BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Lời khuyên dành cho du lịch Solo

Tôi đã nói chuyện với rất nhiều người đã bỏ những giấc mơ đi du lịch của họ bởi vì họ không muốn làm điều đó một mình.

Nếu bạn muốn đi đến châu Âu nhưng không có bạn tình, hãy cân nhắc thu thập được sự can đảm để đi một mình. Có rất nhiều người gặp nhau khi bạn đi du lịch, và những du khách đơn lẻ thường thích thú với việc lắp ghép các đối tác tạm thời thú vị trong suốt chuyến đi.

Du lịch solo có ưu và khuyết điểm của nó - và đối với tôi, những người thuận lợi vượt xa những khuyết điểm. Khi bạn tự lập, bạn là người độc lập và có quyền kiểm soát. Bạn có thể di chuyển theo tốc độ của riêng bạn, làm những điều bạn quan tâm, ăn ở đâu và khi nào bạn thích, và nạo vét nơi bạn muốn nạo vét.
Lời khuyên dành cho du lịch Solo
Bạn không phải đợi người bạn đời đóng gói, và bạn không bao giờ phải thương lượng nơi ăn hoặc khi nào gọi nó là một ngày. Bạn đi đâu bạn muốn, khi bạn muốn, và bạn có thể có được heck ra khỏi viện bảo tàng nhồi nhét đó khi tất cả các Monets bắt đầu mờ với nhau. Nếu quảng cáo libbing, nó dễ dàng hơn cho một trong những phiếu giữa các vết nứt hơn hai.

Tất nhiên, có những nhược điểm để đi du lịch một mình: Khi bạn đang ở trên của riêng bạn, bạn không có một bên trong ăn uống đồng hành. Bạn không có ai để gửi trước trong khi chờ xếp hàng, giúp bạn tìm ra lịch trình của xe buýt hoặc thông báo khi nào mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. Và tự đi du lịch thường đắt hơn. Với đối tác, giá thuê phải ít hơn vì chúng được chia sẻ. Hiếm khi một phòng đôi tăng lên đến hai đĩa đơn. Nếu một phòng đơn giá $ 80, một phòng đôi sẽ có giá khoảng 100 đô la - tiết kiệm được 30 đô la một đêm cho mỗi người. Những thứ khác trở nên rẻ hơn khi bạn chia tách chi phí, chẳng hạn như cửa hàng tạp hóa, sách hướng dẫn, taxi, tủ khóa và nhiều thứ khác.

Nhưng khi bạn đi du lịch cùng với người khác, bạn sẽ tập trung vào người bạn đời của mình - làm thế nào để bạn có thể đi cùng, cho dù cô ấy có ý gì khi cô ấy nói rằng cô ấy không đói - và điều chỉnh giao hưởng của các điểm tham quan, âm thanh và mùi xung quanh bạn. Tự mình đi du lịch cho phép bạn có mặt nhiều hơn, cởi mở hơn đối với môi trường xung quanh bạn. Bạn sẽ gặp nhiều người hơn - bạn được xem là dễ tiếp cận hơn. Bạn có nhiều khả năng trải nghiệm lòng tốt của người lạ.

Solo du lịch là cá nhân mạnh mẽ. Bạn có thể khám phá thêm về chính mình cùng lúc bạn đang khám phá thêm về Châu Âu. Tự mình đi du lịch là thú vị, đầy thử thách, sinh động và vui tươi. Nhận thấy rằng bạn có những gì nó cần để được hướng dẫn của riêng bạn là một ly kỳ chỉ được biết đến với khách du lịch. Chuyến đi của bạn là một món quà từ bạn cho bạn.

Đi du lịch một mình mà không cảm thấy cô đơn

Đối với nhiều người suy ngẫm về chuyến đi solo đầu tiên, nỗi sợ hãi lớn nhất của họ là họ sẽ cô đơn. Các thành phố lớn có thể lạnh và xấu khi người duy nhất nói chuyện là chính mình. Và bị bệnh và cô đơn ở một đất nước mà không ai biết bạn là một trải nghiệm buồn thảm và đau khổ.

May mắn thay, chống lại sự cô đơn ở châu Âu là điều dễ dàng. Châu lục có rất nhiều du khách và những nơi gặp gỡ tự nhiên, đặc biệt là vào mùa cao điểm (sự kết hợp của những người đi du lịch khác cũng rất khó khăn trong mùa đông).

Gặp gỡ mọi người

Bạn sẽ chạy khắp các bạn bè vaga mỗi ngày. Nếu bạn ở trong ký túc xá, bạn sẽ có một gia đình được xây dựng (ký túc xá mở cửa cho mọi lứa tuổi). Hoặc chọn các khoản hưu bổng nhỏ và B & Bs, trong đó chủ sở hữu có thời gian để nói chuyện với bạn. Tại hầu hết các điểm du lịch, bạn sẽ gặp nhiều người hơn trong một giờ so với ở nhà trong một ngày. Nếu bạn cảm thấy nhút nhát, máy ảnh là những chiếc tàu phá băng tốt; đề nghị chụp ảnh người khác bằng máy ảnh của họ.

Tham quan một chuyến đi bộ của một thành phố (hỏi tại văn phòng du lịch). Bạn sẽ tìm hiểu về thị trấn và gặp gỡ những du khách khác nữa. Nếu bạn ở trong ký túc xá, hãy kiểm tra bảng thông báo của nó - một số ký túc xá sắp xếp các chuyến đi theo nhóm.

Rất dễ gặp người trên xe buýt và tàu hỏa. Khi bạn gặp những người địa phương nói tiếng Anh, hãy tìm hiểu suy nghĩ của họ về bất cứ điều gì. Hãy giặt quần áo của bạn và một bộ bài của thẻ lên một chiếc launderette và biến trò chơi solitaire thành rượu rum. Bạn sẽ kết thúc bằng một bộ quần áo sạch sẽ và các cuộc trò chuyện thú vị.

Chơi với trẻ em. Thumb đấu vật. Học cách nói "xinh đẹp" bằng ngôn ngữ địa phương. Nếu bạn chơi peek-a-boo với một em bé hoặc gấp một con origami cho một đứa trẻ, bạn sẽ làm bạn với cha mẹ cũng như các con.

Hãy thử gặp gỡ những khách du lịch khác thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Các cá nhân có cùng sở thích có thể tìm kiếm nhau trên Meetup , những thành viên trên toàn thế giới chào đón du khách đến các sự kiện rộng khắp như đi nhiếp ảnh, giờ vui vẻ và trượt tuyết cuối tuần. Cũng nên xem xét tham gia vào một mạng lưới trao đổi khách sạn, chẳng hạn như Servas , hoặc CouchSurfing , thay thế ít phím của nó.

Ăn ngoài

Tôi thích cách thức truyền thông xã hội trực tiếp kiểu cũ, trực tiếp đối với người mà bạn gặp, "Bạn có muốn ăn tối không?" Một số nước có bữa ăn đặc biệt thú vị hơn để trải nghiệm với người khác. Bạn có thể mời một người nào đó tham gia cùng bạn vì bữa ăn tối rijsttafel ở Hà Lan, bữa ăn tối ở Scandinavia, một loại nước xốt ở Thu Switzerland Sĩ, một bữa tiệc paella ở Tây Ban Nha, hoặc một món ăn spaghetti trong một trattoria Ý. Tự hỏi ai nên hỏi?

Những người có sách hướng dẫn của Rick Steves giống như một gia đình mở rộng ở Châu Âu. Độc giả của tôi đang trên đường mòn của cùng một chuyến đi thrill, và hạnh phúc để chia sẻ trong cuộc phiêu lưu.

Nếu bạn đang đi một mình, hãy xem xét các lựa chọn thay thế cho ăn uống chính thức. Hãy thử một quán cà phê tự phục vụ, một nhà hàng ăn nhanh theo phong cách địa phương hoặc một quán ăn dân tộc nhỏ. Ghé thăm một siêu thị deli và đi dã ngoại để ăn ở quảng trường hoặc công viên. Lấy một ít bánh pizza từ cửa hàng bán đồ ăn nhanh và nhai nó khi bạn đi cùng, mọi người đang xem và mua sắm cửa sổ. Ăn trong bếp của một hội viên; bạn sẽ luôn luôn có bạn đồng hành. Làm cho nó một potluck.

Một nhà hàng cảm thấy vui hơn vào buổi trưa hơn là vào ban đêm, và maître d 'có nhiều khả năng ngồi một nhà hàng độc tấu (đặc biệt là một phụ nữ) tại một bàn thuận lợi cho bữa ăn trưa hơn cho bữa ăn tối. Nếu bạn thích công ty, hãy ăn ở những nơi quá đông đúc và phổ biến mà bạn phải chia sẻ bàn, hoặc yêu cầu những du khách khác nếu họ muốn tham gia cùng bạn. Giả sử nhiều cặp vợ chồng sẽ thưởng thức bữa tiệc bên thứ ba tại bàn ăn tối của họ.

Nếu bạn ăn một mình, hãy bận. Sử dụng thời gian để tìm hiểu thêm về ngôn ngữ. Thực hành kỹ năng nói của bạn với người bồi bàn hoặc nhân viên phục vụ bàn (khi tôi hỏi một người bồi bàn Pháp nếu anh ấy có con, anh ấy tự hào cho tôi xem hình của hai cô gái sinh đôi). Đọc một cuốn sách hướng dẫn, một cuốn tiểu thuyết, hoặc tờ New York Times . Lập kế hoạch chuyến đi, vẽ vào nhật ký của bạn, hoặc thu thập một số bưu thiếp cho những người ở quê nhà.

Buổi chiều tại quán cà phê là một cách tuyệt vời để thực hiện một số bài viết; với chi phí của một đồ uống và một bữa ăn nhẹ, bạn sẽ được trao thêm sự bình an và riêng tư hơn là tại một đài phun nước công cộng hoặc không gian mở khác.

Vào ban đêm

Trải nghiệm sự kỳ diệu của các thành phố châu Âu vào ban đêm. Đi dạo dọc theo những con phố được chiếu sáng tốt. Với gelato trong tay, thưởng thức các cuộc diễu hành của người dân, các cửa hàng bận rộn, và các đài kỷ niệm được chiếu sáng. Bạn sẽ luôn luôn cảm thấy một cảm giác về tình bạn khi có rất nhiều người xung quanh. Tận dụng sự giàu có của chương trình giải trí ban đêm: các buổi hòa nhạc, phim, chương trình múa rối và khiêu vũ dân gian. Một số thành phố cung cấp tour du lịch sau khi trời tối. Bạn có thể nhìn thấy Paris vào ban đêm trên một chuyến đi trên sông.

Vào buổi tối, hãy ghé thăm bất kỳ quán café nào có dây và gửi tin du lịch tới bạn bè và gia đình của bạn. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời thân thiện trong hộp thư đến của bạn vào lần tiếp theo bạn có cơ hội để có được trực tuyến.

Nếu bạn muốn ở lại vào ban đêm, có được một căn phòng với một ban công nhìn ra một hình vuông. Bạn sẽ có một ghế ngồi ở hàng ghế phía trước để trình diễn tốt nhất trong thị trấn. Gọi cho một người bạn hoặc gia đình bạn (giá rẻ với thẻ điện thoại quốc tế). Đọc tiểu thuyết được đặt ở quốc gia bạn đang truy cập. Học cách kho tàng sự cô đơn. Đi ngủ sớm, dậy sớm. Mua sắm tại một khu chợ sáng nay sôi động và tham gia cùng người dân địa phương để mua cà phê.

Nhận xét