnh. Tại Budapest, có một lễ hội mùa xuân đẹp kéo dài hầu hết tháng và bao gồm các buổi biểu diễn (chủ yếu là nhạc cổ điển và nhạc jazz) từ cả nhóm địa phương và quốc tế. Tại Cộng hòa Séc, tất cả các lâu đài nông thôn chỉ mới mở cửa sau khi ngủ đông.

#11 Crete

Nổi tiếng về văn hoá địa phương phong phú, Crete là một nơi tuyệt vời để tham quan vào tháng 4 khi Easter Orthodox Easter vào tháng đó, cũng như năm nay (ngày 16). Trải nghiệm sự hiếu khách nổi tiếng của Cretan trong suốt lễ hội, đặc biệt với hòn đảo phía nam Hy Lạp (và do đó ấm áp nhất). Ngoài ra còn có hoa dại xinh đẹp vào tháng 4, ít đám đông hơn, và giá khách sạn thấp hơn bạn sẽ tìm thấy vào cuối mùa xuân -Christos Stergiou, Chuyên gia du lịch đáng tin cậy của Hy Lạp

#12 Maldives

Khách nghỉ ở Châu Âu tăng giá từ Giáng sinh qua Easter, nhưng trong vài tuần sau thời kỳ này, bạn sẽ tìm thấy một điểm ngọt ngào về giá khách sạn thấp hơn và thời tiết lý tưởng: Nhiệt độ thường xuyên ở mức cao 80s quanh năm, nhưng cuối tháng 4 ở đó hầu như không có mưa hoặc gió, do đó, nước là bình tĩnh để lặn và lặn ..

#13 Papua New Guinea

Vào tháng 4, mùa mưa vừa kết thúc, vì vậy giá cả sẽ tốt hơn trong các tháng cao của tháng 5, tháng 6 và tháng 7.

#14 Luang Prabang, Lào

Lễ hội Songkran, Tết Nguyên đán ở Lào, được tổ chức vào giữa tháng 4 với cả tuần lễ diễu hành, đường phố và các buổi hòa nhạc. Truyền thống cho rằng những người quyến rũ nuốt chửng nhau bằng nước để trốn đi những tội lỗi của năm qua; không giống như ở Thái Lan, nơi mà bạn có thể được phục kích bên ngoài khách sạn của bạn vào buổi sáng, ở Lào người dân địa phương thường hỏi trước khi bắn tung tóe bạn.

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch thật ý nghĩa!

Nhận xét