BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Đồi Cát Nam Cương Ninh Thuận

Đồi Cát Nam Cương Ninh Thuận: Với bãi cát trải dài, sự giao thoa giữa hai màu vàng và màu đỏ là sự kết hợp tự nhiên theo như truyền thuyết từ xa xưa kể lại dù cho sự phát triển của kinh tế nơi đây đã làm giảm đi vẻ đẹp hoang sơ vốn có của nó cách 12 năm trước với bãi cát trắng dài,trước là màu xanh của biển cả, sau là màu xanh dãy cây dương cùng thưởng thức tiếng gió và hương vị của biển cả.
Đồi Cát Nam Cương Ninh Thuận
Nguồn Hình Ảnh: https://maps.google.com/maps/contrib/114062804003932448369/photos
Đường vào khá lổn nhổn, hơi khó đi. Trời xanh ngắt, cát mịn dưới chân. Hoang sơ, vắng vẻ. Độ dốc thấp không trượt cát được.

Đồi cát Nam Cương hơi nhỏ, nếu so với các đồi cát ở Mũi Né thì quá nhỏ và ít các hoạt động vui chơi. Có vẻ như du lịch ở đây chỉ mang tính thời vụ và chưa chuyên nghiệp.
Các nhà hàng cũng không có ở đây, ngoại trừ một hai quán nước nho nhỏ.

Mình vẫn luôn đánh giá đây là đồi cát đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Nếu đi vào sáng sớm, bạn mới có thể tận hưởng được đầy đủ nét đẹp hoang sơ của nó, khi mà mặt cát chưa bị dấu chân người in hằn mà chỉ có những đường "vân gió" gợn sóng khắp cả quả đồi mênh mông.

Nếu may mắn, bạn sẽ bắt gặp được vết chân chim ri in dấu chậm rãi lên đồi. Nắng sớm chênh chếch. Có thể pha một bình trà ấm, ngồi trên đỉnh đồi cát chờ bình minh cũng là một cái thú.

Đồi cát đẹp, nhưng mà nắng nóng kinh khủng, mọi người nên mang theo ô hoặc cái gì chống nắng?

Mình cho một sao là tại vì địa điểm này trên bản đồ chỉ sai rồi. Đi theo bản đồ sẽ không tới được đồi cát đâu. Mình có đề nghị một địa điểm mới lúc đang ở đồi cát để checkin nhưng không được

Đồi cát rất đẹp. Hôm mình đến rất nhiều thợ ảnh đang săn những  khắc quý giá để chớp lấy. Thuê tấm ván 10k trượt cát: vui!

Google maps chỉ đường sai làm mình đi lòng vòng. Các bạn vẫn tiếp tục đi đường lớn chạy thẳng thêm 1 đoạn tầm 1km sẽ có bảng hướng dẫn quẹo trái vào đồi cát nhé. Đồi cát khá đẹp, tầm nhìn toàn cảnh tp Phan Rang và nhìn ra biển. Tuy nhiên, đồi cát có lẫn rác của khách ăn uống xả lại nên cảm thấy ...khá buồn và mất đi phần nào vẻ đẹp của nó.

Google Map: https://goo.gl/maps/NS1WMpc7Ei22 : An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận, Việt Nam

Nhận xét