BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Hang Rái Ninh Thuận

Hãy giữ gìn vẻ đẹp hoang sơ như trước giờ vẫn có, đừng để gì lại đây ngoài những dấu chân và những kỉ niệm đẹp.
Địa chỉ: Hang Rái, Ninh Hải, Ninh Thuận, Việt Nam
Vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên hùng vỹ. Thích hợp để ngắm bình minh và hoàng hôn. Đường đi có đá dốc và hốc đá sắc nhọn, nước biển sóng mạnh nên cẩn thận
Hang Rái Ninh Thuận
Cảnh đẹp. Nói chung thik hợp cho dân phượt.

Tuyệt vời để ngắm bình minh trên bãi biển. Những mỏm đá san hô chết mọc nhấp nhô tạo nên nét độc đáo riêng. Cẩn thận khi leo trèo vì đá vừa trơn, vừa sắc nhọn

Đẹp, sạch xanh, rất chuẩn thiên nhiên. Sóng đập vào đá mạnh cần cẩn thận. Có san hô cổ thạch
Rất đẹp và là nơi lý tưởng để  hưởng gió biển, du khách có thể câu cá, leo lên những tản đá để ngắm cảnh hoặc chụp hình những nhớ cẩn thận !

Cảnh đẹp nhưng nên nhắc nhở du khách và dân địa phương không nên ăn uống, xả rác bừa bãi.

Một nơi tuyệt vời để ngắm mặt trời lên, để nhìn thấy rặng san hô cổ và để leo chinh phục 2 đỉnh núi thấp bên cạnh.
Hang Rái Ninh Thuận
Ngược lại là sự đầu tư hời hợt, manh mún của đơn vị chủ quản khu du lịch. Chưa xứng tầm danh lam thắng cảnh của Tỉnh. Dấu ấn của sự đầu tư chỉ là những chòi nghỉ nghèo nàn, cầu thang dẫn tạm bợ thiếu an toàn... 

Oh My God! Trong lành, mát mẻ và vẻ đẹp nơi đây tạo nên khung cảnh huyền bí lay động lòng người. Điểm hẹn hò hết sức thú vị, lãng mạn.
Xem địa chỉ Google Map: https://goo.gl/maps/mTMy31xipNn
Bãi Hang Rái đang được “đánh thức” khi ngày càng nhiều du khách nhất định dừng chân tại đây trong hành trình du lịch Ninh Thuận. Đặc biệt vào mùa biển động từ tháng 11 đến tháng 2 là thời điểm lý tưởng để tham quan và là cơ hội tốt để khai thác các bức ảnh độc và đẹp về sóng biển, về những lớp rêu phủ xanh mướt trên rặng san hô cổ.
Hang Rái Ninh Thuận
Ngắm hình ảnh đầy vẻ ma mị, kỳ bí của rêu và sóng hòa quyện ở Hang Rái, bạn sẽ phải không ngớt trầm trồ trước tuyệt tác của thiên nhiên. Các mảng rêu mọc đầy trên san hô hiện ra dưới làn nước trong vắt, nhìn từ xa như những tảng ngọc xanh khổng lồ vô cùng độc đáo.

Ấn tượng nhất là vào lúc bình minh, vầng dương ửng đỏ nơi chân trời xa xa bắt đầu khơi dậy sức sống tràn trề của Hang Rái. Lớp rêu xanh sau một đêm say ngủ như trỗi dậy theo những tia nắng đầu tiên. Dòng nước biển đổi màu một cách diệu kỳ theo ánh mặt trời. Vách núi cheo leo nổi bật giữa nền trời xanh ngắt. Nắng càng lên cao càng khiến mặt biển trong tựa như những đám mây bồng bềnh.

Nhận xét