BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

5 địa điểm tuyệt vời để tham quan vào tháng 4

Đối với một số người, tháng Tư là các tháng để đi du lịch . Một cái gì đó của một hình ảnh phản chiếu đến tháng mười , đó là thời điểm "thời điểm vai" khi Bắc bán cầu bắt đầu mùa đông và Nam bán cầu sẽ hạ nhiệt từ mùa hè của nó.

Tùy thuộc vào điểm đến của bạn , bạn có thể có thể có được giá cao điểm trong khi đi nghỉ mát trong thời tiết đáng yêu vào tháng Tư. Đồng thời, tháng Tư yêu cầu một số sự linh hoạt của khách du lịch; tháng cũng có thể gây ra bão, mưa và nhiệt độ không thể đoán trước. Nhưng khi bạn có được ngày hoàn hảo tháng tư, những gì là tốt hơn cho du lịch?

Với lời khuyên đó, đây là năm địa điểm tuyệt vời để ghé thăm vào tháng 4:

1. Paris
Paris
Đôi khi, bạn phải đi với một cổ điển, cố gắng và sự thật. Và điều gì cổ điển hơn tháng tư ở Paris ?  Thủ đô của Pháp thích thú cả năm, nhưng mùa xuân mang lại một nét duyên dáng đặc biệt.

Khi tháng tiến triển , nó có xu hướng mưa ít hơn và ấm lên. Bạn nên gói cho cả thời tiết mát mẻ và ấm áp và có thiết bị mưa cho những vòi sen mùa xuân.

2. Kyoto, Nhật Bản
Kyoto, Nhật Bản
Hoa anh đào có thể là phần thưởng nếu bạn đi đến Kyoto vào tháng Tư.

Bạn có thể thưởng thức kỳ quan kiến ​​trúc tuyệt đẹp, ẩm thực Nhật ngon và văn hóa geisha ở Kyoto bất kỳ thời gian nào trong năm.

Nhưng đến giữa tháng 4 (và đôi khi vào cuối tháng 3) để bạn có thể nhìn thấy hoa anh đào tinh tế trong trái tim lịch sử của Nhật Bản. Để quan sát những sakura này ở đỉnh cao của họ, bạn cần cả sự linh hoạt lẫn kế hoạch từ phía bạn, như Mother Nature đang thực hiện trong thời gian biểu của chính mình.

Kyoto nằm ở phía nam của chuỗi đảo của Nhật Bản, do đó, hoa của nó đến sớm hơn những nơi xa hơn về phía bắc như Sapporo, nơi họ có xu hướng mở cửa vào tháng Năm. Bạn có thể kiểm tra các trang web như Japan-Guide.com để biết các dự đoán hàng năm.

3. Austin và San Antonio, Texas
Austin và San Antonio, Texas
Tháng tư là một tháng tuyệt vời để gây rối xung quanh khu vực này của Texas, vì mùa hè đến sớm và ở lại muộn ở Country Hill. Vào tháng 4, sẽ thật đẹp và ấm áp nhưng có lẽ không quá nóng.

Austin, thủ phủ của bang, và San Antonio, một trong 10 thành phố đông dân nhất Hoa Kỳ, là hai thành phố lớn thu hút trong khu vực. Chỉ cần 80 dặm ngoài, du khách có thể thưởng thức hai hương vị riêng biệt của Texas với rất ít thời gian đi du lịch giữa.

4. Nicaragua
Nicaragua
Loại thời tiết để trông đợi vào tháng 4 phụ thuộc vào nơi bạn đi.

Về phía Thái Bình Dương, đó là phần cuối của mùa khô. Điều này có nghĩa là đám đông có thể sẽ mỏng dần sau mùa cao điểm vào mùa đông và các hoạt động ngoài trời của bạn sẽ không bị lãng phí do mưa rào. Ở phía dưới, bạn sẽ không nhìn thấy nhiều trong cách cây xanh tươi tốt trong thời gian này của năm trên bờ biển này (nhưng động vật hoang dã là dễ dàng hơn để tại chỗ).

Phía Đại Tây Dương của Nicaragua ẩm hơn và mưa nhiều hơn. Đây là nơi để đầu nếu bạn đang trong tâm trạng cho một cảnh quan tươi tốt. Ở khắp mọi nơi thì nóng đến mức nóng nhất, nhưng nội thất miền núi tương đối mát mẻ hơn.

5. Ma-rốc
Ma-rốc
Đây là một trong những địa điểm lãng mạn nhất trên trái đất và toàn bộ thế giới khác từ văn hoá phương Tây. Tuy nhiên, nó chỉ là qua eo biển Gibraltar từ Tây Ban Nha. (Điểm: Thật dễ dàng để có được từ châu Âu).

Nó bắt đầu nóng lên vào tháng Tư. Bạn nên chờ đợi những ngày nắng có mưa và những trận mưa mát mẻ, đặc biệt là ở những ngọn núi và nội thất sa mạc.

Tháng 4 là thời điểm tuyệt vời để đi lang thang qua trung tâm y tế cũ, nơi bạn mua sắm thảm, dép Maroc, gốm sứ và nhiều thứ khác. Hoặc bạn chỉ có thể xem những cuộc diễu hành hấp dẫn của những người đi qua.

Nếu bạn muốn chi nhánh ra khỏi các thành phố, bạn có thể xem xét một cuộc hành trình vào núi Atlas , nơi bạn có thể đi bộ đến các làng xa xôi, Berber văn hóa và ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp. Ăn mặc phù hợp - những ngọn núi này có tuyết.

Tháng tư cũng là thời gian lễ hội Merzouga hàng năm được tổ chức. Đây là một phần của Ma-rốc nằm sâu trong sa mạc nội thất, không xa biên giới với Algeria. Lễ hội là sự kết hợp của văn hoá, nghệ thuật, âm nhạc và nhiều hơn nữa với khát vọng hòa bình và kết nối với thiên nhiên.

Chúc các bạn có một nơi du lịch lý tưởng của riêng mình.

Nhận xét