BÀI HAY

Số điện thoại xe Hoàng Nhân Phan Rang Ninh Thuận

6 thủ thuật đơn giản để tiết kiệm tiền khi bạn đi du lịch

Với mùa du lịch cao điểm tiếp cận nhanh, bây giờ là một thời gian tuyệt vời để bắt đầu suy nghĩ về làm thế nào để giảm thiểu chi phí kỳ nghỉ trong khi tối đa hóa cơ hội.

Giao thông vận tải chiếm phần lớn giá của kỳ nghỉ, nhưng vượt quá giá vé máy bay, các chuyên gia du lịch nói rằng có một số điều chỉnh nhỏ mà bạn có thể thực hiện để cắt giảm chi phí.

Đây là sáu cách để tận dụng tối đa chuyến đi của bạn mà không vi phạm ngân hàng, ngay cả khi đi ra nước ngoài:

1. Biết làm thế nào bạn sẽ phải trả tiền cho những thứ trước khi bạn nhận được ở đó

Nếu bạn đang đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ, hãy gọi cho ngân hàng và công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn trước khi bạn rời đi. Không chỉ ngăn chặn các cảnh báo gian lận và đóng băng tài khoản của bạn, nhưng bạn sẽ tìm hiểu về bất kỳ khoản phí tiềm năng bạn có thể phải chịu và có thể lên kế hoạch trước.
6 thủ thuật đơn giản để tiết kiệm tiền khi bạn đi du lịch
Đối với thẻ ghi nợ của bạn:

Hầu hết các máy rút tiền tự động tính phí $ 3 đến $ 7 cho mỗi giao dịch và xác nhận rằng bạn đồng ý với khoản phí trước khi xử lý khoản rút tiền. Nhưng nhiều ngân hàng cũng tính lệ phí quốc tế, mà bạn sẽ không được báo trước tại kiosk. Cân nhắc việc mở một tài khoản tại một ngân hàng miễn lệ phí quốc tế, hoặc ít nhất là tránh việc rút tiền nhiều lần.

Đối với thẻ tín dụng của bạn:

Ông Richard Moross , nhà kinh doanh và thường xuyên đi du lịch, nói: "Phí chuyển đổi ngoại tệ là các bí mật nhỏ bé của ngân hàng và thẻ tín dụng . "Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, bạn cần một giải pháp tốt hơn cho thẻ và thanh toán bằng tiền mặt."

Cân nhắc việc xin một thẻ tín dụng không tính phí giao dịch nước ngoài . Tránh các khoản tạm ứng bằng tiền mặt, mà bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi phí giao dịch và phí lãi cao, bằng mọi giá.

Nếu bạn định đổi tiền khi đến đây, blogger du lịch và tác giả bán chạy nhất Matthew Kepnes nói rằng đừng làm nó ở sân bay.

"Tỷ lệ bạn nhìn thấy ở sân bay là tồi tệ nhất. Không bao giờ, hãy sử dụng phòng trao đổi ở đó trừ khi bạn hoàn toàn phải", Kepnes viết trên blog của mình.

Bạn có thể tránh phí hoán đổi hoàn toàn bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ của bạn và rút tiền mặt từ máy ATM.

 Anh chàng này được trả bởi các thương hiệu như SoBe và Marriott để đi du lịch khắp thế giới Anh chàng này được trả bởi các thương hiệu như SoBe và Marriott để đi du lịch khắp thế giới 

2. Đóng gói thuốc mà bạn không nghĩ rằng bạn sẽ cần

Ibuprofen, vitamin, thuốc nhỏ giọt và các thuốc chống dị ứng thường được overpriced tại các sân bay và cửa hàng tiện lợi trong khu vực du lịch.

Để tránh bị nhức đầu khi phải trả gấp đôi hoặc gấp ba giá thông thường, đóng gói một túi thuốc nhỏ mà bạn có thể cần và giữ nó trong thời gian tiếp tục của bạn, viết blog du lịch Caroline Eubanks trong " Danh sách Đóng gói của cô ấy ".

Cô ấy khuyên nên giữ thuốc theo toa trong chai dược phẩm của mình bằng nhãn gốc. Theo trang web của chính quyền, theo trang web của chính quyền, thuốc theo toa cho bệnh viện không phải tuân theo các hạn chế của TSA, nhưng hãy chắc chắn làm theo các bước bổ sung để tránh những vấn đề không lường trước được.

3. Tránh chuyển đổi tiền tệ động

Một số doanh nghiệp sẽ cung cấp để thực hiện giao dịch của bạn bằng đô la Mỹ. Âm thanh thông minh, phải không? Đó không phải là, Nick Ewen, người viết về blog thẻ tín dụng " The Points Guy ".

"Nhã nhặn" này được gọi là chuyển đổi tiền tệ động và sẽ có thể khiến bạn mất thêm 5 phần trăm chi phí bổ sung.

4. Đóng gói chai nước và một ít đồ ăn nhẹ

Một chai nước đầy đủ sẽ không làm cho nó qua an ninh sân bay, nhưng một không có sản phẩm nào là không có vấn đề. Một khi bạn đã bảo vệ quá khứ, sử dụng một vòi nước để lấp đầy chai của bạn để bạn có cái gì đó để uống trong khi bạn đi du lịch. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được 3 đô la hoặc 4 đô la mỗi khi bạn khát và nếu không sẽ mua đồ uống.

Có một số ít các thanh nhỏ, một quả táo hoặc một túi các miếng khoai tây cũng sẽ giúp bạn tránh lãng phí đồ ăn nhẹ.

5. Văn bản và thực hiện cuộc gọi trong khi sử dụng Wifi nếu có thể

Nhắn tin văn bản và gọi điện thoại ra nước ngoài có thể dễ dàng bổ sung, do đó hãy tắt dữ liệu di động bất cứ khi nào có thể. Một số hãng chuyên chở 50 xu cho mỗi văn bản gửi đi khi ở nước ngoài và 20 xu cho mỗi văn bản nhận được. (Hãy xem qua tin nhắn văn bản nhóm gần đây nhất của bạn và bạn sẽ thấy tại sao tránh những khoản phí này là quan trọng.)

Kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động của bạn về văn bản quốc tế và phí gọi điện thoại trước khi bạn rời đi để bạn biết chi phí bổ sung có thể áp dụng.

Âm thanh FaceTime, cuộc gọi Skype, WhatsApp và Facebook Messager là một số cách tuyệt vời để tránh phải trả chi phí thêm. Sử dụng WiFi công cộng đi kèm với rủi ro, do đó hãy khám phá cách bảo vệ dữ liệu của bạn .

6. Mang lớp

Cho dù bạn đang đi du lịch, mặc lớp luôn là một ý tưởng thông minh, và có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

Bằng cách mặc áo phông hoặc áo choàng bên dưới quần áo của mình, bạn sẽ bị cám dỗ để mua quần áo từ một cửa hàng quà tặng nếu bạn quá ấm. Và bằng cách mặc một chiếc áo sơ mi dài tay hoặc áo len, bạn sẽ tránh vớt ra một cái chăn trong chuyến bay nếu bạn lạnh.

Ngoài việc tiết kiệm tiền trong khi đi du lịch, một số người biết đến toàn cầu đã học cách kiếm tiền. Kiểm tra người đàn ông 32 tuổi đã bỏ việc thoải mái và tạo ra một nguồn thu nhập ổn định trong khi đi du lịch nước ngoài.

Nhận xét