BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

Chùa Thiền viện Trúc Lâm Viên Ngộ Ở Ninh Thuận

Chùa Thiền viện Trúc Lâm Viên Ngộ Ở Ninh Thuận:

Chinh phục núi ở đây (núi đá chồng) sẽ làm bạn hơi mệt nhưng sẽ rất vui. Lên đến nơi bạn sẽ có thể ghé vào những hang núi nhỏ cùng bạn bè quây quần ăn uống ngắm cảnh hoặc ngắm nhìn toàn cảnh nơi đây... Đây là nơi rất thích hợp cho việc thư giãn sau những ngày dài làm việc căng thẳng, đầy stress. Vì vậy, hãy ghé nơi đây một lần nếu có thể bạn nhé!!!
Chùa Thiền viện Trúc Lâm Viên Ngộ Ở Ninh Thuận
Phong cảnh rất đẹp. Phù hợp cho du lịch tâm linh hoặc các bạn thích ngắm toàn cảnh đô thị gần biển ở Ninh Hải - Ninh Thuận. Kiến trúc đặc trưng của Thiền phái Trúc Lâm
Khuôn viên Thiền Viện thoáng rộng và trang trí đơn giản, không mấy cầu kỳ nhưng gọn gàng và đẹp. Từng khu nhỏ nhắn cách nhau không xa lắm, nằm trên một ngọn núi nhỏ có thể nhìn toàn cảnh Ninh Hải. Ở đây tập tu Thiền cũng rất hay, mà buổi tối hơi nhiều muỗi. Phòng nghỉ cho khách tập tu chỉn chu.
Chùa Thiền viện Trúc Lâm Viên Ngộ Ở Ninh Thuận
Từ trung tâm TP. Phan Rang đi về hướng Ninh Chữ chưa đầy 7km theo đường Trường Chinh, bạn sẽ đến với Thiền viên Trúc Lâm Viên Ngộ. Sở hữu một vẻ đẹp hữu tình mà không phải địa danh nào cũng có được khi tọa lạc trên đồi cao và dựa lưng vào sườn núi.

Từ Thiền viện khu thờ tổ phía sau hoặc lên đỉnh núi, nơi toạ lạc chùa Trung Sơn, bạn có thể phóng tầm mắt về các phía khác nhau, ngắm cảnh đẹp của TP. Phan Rang – Tháp Chàm vào buổi chiều hoàng hôn tại vùng đất được xem là khắc nghiệt nhất Việt Nam này!

Một cảm giác thật nhẹ nhàng và thanh thoát!

Địa chỉ: Chùa Thiền viện Trúc Lâm Viên Ngộ Ở Ninh Thuận
TT. Khánh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận, Việt Nam

Nhận xét