BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Làm thế nào để tiết kiệm tiền cho du lịch

Làm thế nào để Tiết kiệm tiền cho Du lịch

1.) Tạo ngân sách: Trước hết, hãy tạo một bảng tính trong Excel - hoặc một chương trình khác - và bắt đầu theo dõi mỗi lần mua hàng hoặc thanh toán. Làm điều này trong khoảng một hoặc hai tháng để có ý tưởng về việc tiền của bạn bị chi tiêu. Đây là một mở mắt rất lớn cho một số người và từ đây bạn có thể có ý thức quyết định làm thế nào bạn cần phải thay đổi thói quen chi tiêu của bạn.

2.) Các món hàng bán: Đi qua tủ quần áo, nhà để xe và hộp để tìm những vật dụng mà bạn không còn sử dụng. Sau đó, bạn có thể có một garage bán hoặc bán chúng trực tuyến tại Amazon, Ebay hoặc Craigslist. Bán những thứ không mong muốn của bạn có thể làm tăng đáng kể khoản tiết kiệm của bạn.
Làm thế nào để tiết kiệm tiền cho du lịch
3.) Dừng mua: Nghe đơn giản, nhưng phải mất rất nhiều sự kiềm chế; đặc biệt là nếu bạn đã quen với việc mua những thứ mới nhất hoặc quần áo. Lần tiếp theo bạn muốn mua thứ gì đó, hãy tự hỏi mình có thật sự cần nó hay không. Rất có thể câu trả lời là không. Khi bạn cần mua hàng, hãy thử mua chúng, và khi một cái gì đó vỡ, hãy thử sửa nó trước.

4.) Giới hạn giải trí: Mời bạn bè thay vì đi ra ngoài, đi đến các địa điểm vào những ngày họ được miễn phí vào cửa và tìm kiếm những thứ miễn phí khác để làm giải trí. Có rất nhiều thứ để làm mà không tốn nhiều tiền.

5.) Lấy mức lãi suất tốt nhất: Thực hiện một số nghiên cứu để tìm một tài khoản tiết kiệm có lãi suất. Ngoài ra, bạn không bao giờ phải trả phí hàng tháng để có một tài khoản vì nhiều ngân hàng cung cấp miễn phí kiểm tra và tiết kiệm.

6.) Tự động chuyển sang tiết kiệm: Sau khi bạn tính ra ngân sách và số tiền thực tế mà bạn có thể tiết kiệm, hãy để ngân hàng của bạn tự động chuyển số tiền đó sang khoản tiết kiệm của bạn mỗi tháng hoặc hai tuần một lần và không chạm vào nó.

7.) Save on Utilities: Nếu bạn có cáp, thoát khỏi nó. Điều này có thể có lợi trong một vài cách. Bạn sẽ không phải chịu các quảng cáo gây cảm giác tội lỗi và bạn sẽ không phải trả tiền cước cáp thái quá. Một điều tôi không thể sống mà không có internet và có rất nhiều trang web để xem phim và chương trình truyền hình trực tuyến nếu bạn có sự thôi thúc.

Thư viện cũng là một nguồn cho thuê đĩa DVD miễn phí. Rõ ràng chúng tôi sẽ không cắt điện, nhưng dưới đây là một số cách để giảm hóa đơn của bạn. Khô quần áo ra ngoài vào mùa hè, tắt tất cả các đèn khi bạn không sử dụng chúng, không sử dụng chu kỳ sấy khô trên máy rửa chén hoặc chỉ rửa tay bằng tay, và cài đặt bóng đèn CFL.

8.) Viết một danh sách khi bạn đi mua sắm và dính vào nó! Bắt đầu ăn thực phẩm lành mạnh, chưa chế biến. Chúng rẻ hơn và bạn sẽ nhận thấy một lợi ích trong sức khỏe của bạn quá! Lập kế hoạch bữa ăn của bạn xung quanh doanh số bán hàng của cửa hàng tạp hóa và khi bạn thực hiện các bữa ăn, làm cho đủ để còn lại để mang đến làm việc cho bữa trưa.

Chúng tôi mua tất cả các mặt hàng số lượng lớn của chúng tôi trên Amazon . Họ có mức giá tốt nhất và chúng tôi không phải trả phí hội viên.

9.) Quà tặng: Cho một món quà của dịch vụ hoặc quà tặng tại nhà thay vì mua một món hàng.

10.) Đăng ký và Thành viên: Loại bỏ đăng ký tạp chí và bất kỳ thành viên nào bạn có thể làm mà không có. Đi chạy, đi bộ, lướt sóng, hoặc đi xe đạp thay vì đi đến phòng tập thể dục. Nó cũng thú vị hơn nhiều!

Nhận xét