BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

7 mẹo để tận dụng tối đa chuyến đi cuối tuần của bạn

Tôi yêu một chuyến đi cuối tuần tốt. Một trong những lợi thế lớn nhất của cuộc sống ở châu Âu là chúng ta có rất nhiều sự đa dạng và văn hóa ngay trước cửa nhà của chúng tôi.

Phải mất hai giờ để bay từ Đức đến Tây Ban Nha hoặc Ý, một giờ để đến Đan Mạch hoặc miền Nam Thụy Điển và khoảng một tiếng rưỡi bay tới Vương quốc Anh hoặc Prague. Rất nhiều cơ hội để trải nghiệm những thành phố khác nhau vào cuối tuần.

Vì vậy, tôi thường cố gắng đi du lịch cuối tuần tốt đẹp hoặc là một chuyến đi thành phố và đôi khi đến đất nước. Rời vào sáng thứ sáu hoặc chiều và trở lại vào tối chủ nhật. Nhưng có một số điều giúp tôi tận dụng tối đa những chuyến đi cuối tuần này.
7 mẹo để tận dụng tối đa chuyến đi cuối tuần của bạn
1. Ở trong trung tâm thành phố
Tôi là một fan hâm mộ lớn của du lịch chậm nhưng chuyến đi thành phố cuối tuần không thể được coi là đi du lịch chậm. Trong khi tôi đã đề cập đến trong các bài báo khác rằng nếu bạn đi chậm, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền, tốt nếu bạn đi nhanh, bạn cũng đã dành nhiều thời gian hơn.

Trong một ngày cuối tuần ở một thành phố không quen thuộc, bạn muốn xem càng nhiều càng tốt. Nó thực sự là không có giá trị để tiết kiệm thêm 10 hoặc 20 Euro mỗi đêm và ở bên ngoài trung tâm thành phố. Bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để đi du lịch qua lại và số tiền bạn tiết kiệm có thể sẽ dành cho việc vận chuyển. Vé cho vận chuyển công cộng thường có giá từ 5 đến 15 € cho mỗi người. Tốt hơn đặt một khách sạn đẹp hoặc căn hộ AirBnb ở trung tâm thành phố, nơi bạn có tất cả các điểm tham quan ngay trước cửa nhà của bạn.

2. Đi du lịch với việc mang theo
Tiền thêm vào một khách sạn hoặc căn hộ AirBnB bạn cũng có thể tiết kiệm khi đặt vé máy bay (kiểm tra skyscanner cho các chuyến bay rẻ nhất). Trong hai đêm và ba ngày, bạn nghiêm túc không cần phải kiểm tra túi. Hang hành lý là đủ.

Mẹo: Một trong những yêu thích của tôi thực hiện trên ba lô là một trong những túi thể thao AG . Nó đủ lớn để mang tất cả đồ đạc của bạn cho một ngày cuối tuần dài!

3. Lập kế hoạch cuối tuần của bạn
Trừ khi bạn đang đi du lịch đến một thị trấn tỉnh, bạn có thể muốn lên kế hoạch những gì bạn muốn xem trong một ngày cuối tuần. Du lịch đến Berlin và muốn ghé thăm hòn đảo bảo tàng ở trung tâm thành phố, cổng Brandenburg, trung tâm sony, đài tưởng niệm của người Do Thái, sân bay tempelhof, bức tường và núi quỷ? Quên đi. Lập kế hoạch trước khi bạn đến thành phố của những điều bạn thực sự muốn xem và đánh dấu họ trên bản đồ. Xem cách xa nhau chúng được tách biệt với nhau.

Ngoài ra hãy chắc chắn để lên kế hoạch một vài lựa chọn trong nhà trong trường hợp thời tiết biến ra là xấu!

Mẹo: Sử dụng Google Maps cho việc này. Đánh dấu các địa điểm bạn muốn xem làm mục yêu thích và sau đó tải Google Maps về điện thoại của bạn. Đơn giản chỉ cần phóng to vào khu vực mà bạn muốn làm cho có sẵn ngoại tuyến và nhập "ok bản đồ"

4. Đặt chuyến bay trực tiếp
Đặt chỗ chuyến bay có nhiều kết nối độc hại cho chuyến đi trong thành phố cuối tuần của bạn. Với skyscanner bạn có thể chắc chắn chỉ tìm kiếm các chuyến bay trực tiếp giá rẻ.

5. Chuẩn bị
Biết từ đâu và thời gian bạn đang bay và cũng là tuyến đường từ sân bay đến khách sạn. Bạn không muốn đến sân bay và sau đó bắt đầu tìm kiếm một điểm wifi hoặc bắt đầu chuyển vùng để tìm địa chỉ của khách sạn của bạn.

Mẹo: Nhận TripIt trên điện thoại của bạn. Nó thu thập tất cả các chuyến bay, khách sạn, dịch vụ cho thuê xe hơi ... bạn chỉ cần đăng ký và chuyển tiếp tất cả các email xác nhận sang chuyến đi. Nó thậm chí theo dõi tất cả các chương trình khách hàng thường xuyên của bạn làm cho nó dễ dàng hơn để biết khi nào dặm hết hạn và bao nhiêu bạn đã thu thập được.

6. Dành thời gian của bạn
Không cần phải vội vàng. Tất nhiên bạn muốn ngủ vào, xem hầu hết các thành phố, mua sắm ít và đi ra ngoài vào ban đêm. Tất cả chúng ta đều muốn làm điều này. Nhưng thực tế là, bạn chỉ có hai đêm và ba ngày. Vì vậy, hãy đặt cho mình một vài ưu tiên cho chuyến đi trong thành phố cuối tuần của bạn.

Mẹo: Ít hơn, hãy chắc chắn bạn nhận được những gì bạn đã đến. Bạn có muốn thư giãn không? Đặt một khách sạn đẹp . Bạn có muốn mua sắm nhiều không? Biết đâu là đường phố mua sắm! Tốt hơn có một kinh nghiệm lớn hơn nhiều kinh nghiệm nhỏ!

7. Thích nghi với múi giờ mới
Ở châu Âu, chúng ta có ba múi giờ. Điều chỉnh đồng hồ của bạn khi đi đến múi giờ khác. Một hoặc hai giờ thời gian khác biệt sẽ không làm nhiều để cơ thể của bạn và bạn sẽ không bị máy bay phản lực tụt hậu. Không cần phải giữ thời gian ở nhà. Điều chỉnh đồng hồ của bạn và sống trong hiện tại. Bạn không muốn bỏ lỡ một sự kiện chỉ vì bạn quên rằng đồng hồ của bạn đang hoạt động trong một múi giờ khác!

Mẹo: Nếu bạn đi du lịch tất cả kỹ thuật số, đồng hồ điện thoại của bạn sẽ thay đổi thời gian tự động mà bạn thậm chí không nhận thấy. Bằng cách này bạn không phải chấp nhận vào một múi giờ mới!
Mẹo tốt nhất của bạn cho một chuyến đi cuối tuần tuyệt vời là gì? Để lại một bình luận!

Nhận xét