BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

15 Những điều cần lưu ý khi đi du lịch dài!

Thứ Hai đến Thứ Sáu, mong muốn vào cuối tuần và cảm thấy như vậy tiết kiệm rằng một kỳ nghỉ chỉ là những gì chúng ta cần!

Và khi bạn đã kéo chân quá lâu, một chuyến đi dài hơi có thể chỉ là điều để cho bạn mùa xuân trở lại trong bước của bạn. Trước khi bạn vội vàng ra khỏi cửa, đi qua danh sách của chúng tôi và chắc chắn rằng bạn có mọi thứ bạn cần.
15 Những điều cần lưu ý khi đi du lịch dài!
1. Bộ cấp cứu

Bạn đang nghĩ đến bộ sơ cứu, nhưng không phải là sự trợ giúp đầu tiên của steroid. Lấy tất cả mọi thứ. Chúng tôi muốn nói tất cả. Tất cả các loại thuốc có thể bạn cần cho chứng đau đầu, khó tiêu, đau dạ dày, đau chân, đau nhức tất cả mọi thứ! Band-aids là điều cần thiết, bạn sẽ bị cắn giày và những vết cắt và vết bầm tím, đừng có lấy cơ hội của bạn. Cố gắng dính vào thuốc viên và viên nang chứ không phải xi rô.

Phụ nữ, lấy khăn vệ sinh của bạn và băng vệ sinh, ngay cả khi đó không phải là thời gian của bạn trong tháng, chúng tôi không muốn những điều bất ngờ này và săn bắn cho một cửa hàng hóa học ở nước ngoài không phải là ý tưởng tốt nhất của một kỳ nghỉ.

2. Hạn chế chất lỏng

Không thoải mái số một, tìm vệ sinh công cộng sạch sẽ và vệ sinh. Đó cũng là ở một nơi mới mẻ. Hạn chế mức tiêu thụ chất lỏng của bạn khi đang di chuyển để tránh những tình huống không thoải mái.

3. Hành lý

Khóa vali của bạn. Sử dụng thẻ hành lý và đèn du lịch. Luôn luôn kiểm tra trọng lượng hành lý của bạn, bạn không muốn bị vứt bỏ mọi thứ ở sân bay. Ngoài ra, trong hành lý xách tay của bạn, mang tất cả các thiết yếu, một bộ quần áo thêm và đồ ăn nhẹ. Đi du lịch trong chính nó có thể rất tốn kém, không thêm vào nó bằng cách mua túi của chip và các tập tin cookie.

4. Giới hạn giày

Tôi biết tôi biết, đó là một điều khó khăn để làm. Nhưng nghiêm túc không lấp đầy túi của bạn với đôi giày. Mang một đôi giày dép tiện lợi và mang theo một chiếc khác với bạn. Đó là nó. Bạn sẽ đi dạo xung quanh rất nhiều, bạn không muốn phải chiến đấu với vỉ trên những gì được cho là nơi nghỉ ngơi thư giãn của bạn.

5. Chủ nghĩa tối giản là con đường để đi

Bao giờ nghe nói về tủ quần áo nơ? Google nó. Bạn chọn một vài mẩu cơ bản và một hoặc hai miếng báo cáo. Họ nên được thoải mái và tạo nên rất nhiều ngoại hình. Đủ để không phải nguồn cấp dữ liệu insta của bạn có vẻ lặp đi lặp lại và giữ cho vali của bạn tốt đẹp và nhẹ! Cùng đi cho trang điểm, hãy làm một vài điều cơ bản. Bám vào kem BB, son môi, kajal / eyeliner. Bạn cũng có thể sử dụng các trường hợp ống kính liên lạc để lưu trữ một lượng nhỏ nền tảng của bạn nếu bạn muốn. Và gói nó trong một túi nhỏ để giữ nó lại với nhau. Cũng nhớ những chai nhỏ dầu gội, dầu xả, kem dưỡng da và kem dưỡng da bạn lấy trộm từ khách sạn của bạn trong chuyến đi cuối cùng? Đừng hành động như bạn đã không. Hãy lấy những thứ đó hoặc nếu bạn rất vất vả để trống chúng và đổ những sản phẩm yêu thích của bạn vào chúng. Chúng nhỏ và có kích thước phù hợp để bạn có thời gian đi du lịch mà không ăn nhiều không gian.

6. Các chiến thuật đóng gói

Đừng gấp quần áo của bạn. Không, tôi không điên. Cuộn chúng. Họ sẽ không bị nhăn và bạn sẽ tiết kiệm được một tấn không gian! Giữ các đồ vật dễ hỏng như chai nước hoa bên trong giày của bạn, đóng gói đồ gia vị của bạn vào túi ziplock và đưa chúng vào giày của bạn, nếu bạn mang giày chơi quần vợt. Sử dụng bao bì nhựa trên miệng của tất cả các chai dầu gội, kem dưỡng da vv trước khi vặn nắp để tránh bị tràn dầu. Nếu bạn đang mang những thứ dễ bị nhăn như áo khoác, biến chúng ra bên trong và sau đó gấp lại chúng. Chúng ta đều biết sự kinh hoàng của dây chuyền rối, phải không? Vâng, bạn có thể lấy một tờ Press n Seal nhựa quấn, đặt ra tất cả các cổ tay của bạn và mang chúng với bạn, rối miễn phí! Đối với bông tai nhỏ, bạn có thể đặt chúng thông qua các lỗ nút để giữ chúng lại với nhau.

7. Những yếu tố cần thiết

Đây là những vật dụng mà bạn PHẢI phải có ở bạn mọi lúc và trong hành lý xách tay của bạn. Không để lại mà không có những mặt hàng này với bất kỳ chi phí. Dưới đây là danh sách: Hộ chiếu, áo khoác, áo thun dài tay, chất sát trùng, xịt tiêu, ví, vé, kem chống nắng, cặp kính / địa chỉ liên lạc bổ sung bất cứ thứ gì bạn có thể sử dụng, ô, tiền mặt, thẻ, chai nước tái nạp, bộ sạc, bộ tiếp hợp và bộ dụng cụ khẩn cấp.

8. Vấn đề tiền

Nếu bạn đang đi du lịch quốc tế, hãy nói chuyện với ngân hàng của bạn trước khi bạn rời đi. Xem những lựa chọn ngoại hối bạn có và có một ngân sách thô được phân bổ cho chuyến đi vì vậy bạn không phải luôn luôn làm toán trong khi ăn sáng hoặc trở về nhà với một tài khoản ngân hàng rỗng.

9. Nghiên cứu

Tìm kiếm mọi thứ về nơi này trước khi đi. Không được clueless khi bạn đến đó và đấu tranh để tìm khách sạn của bạn. Đặt trước các khách sạn / ký túc xá của bạn, biết bạn sẽ đi từ nơi này đến nơi khác, hỏi khách sạn nếu họ cung cấp bất kỳ tour du lịch nào cho khách du lịch. Hầu hết các nơi tổ chức nó cho bạn, nhưng bạn cũng có thể làm điều đó một mình. Kiểm tra xem bạn muốn nhìn thấy tất cả những nơi nào, hãy làm một hành trình và bút chì đúng thời gian cho thức ăn. Hãy gọi cho tất cả những nơi có thể cần đặt phòng hoặc đặt phòng hoặc thậm chí nếu không, chỉ cần kiểm tra khi nào họ mở cửa, do đó bạn không đến đúng địa điểm sai lầm.

10. Kế hoạch Điện thoại

Nhận các gói dịch vụ chuyển vùng miễn phí. Bạn không muốn thêm vào chi tiêu của bạn bằng cách trả tiền cho mỗi lần người khác gọi cho bạn. Nhập lại gói dữ liệu của bạn đầy đủ nếu bạn sử dụng trước. Truy cập trung tâm chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ và hỏi về các lựa chọn. Bạn sẽ sử dụng điện thoại rộng rãi, đặc biệt là dữ liệu. Nó sẽ là ân huệ cứu giúp của bạn cho tất cả các Googling bạn sẽ làm khi Maps sẽ là người bạn tốt nhất của bạn và cho tất cả những cảnh quan đáng giá Instagram và thực phẩm.

11. Thực phẩm và Nước

Tôi đã nói về đồ ăn nhẹ và nước sớm hơn trong bài đăng này. Nhưng đây là về những việc cần làm khi bạn đến đó. Đó là một ý tưởng thú vị để thử nghiệm, nhưng đừng quá quyết liệt. Bạn có cả kỳ nghỉ phía trước của bạn, dính vào các thành phần bạn thường ăn để không buồn dạ dày của bạn. Nếu bạn đi đâu đó bạn không chắc chắn về loại nước mà họ đang phục vụ trong nhà hàng, hãy hỏi nước khoáng nhưng đừng mang theo chai nếu bạn không làm hết. Đóng lại chai của bạn. Môi trường sẽ cảm ơn bạn và như vậy sẽ trở lại của bạn.

12. Bản đồ vật lý 

Tôi biết bạn đang nghĩ gì. Đó là thế kỷ 21, tôi dựa vào google cho những gì để ăn cho bữa tối, tôi sẽ không bao giờ sử dụng một bản đồ vật lý. Vâng Vâng, nhưng nếu bạn đang ở xa đường dây điện trong thời gian dài thì tiếp tục sử dụng dữ liệu điện thoại của bạn sẽ giết pin và thậm chí ngân hàng năng lượng của bạn cũng sẽ bị cạn kiệt. Vì vậy, bằng cách sử dụng bản đồ vật lý có thể giúp và sau đó, với điện thoại của bạn trong suốt thời gian bạn trở thành mục tiêu dễ dàng cho những kẻ trộm tiềm ẩn, hãy cẩn thận.

13. Sách

Một cuốn sách, ONE. Không phải là một ngăn xếp. Bạn đang nghĩ tôi sẽ mang Kindle của tôi, nhưng hãy nghe tôi. Nếu bạn đi du lịch một mình, đây là một ý tưởng thực sự tồi tệ. Một Kindle có thể bị đánh cắp nếu bạn để nó trên bàn khi đi vệ sinh hoặc để có thức ăn hoặc cái gì đó. Chỉ cần lấy một cuốn sách nhỏ, mỏng. Nó sẽ cứu bạn khỏi những cuộc trò chuyện khó tin, hứa hẹn!

14. Kiểm soát thiệt hại

Một vài điều cần lưu ý khi rách, nước mắt hoặc vết nứt. Bộ dụng cụ may, ghim an toàn và băng keo. Giữ những tiện dụng và bạn sẽ có thể xử lý bất kỳ tai nạn đáng tiếc, chủ yếu là tốt.

15. Có FUN

Trừ khi bạn là một blogger đi du lịch (mà bằng cách này là rất mát mẻ!), Đây không phải là công việc của bạn. Đừng coi đây là công việc, nếu bạn không muốn đi đến tất cả 30 điểm tham quan, đừng! Đi bộ trên bãi biển, hãy để sóng làm căng thẳng, nhâm nhi nước dừa và aloha theo cách của bạn thành một người mới!

Tôi Yêu Ninh Thuân!

Nhận xét